แก้จมูกที่ไหนดี ? รวมงานแก้จมูกสุดปังของ NSC Clinic

ถ้ายังไม่รู้ว่าจะแก้จมูกพัง ๆ ที่ไหนดี ขอแนะนำให้แก้จมูกแบบโอเพ่นที่ NSC Clinic ด้วยเทคนิคเฉพาะที่แก้ไขลงลึกถึงระดับโครงสร้าง เป็นการเสริมจมูกไร้ซิลิโคน ใช้กระดูกอ่อนส่วนต่าง ๆ ในร่างกายเป็นวัสดุ จึงมีความปลอดภัยสูง สามารถแก้ปัญหากวนใจที่เกิดจากจมูกเดิมได้ครบจบ แถมยังปรับให้สวยด้วยเทคนิคลูน่า (Lunar) เฉพาะลูกค้า NSC อีกด้วย

พูดไปอาจไม่เห็นภาพ มาดูกันเลยดีกว่าว่า “จมูกทรงลูน่า” พาแจ้งเกิดได้ขนาดไหน !

“คุณเกล ณิชารีย์” สุกิจประเสริฐ Miss Grand เพชรบูรณ์ 2024

เคสแก้ไขจากหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ก็คือเคสของน้องเกล สาวสวยดีกรีนางงาม มิสแกรนด์ จ.เพชรบูรณ์ ปี 2567 ที่เข้ารับการแก้จมูกเพื่อเสริมความมั่นใจ และเพิ่มความปังให้กับใบหน้ามากยิ่งขึ้น เสริมความสวยหวานละมุน จนคว้ามงทองมาได้สำเร็จ

โดยเคสน้องเกล มีปัญหาในเรื่องของโครงสร้างจมูกเดิม และจากซิลิโคนที่ทำมาก่อนหน้า ดังนี้

 1. จมูกเดิมที่ทำมาเห็นขอบซิลิโคนชัด
 2. จมูกใหญ่ แต่ขาดสัน ขาดความโค้ง
 3. ปลายจมูกตึง

ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่ฉุดความมั่นใจให้ดิ่งลง หมอกิ๊ฟเลือกแก้ไขด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่นซี่โครง (Open Recon with Lunar Rib Graft) เป็นเทคนิคพิเศษที่ช่วยแก้ปัญหาปลายตึงได้อย่างตรงจุด ผลลัพธ์ออกมาสวยรับใบหน้า ที่สำคัญมีความเป็นธรรมชาติ การันตีด้วยดีกรีคนมง

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง : https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/revision-rhinoplasty-with-nsc/

“คุณอีฟ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ” นักแสดงสาวที่แก้จมูกมากว่า 4 ครั้ง!

เคสแก้จมูกของน้องอีฟ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ เป็นอีกเคสที่มีความน่าสนใจ เพราะที่ผ่านมาตัวของน้องอีฟเองประสบปัญหาจมูกจนต้องเข้ารับการแก้ไขไปถึง 4 ครั้ง แต่ผลลัพธ์ก็ยังไม่ปัง ไม่ถูกใจ จนสุดท้ายเลือกฝากความปังไว้ที่ทีมแพทย์ NSC Clinic ของเรา เพราะการแก้ไขหลายครั้งส่งผลข้างเคียงทำให้จมูกเกิดการอักเสบและบวม เป็นเคสที่ซับซ้อนกว่าการแก้ทั่วไปต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ

ปัญหาหลักของน้องอีฟที่เกิดจากการแก้จมูกหลายครั้ง มีอะไรบ้าง ?

 • เกิดพังผืดที่จมูก
 • จมูกบวม มีการอักเสบจากด้านใน
 • รูจมูกทั้งสองข้างขนาดไม่เท่ากัน
 • ปลายจมูกกลมและใหญ่

ด้วยปัญหาเหล่านี้ รวมถึงการแก้เคสที่เคยแก้มาหลายครั้งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ทำให้คุณหมอตัดสินใจเลือกวิธีการแก้ไขด้วยการปรับโครงสร้างจมูกใหม่ด้วยวิธีเสริมจมูกแบบโอเพ่นซี่โครง (Open Recon with Lunar Rib Graft) ด้วยเทคนิคลูน่า เพราะการเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถแก้ไขพังผืด อาการอักเสบบวม รวมถึงปัญหารูจมูก ทำให้แก้ไขทรงจมูกเดิมออกมาได้อย่างครบถ้วน เสริมปลายพุ่งแบบไร้ปัญหาปลายทะลุด้วยการใช้กระดูกอ่อนซี่โครง คืนความมั่นใจให้กับคุณอีฟพร้อมลุยงานแสดงอย่างเต็มที่

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง : https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/open-rhinoplasty-for-nose-job-fixing/

“คุณมะปราง ภัทรนันท์ ปัดภัย” แก้ปัญหาโครงสร้างจมูก นักแสดงและนางแบบสาวที่มีปัญหาจมูกชมพู่

เคสแก้ไขปัญหาจมูกเดิมในระดับโครงสร้างของนักแสดงและนางแบบสาวสวยอย่างน้องมะปราง ภัทรนันท์ ก็เป็นอีกหนึ่งเคสที่ NSC ไม่พูดถึงไม่ได้ แม้จะเป็นเคสเสริมใหม่ครั้งแรก แต่เป็นเคสที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน โดยจมูกเดิมของน้องมะปรางที่เข้าปรึกษากับทีมแพทย์นั้นมีปัญหาลึกระดับโครงสร้าง คือ จมูกทรงชมพู่ จมูกสั้น ทำให้ไม่มั่นใจ รวมถึงจมูกทรงนี้ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูขาดเสน่ห์ ไม่รับใบหน้า ยากที่จะสู้กับดาราหน้าใหม่ ๆ ที่แจ้งเกิดกันไม่เว้นวัน

ทำให้ปัญหาที่ต้องแก้ไขของน้องมะปราง เพื่อปรับลุคให้มีความเป็นสาวเกาหลี สวยละมุน ได้แก่

 • จมูกเป็นรูปชมพู่
 • ฐานกว้าง
 • สันเตี้ย
 • ปลายกลม

สำหรับเคสของน้องมะปรางคุณหมอเลือกเป็นกาารเสริมจมูกแบบโอเพ่นหลังหู (Open Recon with Lunar Graft) เพื่อให้สามารถแก้ไขได้ในระดับโครงสร้างจมูก เปลี่ยนทรงจมูกที่บานกลมเหมือนลูกชมพู่ให้เป็นทรงสันสโลป ปลายพุ่ง รับกับใบหน้า และที่สำคัญผลลัพธ์หลังทำเป็นที่น่าพอใจมาก เพราะปรับลุคใหม่ให้เป็นสาวเกาหลีแบบเซ็กซี่ ทำให้น้องมะปรางได้พื้นที่ในวงการบันเทิงมากขึ้นอย่างที่หวังไว้ด้วย

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/howto-deal-with-large-tip-nose/

ปัญหาจมูกไม่ปัง แก้ได้หมดด้วยการเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคลูน่า

นอกจาก 3 เคสแก้จมูกสุดปังจาก NSC Clinic ที่จบปัญหาจมูกพัง ไม่ปัง ไม่ได้ดั่งใจด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่น เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า เทคนิคลูน่า ที่คิดมาเพื่อโครงหน้าของสาวชาวไทยและชาวเอเชียโดยเฉพาะ การเสริมจมูกแบบโอเพ่น ยังช่วยจบปัญหาอื่น ๆ ได้อีกมาก ไม่ว่าจะเป็น

1. ปัญหาปีกจมูกหนา จมูกงุ้ม

ปัญหากวนใจที่ทำให้ใบหน้าไม่สมส่วนเพราะปีกจมูกที่หนา งุ้มลง มีทรงคล้ายกับจมูกชมพู่ เป็นปัญหาจมูกในระดับของโครงสร้างที่ดึงเอาเสน่ห์ให้ขาดหายไปจากใบหน้า ทำให้ทรงหน้าขาดมิติ ปีกจมูกใหญ่ ๆ กลายเป็นจุดเด่นที่ดึงสายตาคนอื่น สามารถแก้ไขได้ด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่น เทคนิคลูน่า เฉพาะที่ NSC ที่ตอบโจทย์ได้ครบถ้วน ปรับใหม่ให้ปัง ไม่ต้องทนจมูกพังอีกต่อไป

2. จมูกเอียง สันใสใกล้ทะลุ

หากเป็นเคสที่เคยเสริมจมูกซิลิโคนมาก่อน โดยไม่ได้มีการแก้ไขปัญหาในระดับโครงสร้าง ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปแล้วแกนจมูกเกิดปัญหาเอียงเบี้ยว เพราะซิลิโคนไม่เข้ากับรูปทรงจมูกเดิม ทำให้ไม่ยึดเกาะกับเนื้อจมูก เกิดเป็นปัญหาซิลิโคนเอียงที่ทำให้ทั้งใบหน้าพังแบบต้องรีบแก้ไขโดยด่วน และที่มักเกิดขึ้นร่วมกันกับปัญหาซิลิโคนเอียงก็คือ “สันจมูกใส” ที่เนื่องมาจากซิลิโคนไม่รับกับรูปหน้า ทำให้ซิลิโคนดันเนื้อ เห็นเป็นขอบหรือขาซิลิโคนชัดเจน ดันสันจมูกและปลายจมูกจนใสใกล้จะทะลุ ต้องเข้ารับการแก้ไขด้วยการเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง เทคนิคลูน่า ที่จะช่วยแก้ปัญหาจมูกใส แกนเอียง ปลายทะลุได้แบบครบ จบทุกความไม่มั่นใจ

3. ปัญหาโครงสร้างจมูก

เพราะการเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นคือการเปิดจมูกเพื่อแก้ไขปัญหาในระดับโครงสร้างข้างใน ทำให้แก้ไขปัญหาที่เกิดจากฐานจมูกเดิมได้หมดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผนังกั้นจมูกคด หรือทรงจมูกชมพู่ สันราบเกินไป เนื้อจมูกน้อย ปลายงุ้ม สามารถแก้ให้กลับมาสวยเชิด ปังสะบัดด้วยการแก้ไขในระดับโครงสร้างโดยทีมแพทย์ NSC ที่มีความเชี่ยวชาญ และยังมีการใช้เทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า เทคนิคลูน่า ที่จะปรับให้นอกจากแก้ไขปัญหาแล้วยังเน้นในเรื่องของความสวยงาม เป็นธรรมชาติ ละมุนสวยรับกับรูปหน้ามากที่สุดด้วย

เพราะความมั่นใจอยู่ที่ใบหน้า อยากสวย อยากปัง บอกลาจมูกพัง ๆ ไม่ว่าจะเคสแก้ไขจมูกเก่าหรืออยากแก้ไขปัญหาจมูกที่เกิดจากโครงสร้าง เสริมใหม่เป็นครั้งแรก ก็เลือกเสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty) เทคนิคพิเศษ Lunar ได้ ให้คุณสวย ใส ไร้สิ่งแปลกปลอม ที่ NSC Clinic ของเรา