เสริมจมูกOPEN ราคาเท่าไหร่ ทำไมต้องทำที่NSC

เสริมจมูกโอเพ่น ราคา เท่าไหร่ อยากเสริมที่ NSC Clinic ต้องเตรียมงบกี่บาท มาดูกัน!!

เสริมจมูกโอเพ่น ราคา เท่าไหร่? แน่นอนว่าเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนต้องการทราบคำตอบ เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าการเสริมจมูกนั้นมีหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีราคาที่ต่างกันออกไปด้วย ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้สนใจอยากเสริมจมูกจะอยากทราบราคาของการเสริมจมูกประเภทนี้ ดังนั้น ในบทความนี้ NSC Clinic จึงจะมาชี้แจงรายละเอียดเรื่องราคาการเสริมจมูกประเภทนี้ให้ทุกคนได้ทราบและศึกษาเพื่อประกอบการพิจารณากันค่ะ

เสริมจมูกโอเพ่น ราคา กี่บาท อยากเสริมจมูกโอเพ่นกับ NSC Clinic ต้องเตรียมงบมาเท่าไหร่จึงจะพอ?

“เสริมจมูกแบบโอเพ่น” เทคนิคที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แต่หลาย ๆ คนอาจยังไม่ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของเทคนิคนี้มากนัก ซึ่งความจริงแล้วเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ที่ทุกคนจะทำการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเทคนิคการเสริมจมูกชนิดนี้ เพราะเป็นเทคนิคการเสริมจมูกที่มีประโยชน์มาก ๆ อีกทั้งยังเป็นเทคนิคที่เหมาะกับปัญหาจมูกที่หลาย ๆ คนกำลังประสบอยู่อีกด้วยค่ะ

เสริมจมูกแบบโอเพ่น เหมาะกับใคร?

จากที่ได้บอกไปว่าการเสริมจมูกแบบเปิดนั้นสามารถตอบโจทย์ได้หลาย ๆ สำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาจมูกทั้งแบบธรรมดาและแบบที่ผ่านการเสริมมาแล้ว ซึ่งจมูกที่เหมาะกับการเสริมแบบโอเพ่น มีดังนี้…

1.เนื้อจมูกน้อย

เป็นผู้ที่มีจมูกสั้น เนื้อปลายจมูกน้อย แต่ต้องการให้ปลายจมูกยาวขึ้นหรือดูมีมิติมากขึ้น เช่น การมีปลายหยดน้ำ เป็นต้น เนื่องจากเทคนิคโอเพ่นสามารถปรับโครงสร้างจมูกทำให้จมูกยาวได้มากกว่าเทคนิคปกติเพราะเป็นการใช้เนื้อเยื่อตัวเองบริเวณปลายจมูก ดังนั้น ทำให้ไม่เสี่ยงต่อปัญหาการทะลุที่ผู้มีเนื้อจมูกน้อยต้องพบเจอบ่อย ๆ ในการเสริมจมูกแบบใช้ซิลิโคน

2.จมูกผิดรูปต่าง ๆ 

เช่น สันจมูกคด ฮัมพ์จมูกใหญ่ ปลายงุ้มเกินไป รูจมูกเอียง ฯลฯ ซึ่งการผ่าตัดเสริมแบบเปิดสามารถแก้ไขโครงสร้างจมูกให้ดีขึ้นได้ และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดที่สุด

3.จมูกไม่สวย ไม่ได้สัดส่วน

เช่น ปลายจมูกหนา ใหญ่ จมูกกว้าง จมูกชมพู่ ฯลฯ ซึ่งการเสริมจมูกโอเพ่นสามารถแก้ไขและปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก ทำให้ปลายยกขึ้นได้อย่างธรรมชาติมากขึ้น

ซึ่ง 3 ปัญหานี้เป็นเพียงปัญหาเบื้องต้นเท่านั้น สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาจมูกบางประการอยู่และสนใจเสริมจมูกแบบโอเพ่น สามารถเข้าปรึกษากับแพทย์ได้เพื่อให้ได้รับรายละเอียดมากขึ้น

เสริมจมูกโอเพ่นมีกี่แบบ อะไรบ้าง?

จากที่ได้บอกไปว่าการเสริมจมูกโอเพ่นนั้น จะนำกระดูกจากส่วนต่าง ๆ ของผู้ต้องการเสริมจมูกมาใช้แทนการใช้ซิลิโคน ซึ่งก็ทำให้การเสริมจมูกโอเพ่นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบจากการแบ่งตามชนิดของกระดูกที่นำมาใช้ ดังนี้…

1.การเสริมจมูกโอเพ่น กระดูกอ่อนหลังหู

จากที่ได้กล่าวไปว่า การเสริมจมูกโอเพ่น เป็นการเสริมจมูกโดยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในจมูก ซึ่งมีข้อดีตรงที่โครงสร้างภายในนั้นจะแข็งแรงขึ้นด้วยนั่นเองค่ะ โดยนอกเหนือจากการเปิดแผลแบบโอเพ่นแล้ว ก็จะมีอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญคือการ “ยืดผนังกั้นจมูก” เพื่อให้ผนังกั้นจมูกยาวขึ้นและส่งผลให้ปลายจมูกดูโด่งขึ้นด้วยค่ะ

ซึ่งการยืดผนังกั้นจมูกนี่เองที่แพทย์ต้องทำการตัดกระดูกอ่อนผนังกั้นจมูกด้านหลังเพื่อมาเย็บกับผนังกั้นจมูกด้านหน้า ซึ่งกระดูกที่นิยมนำมาใช้เพื่อทดแทนซิลิโคนหรือวัสดุแปลกปลอมอื่น ๆ และตกแต่งปลายจมูกให้สวยขึ้นก็คือ “กระดูกอ่อนหลังหู” ที่มีความแข็งแรง และเหมาะกับการนำมาใช้เสริมปลายค่ะ

2.การเสริมจมูกแบบโอเพ่น ซี่โครงตัวเอง

สำหรับข้อแตกต่างระหว่างเทคนิคนี้ กับ เทคนิคใช้กระดูกอ่อนหลังหู ก็คือ เทคนิคนี้จะเป็นการใช้ “กระดูกอ่อนซี่โครงตัวเอง” ในการยืดผนังกั้นจมูก ซึ่งกระดูกส่วนนี้มีคุณสมบัติที่มีความยาวและมีความแข็งแรงมากที่สุดในร่างกาย ดังนั้น จึงเป็นกระดูกอีกส่วนหนึ่งที่เหมาะนำมาใช้ทดแทนวัสดุแปลกปลอมอื่น ๆ ค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่กระดูกซี่โครงที่แพทย์มักนำมาใช้จะอยู่บริเวณใต้เรานมซึ่งจะเปิดแผลซ่อนอยู่ใต้ช่วงหน้าอก ทำให้โอกาสเกิดแผลเป็นน้อยอีกด้วย

ซึ่งขั้นตอนหลัก ๆ แพทย์จะนำกระดูกซี่โครงมาใช้ร่วมกับซิลิโคนเช่นเดียวกับการเสริมโดยใช้กระดูกอ่อน แต่กระดูกซี่โครงจะเหมาะกับที่มีการปรับแก้จมูกมาหลายรอบ หรือเจออุบัติเหตุ จนโครงสร้างจมูกเสียไป

เพราะมีความแข็งแรงตามที่ได้กล่าวไปในข้างต้นนั่นเอง ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้กระดูกซี่โครงได้รับความนิยมในการนำมาเสริมจมูกไม่แพ้กระดูกอ่อนเลยทีเดียว

โดยข้อดีของการใช้กระดูกอ่อนซี่โครง มายืดผนังกั้นจมูก จะทำให้ได้โครงสร้างที่แข็งแรง ทำให้สามารถดีดปลายจมูกให้โด่งพุ่ง เทคนิคกระดูกอ่อนซี่โครงจึงเหมาะกับเคสที่เคยแก้จมูกมาแล้วหลายรอบ หรือเคสที่มีปัญหาโครงสร้างจมูกมาก ผนังกั้นจมูกอ่อนแอ และโครงสร้างจมูกเดิมล้มเอียง เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การนำกระดูกอ่อนมาใช้ต้องพิจารณาในเรื่องของปริมาณด้วย เพราะหากเป็นเคสที่ทำการเสริมปลายด้วยซิลิโคนมาแล้ว และเสริมแบบโด่งมาก ๆ การนำกระดูกอ่อนมาใช้ในปริมาณมากที่ปลายจมูกก็จะทำให้เห็นขอบกระดูกอ่อนนั้นชัดขึ้นตามไปด้วย 

ทั้งนี้ อีกข้อที่สำคัญเกี่ยวกับประเภทของการเสริมจมูกโอเพ่นนั้นคือสามารถกำหนดราคาได้ด้วยนั่นเอง เพราะวัสดุที่นำมาใช้แตกต่างกัน ราคาจึงแตกต่างกันไปด้วย

เสริมจมูกโอเพ่น กับ NSC Clinic ราคาเท่าไหร่ มาดูกัน!

สำหรับค่าใช้จ่ายของบริการศัลยกรรมเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ NSC Clinic นั้น สามารถแบ่งออกได้หลายราคาด้วยกันค่ะ ซึ่งจะจำแนกตามวัสดุที่ใช้และคุณหมอผู้ดูแลเคส ดังนี้…

เสริมจมูกโอเพ่น หมอกิ๊ฟ NSC Clinic

 


เสริมจมูกโอเพ่น หมอผิง NSC Clinic

ดูรายละเอียดค่าใช้จ่ายบริการอื่น ๆ ได้ที่ >> https://nscclinicbangkok.com/promotion/

เสริมจมูกแบบโอเพ่น ที่ไหนดี

NSC Clinic เป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจรที่ให้บริการด้านศัลยกรรมหลากหลายประเภทเรามีทีมแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางและมีทีมแพทย์มากประสบการณ์คอยให้การดูแลทุกท่าน

เพราะทางคลินิกอยากให้คนไข้ที่เข้ามารับบริการได้รับการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดโดยในการผ่าตัดศัลยกรรมแต่ละหัตถการเรามีการ “ออกแบบเคสต่อเคส” เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาเข้ากับรูปหน้าของคนไข้มากที่สุดพร้อมทั้งมีทีมแพทย์ที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำได้ตรงตามความต้องการเพราะเราอยากให้ทุกท่านได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาจนรับการรักษาออกไป

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon