รวม 5 รีวิว ทรงจมูกลูน่า เทคนิคเฉพาะของหมอกิ๊ฟ NSC Clinic

สาวลูน่ามารวมตัว! เพราะความปังมันปิดบังกันไม่ได้ กับจมูกโอเพ่นเทคนิคของหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ที่สร้างความประทับใจให้หลายต่อหลายเคสแบบนับไม่ถ้วน ทั้งแก้ปัญหาเก่ากวนใจ และปั้นจมูกใหม่สวยใสเกาหลีละมุนใจแบบตะโกน วันนี้ NSC เลยรวมรีวิวสาว ๆ ที่เคยเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยเทคนิคลูน่า ว่าจะสวยปังอลังการเบอร์ไหน มาเริ่มกันเลย

“น้องบอนตั้น” สาวสวยที่อยากยกระดับความปัง ฝากความหวังกับจมูกแท่งแรก

เคสของน้องบอนตั้นเป็นเคสทำจมูกครั้งแรกในชีวิตที่บอกเลยว่าจมูกทรงลูน่าพาปังแบบสุด ๆ ด้วยความที่เป็นสาวสวยที่อยากเปิดประตูสู่วงการอินฟลูเอนเซอร์ที่มีอัตราการแข่งขันสูง ถึงจะสวยอยู่แล้วแต่ถ้าเลือกได้ก้อยากจะแก้ไขให้ปังกว่าเดิม ให้มีพร้อมครบจบในทุกมิติ จึงตัดสินใจเข้ารับคำปรึกษาในการเสริมจมูกครั้งแรกที่ NSC ของเรา

โดยน้องบอนตั้นเข้าพบแพทย์ NSC ด้วยปัญหาความหลัก ๆ คือ

 • สันจมูกเตี้ย ใบหน้าขาดมิติ
 • ปลายจมูกกลม ใหญ่ หนา
 • รูปหน้าแบน
 • จมูกบาน

ทำให้น้องบอนตั้นอยากแก้ปัญหาเหล่านี้ และอยากได้จมูกที่มีปลายมนละมุน ธรรมชาติ คุณหมอจึงเลือกเป็นการเสริมจมูกแบบโอเพ่นหลังหู (Open Recon with Lunar Graft) เพื่อแก้ไขโครงสร้างจมูก และมอบจมูกใหม่ที่มีความเป็นธรรมชาติ สวยละมุนให้กับน้องบอนตั้น

ซึ่งหลังจากผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่นไปแล้ว นอกจากอาการบวมช้ำที่มีน้อยมาก ๆ แล้ว จมูกยังขึ้นทรงสวยโดนใจตั้งแต่หลังทำ ยิ่งผ่านช่วงตัดไหมไปจมูกใหม่ทรงลูน่าก็ยิ่งพาให้ความมั่นใจทวีคูณ สวยครบทุกมุม ไม่ว่าจะหันซ้ายหันขวามุมไหนก็สวยใส เกาหลีเกาใจ ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง : https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/howto-deal-with-flat-nose/

“น้องเฌอ” แม้จมูกผ่านไป 1 ปีกว่า ก็ยังสวยปังไม่มีทีท่าว่าจะดร็อป!

สำหรับเคสของน้องเฌอ ถือเป็นอีกหนึ่งเคสที่จมูกทรงลูน่าของหมอกิ๊ฟเปลี่ยนชีวิตได้แบบสุด ๆ เพราะเดิมทีปัญหาจมูกของน้องเฌอนั้นเกิดจากซิลิโคนจมูกเก่าทำพิษ ที่ทั้ังแกนเอียง สันแข็ง ปลายใสใกล้ทะลุเต็มที ทำให้ใบหน้าโดยรวมที่ควรจะสวยปังกลับพังอย่างเอาไม่อยู่ จนเข้ารับการปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจกับ NSC และได้รับคำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการแก้ปัญหาด้วยจมูกโอเพ่น เทคนิคลูน่ากราฟท์ (Lunar Graft)

โดยปัญหาของน้องเฌอที่ต้องแก้ไข ได้แก่

 • แกนจมูกเดิมเบี้ยวเอียง
 • รูจมูกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน
 • ปลายจมูกใส

หลังจากแก้ไขไปแล้วพบว่าจมูกมีความเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่ในช่วง 7 วันแรก จมูกใหม่สันสโลปปลายละมุนก็จับใจน้องเฌอจนไม่อยากให้เวลาผ่านไปเลยทีเดียว นอกจากนั้นพอจมูกรัดแกนเข้าที่มากกว่าเดิมแล้วความปังกลับยิ่งทวีคูณขึ้นหลายเท่า สวยละมุน เป็นธรรมชาติ เข้ากับทรงหน้ามากขึ้น ผ่านไป 1 ปี ก็ยังไม่มีวี่แววความดร็อปให้เห็น การันตีอีกเสียงว่าจมูกลูน่า หมอกิ๊ฟ NSC ทั้งดีทั้งคุณภาพจริง ๆ

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง : https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/rhinoplasty-1-year-complete-beautiful/

“น้องมะปราง” อินฟลูฯ สาว ถือเรฟพส.จีอามาให้หมอแก้ปัญหาหน้าไร้มิติ

เคสนี้ก็ปังไม่แพ้เคสอื่น กับอินฟลูเอนเซอร์สาวอย่างน้อง มะปราง อมิตตา ที่เข้าพบทีมแพทย์ NSC ด้วยความกังวลใจปัญหาจมูก อยากอัพใหม่ให้สวยรับรูปหน้า เพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าเพื่อให้สอดรับกับอาชีพของน้องที่จะต้องโชว์ให้เห็นถึงความสวย น่ารัก และการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

โดยปัญหาจมูกของน้องมะปรางที่คุณหมอพบ ได้แก่

 • จมูกแบน
 • ใบหน้าขาดมิติ
 • ใบหน้าเอียง
 • ผนังกั้นจมูกคด

ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาภายในระดับโครงสร้างทั้งสิ้น ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่นซี่โครง เทคนิคลูน่ากราฟท์ (Open Recon with Lunar Rib Graft) ใช้กระดูกซี่โครงเข้าไปยืดผนังจมูกที่คดให้ยาวและโด่งขึ้น รวมถึงปั้นจมูกให้ได้ทรงตาม Ref. ที่น้องมะปรางต้องการ ก็คือทรงจมูกแบบ “ซง จีอา” อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลีใต้ ที่บอกเลยว่าไม่ยากเกินใจของทีมแพทย์ NSC เพราะหลังจากเสริมจมูกเสร็จแล้ว จมูกใหม่ครั้งแรกในชีวิตของน้องมะปรางก็สวยเป๊ะ รับใบหน้า และตรงตามทรงจมูกตัวอย่างที่อยากได้ราวกับถอดแบบมาเป๊ะ ๆ เลยทีเดียว

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง : https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/open-reconstruction-with-korea-nose-shape-style/

“น้องลี” เสริมครั้งแรก พลิกลุคเป็นสาวเกาหลีเกาใจ ไม่บอกว่าคนไทยดูไม่ออก !

อีกหนึ่งเคสที่จมูกทรงลูน่าพาปังก็คือเคสของน้องลี ที่ตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรกทั้งทีก็ต้องเสริมให้ดี ให้ปัง ไม่อยากเผชิญกับปัญหาจมูกทะลุ สันใส ปลายตึง ต่าง ๆ นานา ที่มักเกิดมาจากการศัลยกรรมจมูกซิลิโคน โดยน้องลีได้เข้ารับคำปรึกษากับทีมแพทย์ NSC โดยมีความต้องกาารอยากได้จมูกใหม่ที่เสริมความสวยหวาน ละมุน สไตล์สาวเกาหลี

ปัญหาจมูกเดิมของน้องลี ได้แก่

 • ฮัมพ์สูง หน้าดุ
 • ปลายจมูกกว้าง
 • จมูกสั้น
 • เนื้อจมูกน้อย

โดยครั้งนี้น้องลีได้รับการเสริมจมูกแบบโอเพ่นหลังหู (Lunar Graft) เพื่อแก้ไขปัญหาฮัมพ์สูง และทรงจมูกที่ต้องรับการแก้ไขจากภายใน หลังจากเข้ารับการแก้ไข เสริมปลายให้โด่งพุ่งกว่าเดิมในระดับพอดี ทำให้การเสริมจมูกทรงลูน่าครั้งแรกออกมาเป็นที่พอใจกับลุคสวยใส เกาหลีละมุนใจตรงตามต้องการมากที่สุด

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ทาง : https://nscclinicbangkok.com/customer-reviews/open-recon/rhinoplasty-for-the-first-time-trust-dr-gift-nsc/

“คุณนิว” นางฟ้าอ่าวไทย จบปัญหาแก้จมูกในครั้งที่ 10

เคสนางฟ้าอ่าวไทยของคุณนิวก็เป็นอีกเคสที่ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับอาชีพนักแสดงบนเรือแห่งท้องทะเลพัทยา แหลมบาลีฮาย ที่ตัวเธอประสบปัญหาแก้จมูกมาแล้วถึง 9 ครั้ง แต่ก็ยังไม่ปังอย่างที่หวัง หนำซ้ำผลข้างเคียงของการแก้ไขจมูกหลายครั้งทำให้จมูกพังแบบน่ากังวล จนเข้ามาพบกับหมอกิ๊ฟ เจ้าของเทคนิคจมูกทรงลูน่า ที่จะช่วยแก้ปัญหาจมูกให้จบครบในครั้งที่ 10 นี้

โดยปัญหาจมูกของคุณนิว นางฟ้าอ่าวไทย ได้แก่

 • โครงสร้างจมูกพัง เสียทรงเพราะแก้หลายครั้ง
 • ปลายจมูกแดง
 • ซิลิโคนจมูกใกล้ทะลุ
 • ลองมาหลายเทคนิคแต่ยังไม่ตอบโจทย์

ทำให้คุณหมอกิ๊ฟของเราเลือกจบปัญหาแบบถาวรด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่นซี่โครง (Open Recon with Lunar Rib Graft)  เพื่อแก้ปัญหาโครงสร้างจมูกรวมถึงปรับแต่งจมูกให้เหมาะสมกับรูปหน้าได้อย่างละเอียด มีการยืดผนังกั้นจมูกให้ยาวขึ้นรับกับใบหน้าด้วย เรียกได้ว่าทั้งแก้ปัญหาและเติมความเป๊ะปัง สวยดั่งใจหวังให้มันปังในครั้งที่ 10 เป็นครั้งที่สามารถจบปัญหาจมูกพังด้วยเทคนิคลูน่า พร้อมสวยเฉิดฉายได้อย่างมั่นใ