เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต “น้องลี” วางใจหมอกิ๊ฟ NSC เสริมจมูกโอเพ่นหลังหู ทรงลูน่า จมูกเกาหลีพลิกใบหน้าสวยละมุนยืน 1

ว่ากันว่าคนสวย ๆ ก็ต้องคู่กับจมูกปัง ๆ เพราะจมูกแท่งเดียวเปลี่ยนชีวิตได้จริง ! ทำให้ “น้องลี” ที่ตัดสินใจฝากจมูกแท่งแรกในชีวิตเอาไว้กับ NSC Clinic ให้คุณหมอกิ๊ฟช่วยเนรมิตความปังไม่หยุดแบบฉุดไม่อยู่ด้วยจมูกทรงลูน่า เพราะเราเข้าใจดีค่ะ ว่าการจะตัดสินใจทำจมูกครั้งแรกทั้งทีก็ต้องเลือกให้ดี ไม่อยากทำไปแล้วต้องมีแก้ไข หรือมีปัญหาซิลิโคนทะลุมากวนใจ น้องลีจึงตัดสินใจเข้าปรึกษาปัญหาจมูกกับคุณหมอกิ๊ฟ และวางใจเลือกให้ NSC เป็นคลินิกในดวงใจที่จะปั้นจมูกแท่งแรกในชีวิตด้วยเทคนิคพิเศษ Lunar Graft

โดยส่วนตัวน้องลีมีความต้องการเปลี่ยนจมูกเดิมที่มีปัญหาฮัมพ์สูง ปลายจมูกกว้าง ให้เรียวเล็กลง มีความโด่งแบบละมุนรับกับรูปหน้ามากยิ่งขึ้น อยากได้เป็นทรงเกาหลี และที่สำคัญคือต้องมีความเป็นธรรมชาติไม่พุ่งจนเกินไปด้วย ซึ่งเมื่อได้โจทย์มาแบบนี้สิ่งที่จะตอบโจทย์มากที่สุดก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากจมูกทรงลูน่า (Lunar) โดยหมอกิ๊ฟ NSC ของเรานั่นเองค่ะ

หลังจากเข้ารับการตรวจประเมินปัญหาจมูกอย่างละเอียดโดยคุณหมอกิ๊ฟของเราแล้ว ทำให้พบว่าน้องลีมีปัญหาหลักคือ จมูกเอียง ฮัมพ์สูง และปลายสั้น มีอีกปัญหาสำคัญคือจมูกของน้องลีมีเนื้อน้อยและส่วนปลายจมูกกว้างเกินไป เป็นตัวการที่ทำให้ใบหน้าขาดความสมดุล จมูกใหญ่เด่นแต่ไม่สวย

ซึ่งหลังจากประเมินแล้วปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ยากเกินความสามารถของหมอกิ๊ฟของเราแต่อย่างใดค่ะ เพราะสามารถแก้ไขและจบปัญหาจมูกไม่ปังทั้งหมดข้างต้นด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่น โดยในครั้งนี้คุณหมอเลือกเป็นกระดูกอ่อนหลังหู ใช้เทคนิค Lunar Graft เทคนิคเฉพาะของหมอกิ๊ฟ ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ เนียนไม่โป๊ะ สันจมูกสวยโด่งแบบกำลังดี ปลายเชิดเบาๆ ให้ฟีลสาวเกาหลีหวานละมุน

ในวันผ่าตัดแม้จะเป็นการเสริมจมูกครั้งแรก แต่ทางน้องลีก็ไม่มีความเป็นกังวลแต่อย่างใด เพราะมั่นใจในฝีมือ ประสบการณ์และผลลัพธ์ที่จะได้หลังเสริมจมูกโอเพ่นจากหมอกิ๊ฟของเราแบบเต็มร้อย เมื่อทำความเข้าใจกันเรียบร้อย ก็เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมจมูกแท่งแรก พลิกโฉมให้หน้าละมุนแบบสาวเกาหลีกันเลยค่ะ

Before: ในช่วงก่อนผ่าตัดจะเห็นว่าจมูกของน้องลี มีฮัมพ์จมูก แกนจมูกมีความเอียง และปลายจมูกกว้างมาก ปีกจมูกใหญ่ หนา ถ่ายภาพออกมาเห็ดชัด

After: คุณหมอกิ๊ฟทำการเสริมจมูกแบบโอเพ่นหลังหูด้วยเทคนิค Lunar Graft ให้น้องลี หลังทำเสร็จทันทีจะเห็นว่าปลายจมูกที่เคยกว้างถูกแก้ไขให้เล็กลงแล้วด้วยเทคนิค Lunar Graft สันจมูกที่เอียงกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สันจมูกสโลปรับหน้า ตรงตามความต้องการของน้องลีแบบครบทุกจุด

ผ่านไป 7 วันหลังเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู: หลังถอดเฝือกก็เริ่มเห็นความชัดเจนของทรงจมูกและออร่าความละมุนอ่อนหวานมากขึ้น ที่สำคัญคือหลังถอดเฝือกแล้วจมูกน้องลีมีอาการบวมช้ำน้อยมาก ๆ

วันตัดไหม: หลังเสริมจมูกโอเพ่นได้ 14 วัน ก็ได้เวลาตัดไหมแล้ว จะเห็นว่าจมูกทรงลูน่าของน้องลีเข้าที่มากขึ้น เห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งในส่วนของสันจมูกที่โด่งสโลป ปลายจมูกที่เล็กลงรับกับใบหน้า ส่งผลให้องค์รวมใบหน้าดูมีความหวานละมุนเป็นสาวเกาหลีตรงตามความต้องการที่คุยกันไว้ก่อนเริ่มทำอย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ของเราตีโจทย์ได้แตกแบบสุด ๆ เลยค่ะ

และหลังจากที่น้องลีเข้ารับการเสริมจมูกแบบโอเพ่นแท่งแรกในชีวิตด้วยเทคนิค Lunar Graft จาก NSC Clinic ไปแล้วก็พบว่าไม่มีปัญหาหรืออาการข้างเคียงใด ๆ เกิดขึ้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ที่มากกว่าปกติก็คือความสวยความปังที่อัปเลเวลขึ้นมาอีกระดับ เรียกได้ว่าการทำจมูกครั้งแรกที่นี่เป็นการตัดสินใจทำจมูกครั้งแรกที่คุ้มค่ามากที่สุดของน้องลีเลยค่ะ เพราะมีคุณหมอกิ๊ฟ ทีมแพทย์จาก NSC ที่มีความชำนาญ เชี่ยวชาญ มองเห็นปัญหาแบบละเอียดและมีวิธีแก้ไขแบบไม่พลาดด้วยเทคนิคพิเศษในการปั้นจมูกทรงลูน่า ทำให้ได้จมูกที่สวย รับใบหน้า ปรับลุคให้ดูละมุน ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเป๊ะ โดนใจสายเกาหลีที่อยากมีจมูกสวย ๆ อย่างน้องลีมากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยากจะเสริมจมูกครั้งแรกให้ออกมาสวยสับ จบปัญหาโครงสร้างจมูก เปลี่ยนลุคธรรมดา ให้กลายเป็นสาวเกาหลีสุดละมุนโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย ขอแนะนำให้เลือกทำ “จมูกทรงลูน่า” ที่ NSC Clinic ของเราเท่านั้นค่ะ