มะปราง อมิตตา-สาวอินฟลูคนดัง ยื่น Ref. จมูก พส.จีอา ปั้นหน้าใหม่ให้มีมิติมากขึ้น NSC Clinic จัดให้!!

มะปราง อมิตตา-สาวอินฟลูคนดัง ยื่น Ref. จมูก พส.จีอา ปั้นหน้าใหม่ให้มีมิติมากขึ้น NSC Clinic จัดให้!!

“สวย ดูแพง ทรงจมูกสไตล์เกาหลี” เรียกได้ว่าเป็นความต้องการของสาว ๆ หลายคนในการนำ Ref. มายื่นกับคุณหมอ เพราะอยากได้ความละมุน ดูธรรมชาติและให้ฟีลลูกคุณหนูในเวลาเดียวกัน หนึ่งในนั้นก็หนีไม่พ้นสาวอินฟลูและบล็อกเกอร์คนดังอย่าง คุณมะปราง อมิตตา อินทราวุธ ที่ต้องการปรับลุคและภาพลักษณ์ของตนเองให้สวยแบบ พส.จีอา เหมือนกัน

ซึ่งต้องแอบกระซิบไว้ก่อนเลยค่ะว่า เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกของคุณมะปราง ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาปังมาก ๆ สวยละมุน ดูธรรมชาติเหมือนเป็นสาวเกาหลีโดยสัญชาติยังไงยังงั้นเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่กว่าจะปังได้แบบนี้ คุณมะปรางมีปัญหาจมูกอะไร และคุณหมอใช้เทคนิคไหนในการแก้ไขปัญหาจมูกให้กับคุณมะปรางจนทรงสวยจึ้งใจได้ขนาดนี้ เรามาตามดูรีวิวไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ!!

รีวิวเสริมจมูก เคส คุณมะปราง อมิตตา อินทราวุธ ปั้นจมูกใหม่ให้หน้าปังขึ้น หมดกังวลปัญหาจมูกแบน ใบหน้าไม่มีมิติ ด้วยเทคนิคพิเศษจาก NSC 

ทำความรู้จัก “มะปราง อมิตตา อินทราวุธ” อินฟลูเอนเซอร์และบล็อกเกอร์คนสวยผู้น่าจับตามอง!!

คุณมะปราง อมิตตา อีกหนึ่งสาวสวยสายอินฟลูเอนเซอร์และบล็อกเกอร์ที่ทุก ๆ คนควรรู้จัก เพราะนอกจากหน้าตาที่จิ้มลิ้ม น่ารัก แล้ว เธอยังเป็นอินฟลูฯ ที่มากความสามารถและสร้างผลงานที่แสดงความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจนจนมีผู้ชื่นชอบและติดตามเธอบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ อย่างมากมาย เช่น บนแพลตฟอร์ม Tiktok ของคุณมะปราง อย่าง @maprangamitta ที่มียอด Followers กว่า 53.9k เลยทีเดียว ซึ่งกว่าจะเป็นที่รู้จักได้ขนาดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ เพราะคุณมะปรางต้องพัฒนาตนเองในหลาย ๆ อย่าง หนึ่งในนั้นคือเรื่องรูปลักษณ์และหน้าตาของคุณมะปรางที่มีความจำเป็นมาก ๆ ในสายอาชีพนี้

ซึ่งจากที่บอกไปค่ะว่า คุณมะปรางนั้นพยายามพัฒนาตนเองในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะเรื่องหน้าตาที่ถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับสายอาชีพของเธอ โดยคุณมะปรางนั้นไม่ค่อยมีความมั่นใจในรูปทรงจมูกและใบหน้าของตนเองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะรูปทรงของจมูกที่แบน ไม่ได้สัดส่วน จึงทำให้ใบหน้าของเธอนั้นดูไม่มีมิติ เวลาถ่ายรูปหรือวิดีโอเพื่อรีวิวสินค้าต่าง ๆ จึงอาจไม่ได้ดั่งใจมากนัก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณมะปรางตัดสินใจเข้ารับการเสริมจมูกกับคุณหมอกิ๊ฟ ที่ NSC Clinic ของเราค่ะ

ปัญหาจมูกของคุณมะปรางที่ต้องได้รับการแก้ไข…

หลังจากที่คุณมะปรางตัดสินใจเข้ารับการเสริมจมูก และเข้ารับการประเมินจากคุณหมอกิ๊ฟ ก็สามารถลิสต์ปัญหาจมูกต่าง ๆ ของคุณมะปรางได้ดังนี้ค่ะ…

  • จมูกแบน 
  • ไม่มีมิติ 
  • ใบหน้าเดิมเอียง  
  • ผนังกั้นจมูกคด

ซึ่งจากปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวมา ทุก ๆ คนสามารถเห็นได้แล้วว่า นอกจากปัญหาทรงจมูกที่แบนจนไม่ได้สัดส่วนแล้ว คุณมะปรางยังมีปัญหาใบหน้าเอียงและผนังกั้นจมูกคดอีกด้วย โดยแนวทางที่จะสามารถแก้ไขปัญหาทุก ๆ อย่างให้หมดไปได้นั้นคือการใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่นเพื่อปรับแก้โครงสร้างจมูกให้ตรงจุดและปั้นทรงจมูกให้ได้ตามที่ต้องการได้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ

Open Reconstruction With Lunar Lib Graft เทคนิคพิเศษจาก คุณหมอกิ๊ฟ NSC แก้ปัญหาโครงสร้างจมูก ปั้นจมูกให้ทรงสวยเหมือน พส. เกาหลี ตาม Ref. เป๊ะ 

โดยเริ่มแรกที่ทำการ Consult กับคุณหมอ ทางคุณมะปรางก็มี Ref. ทรงจมูกที่อยากได้เหมือนกันค่ะ ก็คือเป็นทรงจมูกของสาวสวยชาวเกาหลี ซง จีอา ที่กำลังโด่งดังในบ้านเราอยู่ทีเดียว ซึ่งจมูกของจีอานั้นมีความโดดเด่นตรงสันจมูกที่สโลปสวย รวมไปถึงมีปลายจมูกที่พุ่ง แต่ก็ดูละมุนและธรรมชาติในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการใช้เทคนิค  Open Reconstruction With Lunar Lib Graft จึงตอบโจทย์และตรงจุดมากที่สุดค่ะ

สำหรับเทคนิค Open Reconstruction With Lunar Lib Graft นั้นเป็นการผ่าตัดแบบเปิดโครงสร้างโดยในเคสของคุณมะปรางนั้นจะเป็นการผ่าตัดแบบเปิดโดยใช้กระดูกซี่โครงของคุณมะปรางเพื่อแทนวัสดุในการยืดผนังกั้นจมูกในการเน้นทรงให้สวยขึ้นค่ะ โดยการผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่นนั้น จะสามารถแก้ไขปัญหาผนังกั้นจมูกคดของคุณมะปรางได้อย่างตรงจุดเพราะคุณหมอกิ๊ฟสามารถเห็นโครงสร้างด้านในได้ทั้งหมด รวมถึงที่กล่าวไว้ข้างต้นว่านำกระดูกซี่โครงอ่อนของคุณมะปรางมาเพื่อเน้นทรงและปรับปลายจมูกให้พุ่งและสวยมากขึ้นซึ่งแก้ไขปัญหาจมูกแบนได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ

สำหรับผลลัพธ์หลังการผ่าตัดนั้น คุณมะปรางมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากค่ะ เพราะนอกจากช่วยแก้ปัญหาจมูกที่เธอต้องพบเจอได้ตรงจุดแล้ว คุณหมอกิ๊ฟยังสามารถออกแบบทรงจมูกได้สวยด้วยเทคนิค Lunar Rib Graft ออกมาตาม Ref. พส. จีอาได้เหมือนเป๊ะสุด ๆ พอจมูกสวยได้รูป ใบหน้ามีมิติ ปังขึ้น งานรีวิวก็เข้าคุณมะปรางแบบรัว ๆ จนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียวค่า

ติดตามผลงานของคุณมะปรางเพิ่มเติม:

Tiktok:คูมมะปราง(@maprangamitta)  

IG:maprangamitta 

YOUTUBE:Maprang Amitta

FB:MP Amitta

ทำความรู้จัก “จมูกทรงลูน่า” ทรงจมูกปั้นหน้าสาวเกาหลีที่มีเฉพาะแค่ NSC Clinic เท่านั้น!

จมูกทรงลูน่า ทรงจมูกสุดปังที่มีเฉพาะที่ NSC Clinic เท่านั้น ซึ่งเป็นการใช้เทคนิค Open Recon with Lunar Graft คือ การเสริมจมูกเทคนิคเฉพาะของทาง NSC Clinic ที่ถูกคิดค้นโดยคุณหมอกิ๊ฟ (พญ.นรินธร ศักดิ์ศรียุทธนา) ความพิเศษของเทคนิคนี้คือการออกแบบกราฟ (graft) กระดูกอ่อนให้เป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ (lunar) แล้วนำมาปลูกถ่ายไว้บริเวณปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกมีความโค้งมน ละมุน ปลอดภัย ธรรมชาติ ไม่พุ่งแหลม ไม่เป็นขอบ เนียนไร้รอยต่อระหว่างวัสดุกับกระดูกอ่อน จึงทำให้ทรงจมูกทรงนี้จาก NSC Clinic สามารถสานฝันให้ทุกคนมีทรงจมูกแบบเหล่าไอดอลได้ไม่ยากนั่นเองค่ะ 

เสริมจมูกทรงไอดอลเกาหลี ด้วยเทคนิคโอเพ่นแบบเฉพาะ ที่คิดค้นโดย คุณหมอกิ๊ฟ NSC Clinic

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า คุณหมอกิ๊ฟ เป็นผู้คิดคนเทคนิค Open Reconstruction with lunar graft ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะสำหรับคนไข้ของ NSC Clinic เท่านั้น โดยแต่ละเทคนิคมีความพิเศษ ดังนี้.. 

เทคนิคโอเพ่นรีคอน ลูน่า ริบ กราฟ หรือ Open Reconstruction With Lunar Rib graft (กระดูกซี่โครง)

เป็นเทคนิคโดยของการยืดผนังกั้นจมูก ซึ่งเน้นการปรับเปลี่ยนโครงสร้างปลายจมูกให้ยาวขึ้นโดยไร้ซิลิโคน คุณหมอจะใช้กระดูกอ่อนจากร่างกายตนเอง เช่น กระดูกอ่อนผนังกั้นจมูก กระดูกอ่อนซี่โครง นำมาต่อกับกระดูกผนังกั้นจมูกส่วนหน้า ชิ้นส่วนเหล่านี้เปรียบเหมือน “เสาค้ำ” ที่แข็งแรง ช่วยเสริมให้ปลายจมูกโด่งพุ่งขึ้น พร้อมกับตกแต่งไขมันปลายจมูก ในไขมันส่วนเกินจะตัดออกไป ส่วนที่ขาดจะเติมไขมันของตนเอง จากไขมันหลังหู ช่วยให้ปลายดูเล็กลง เรียวเล็ก

โดยการปลูกถ่ายกระดูกอ่อนจากหลังหู เทคนิคเฉพาะของคุณหมอกิ๊ฟ “lunar graft” โดยนำมาคลุมในส่วนปลายจมูกเปรียบเสมือน “หลังคา” ช่วยลดโอกาสการทะลุของจมูก และทำให้ปลายจมูกมน ละมุน ไม่ดูแหลมจนเกินไป โดยเทคนิคพิเศษของคุณหมอกิ๊ฟคือ การนำกระดูกอ่อนซี่โครงตัวเองมาตกแต่งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว เรียกว่าเทคนิค lunar rib graft  โดย Rib ในที่นี้ แปลว่า ซี่โครง นั่นเองค่ะ ซึ่งแม้จะเป็กระดูกซี่โครง แต่รับรองว่าหากเข้ารับการผ่าตัดกับ NSC Clinic ของเราแล้ว ผลลัพธ์จะออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ ปลายจมูกโด่งสวย ดูธรรมชาติ และยังคงความหวานละมุนตามแบบฉบับ ทรงจมูกลูน่า ของคุณหมอกิ๊ฟอย่างแน่นอนค่ะ

เทคนิคโอเพ่นรีคอน ลูน่า กราฟ หรือ Open Reconstruction With Lunar Graft (กระดูกอ่อนหลังหู)

เทคนิคพิเศษของคุณหมอกิ๊ฟ คือ การใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาตกแต่งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว (lunar graft) แล้วนำมาวางไว้ที่ปลายจมูกทำให้ปลายจมูกเกิดความโค้งมน ละมุนเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณหมอกิ๊ฟคิดค้นเทคนิคนี้ขึ้นมา เพราะเห็นว่าปัญหาของคนไทยในการทำจมูกให้ส่วนใหญ่คือปลายจมูกโด่งพุ่งแหลม จนเกินไปขาดความเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

และสำหรับในส่วนของบริเวณช่วงสันจมูก หากเคสไหนที่มีสันจมูกเตี้ยอาจจะใส่วัสดุร่วมด้วยเพื่อทำให้จมูกมีมิติมากขึ้น หรือถ้าเคสไหนที่มีสันจมูกสูง ฮัมพ์โก่ง อาจจะต้องทำการตอกฐาน ตะไบฮัมพ์ เพื่อปรับโครงสร้างจมูกและอาจจะใช้เทคนิคเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อตัวเองล้วน 100% โดยที่ไม่ต้องใส่วัสดุเลยได้เช่นกัน

ทั้งนี้  NSC Clinic ของเรานั้นมีความใส่ใจทั้งก่อนและหลังการรับบริการ เราจะมีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลหลังผ่าตัดแสตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัด เราจึงมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้กำลังใจและตอบคำถาม พร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจรเพื่อให้คนไข้ของเราทุกเคสพึงพอใจมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูกครั้งแรกหรือเคสแก้ไขจมูกก็ตาม

เสริมจมูกทรงเกาหลี ที่ไหนดี NSC Clinic พร้อมปั้นจมูกให้สวยตามสไตล์เกาหลีโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ

สำหรับใครที่ต้องการเสริมจมูกทรงสไตล์เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะเข้ารับการผ่าตัดที่ไหนดี NSC Clinic ของเราขอต้อนรับ 

  • การออกแบบทรงจมูกแบบ case by case ที่ NSC Clinic คุณหมอจะออกแบบรูปทรงจมูกของคนไข้เคสต่อเคส เพื่อให้ได้จมูกแบบเดียวในโลกที่เหมาะกับตัวเองเน้นให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละคนนั่นเองค่ะ
  • ทีมแพทย์ คุณหมอกิ๊ฟ ผู้คิดคนเทคนิค Open Reconstruction with lunar graft เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า โดยคุณหมอจะมีการประเมินโครงสร้างโดยละเอียด วัดสัดส่วนใบหน้า และออกแบบจมูกให้เข้ากับหน้าของแต่ละคน ให้คำแนะนำที่สามารถแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดและ ตอบโจทย์มากที่สุด
  • คลินิกได้มาตรฐาน เพราะคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 NSC Clinic เป็นคลินิกที่สามารถตรวจสอบได้ ผ่านการรับรองถูกต้อง ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล มีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง คอยดูแลทุกเคส และ อุปกรณ์เครื่องมือได้มาตรฐาน มีการอบฆ่าเชื้อทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

ท้ายที่สุด  NSC Clinic ของเรานั้นมีความใส่ใจทั้งก่อนและหลังการรับบริการ เราจะมีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลหลังผ่าตัดแสตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัด เราจึงมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้กำลังใจและตอบคำถาม พร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจรเพื่อให้คนไข้ของเราทุกเคสพึงพอใจมากที่สุด

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon