ทรงสวย ไม่มีดรอป ยิ่งนานทรงจมูกยิ่งสวย รีวิวคุณเฌอ เสริมจมูกโอเพ่นหลังหูครบ 1 ปี สวยปัง ถูกใจขนาดไหนมาดูกัน

รีวิวการเปลี่ยน “จมูกเก่า” เจ้าปัญหาให้เป็น “จมูกสายเกา” ทรงลูน่าด้วยเทคนิค Lunar Graft ! จาก “คุณเฌอ” ลูกสาวคนสวยที่ฝากความมั่นใจกับจมูกทรงใหม่ไว้กับ NSC Clinic ค่ะ เห็นภาพปัจจุบันคุณเฌอมีใบหน้าสวยใส ละมุนเกาหลีจับใจแบบนี้ แต่ถ้าลองมองย้อนกลับไปเมื่อ 1 ปีที่แล้วก่อนได้พบคุณหมอกิ๊ฟ ตอนนั้นคุณเฌอได้ประสบปัญหาหนักเกี่ยวกับการศัลยกรรมจมูกที่ไม่น่าพึงพอใจมาค่ะ และได้ตัดสินใจเข้ามารับคำปรึกษากับ NSC Clinic เกี่ยวกับจมูกเดิมที่เคยทำมาแล้วแต่รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่โอเคกับผลลัพธ์เพราะจมูกดูไม่เป็นธรรมชาติ เป็นปัญหาใหญ่นะคะเพราะจมูกของเรามันอวัยวะที่อยู่กลางใบหน้า เป็นจุดที่นำสายตาจุดแรก เมื่อมันมีความไม่ธรรมชาติปุ๊บก็จะพาให้ใบหน้าโดยรวมดูแปลก ดูแข็ง ๆ ขาดความละมุนไปทันที

ซึ่งเมื่อวิเคราะห์แล้วสาเหตุหลัก ๆ ก็เป็นเพราะว่าแกนจมูกเดิมที่คุณเฌอทำมานั้นมีลักษณะเป็นสันแข็งและแกนเอียงผิดปกติอย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นยังพบว่าคุณเฌอกำลังมีปัญหาปลายจมูกใส ซึ่งเป็นสัญญาณอันตรายที่กำลังเตือนให้รู้ว่า “ปลายจมูกใกล้ทะลุ” แล้วนั่นเอง

ซึ่งปัญหาปลายจมูกทะลุถือเป็นปัญหาที่อันตรายมากสำหรับคนที่เสริมจมูกนะคะเพราะอาจมีการอักเสบ เป็นหนองและติดเชื้อขึ้นมาได้ถ้าหากปล่อยไว้ไม่ยอมแก้ไข ซึ่งปัญหาปลายจมูกทะลุเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ตั้งแต่การเลือกซิลิโคนไม่เหมาะกับทรงจมูก เนื้อจมูกของคนไข้ไม่เหมาะกับเทคนิคที่คุณหมอเลือกทำ หรือแพทย์ที่ทำมีความเชี่ยวชาญไม่มากพอ ทำให้เคสนี้ของคุณเฌอได้รับการดูแลและให้คำปรึกษาจากคุณหมอกิ๊ฟ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านใบหน้าของ NSC Clinic อย่างละเอียดเพื่อร่วมกันแก้ปัญหา เริ่มตั้งแต่วิเคราะห์ปัญหาเดิม คือการหาแนวทางการแก้ไขปัญหาแกนเอียงปลายใกล้ทะลุที่เกิดจากซิลิโคนเดิม และวิธีการเสริมจมูกใหม่ให้ดูมีความเป็นธรรมชาติแต่ต้องกลบจุดด้อยได้ครบ เห็นความเปลี่ยนแปลงสวยขึ้นดูดีขึ้นชัดเจนด้วย

ซึ่งหลังจากเข้ารับการประเมินแล้ว คุณหมอกิ๊ฟยังพบว่านอกจากปัญหาแกนเอียง ปลายจมูกใกล้ทะลุ ตัวคุณเฌอเองยังมีปัญหาในส่วนของฮัมพ์จมูกที่สูงเกินไปบวกกับปลายจมูกงุ้มจนทำให้ใบหน้าดูแข็ง ขาดมิติ ขาดความหวานละมุน แถมตามความเชื่อหลักโหงวเฮ้งแล้ว ทรงจมูกที่มีฮัมพ์สูงปลายงุ้มแบบนี้ยังถือว่าเป็นทรงจมูกที่ทำให้อับโชคอีกด้วยค่ะ ทำให้ต้องแก้ไขพร้อมกับปัญหาเดิมไปเลย

จึงทำให้ความท้าทายของโจทย์หลักในการแก้ปัญหานั้นอยู่ที่ว่า จะทำอย่างไรให้ปลายจมูกที่งองุ้มกลับมาพุ่งเชิ่ดขึ้น แต่เพื่อให้รับกับรูปหน้าของคุณเฌอปลายจะต้องไม่เชิ่ดมากเกินไปด้วย รวมถึงทรงจมูกจะต้องมีสโลปที่สวยงามพอดี เพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าแข็งดุขาดมิติให้มีความเป็นธรรมชาติ หวานละมุนจับใจยิ่งขึ้น

ดังนั้นคุณหมอกิ๊ฟจึงเลือกแนะนำเป็นจมูกทรงลูน่าตัวเด่นตัวดังให้กับคุณเฌอ เพราะเป็นทรงที่มีความโดดเด่นในการช่วยปรับมิติใบหน้าให้มีความหวานละมุน อ่อนหวาน ปั้นลุคใหม่ให้เป็นสาวเกาหลีเกาใจได้ดีที่สุด โดยเลือกวิธีแก้ไขจมูกใหม่ของคุณเฌอออกมาสวยปังด้วยวิธีเสริมจมูกแบบโอเพ่นโดยใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู ร่วมกับเทคนิค Lunar Graft อันขึ้นชื่อของหมอกิ๊ฟ NSC Clinic เพื่อเปลี่ยนทรงจมูกเดิมให้สวยปัง ละมุนขึ้นกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัดเจน

เริ่มต้นเข้าปรึกษาทีมแพทย์ NSC Clinic ด้วยปัญหาแกนจมูกเอียง รูจมูกซ้ายขวาไม่เท่ากัน ปลายใสใกล้ทะลุ

คุณหมอประเมิน และทำการแก้ไขปัญหาด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่นหลังหู เทคนิค Lunar Graft หลังทำเสร็จทันทีจะเห็นว่าทรงจมูกเข้าที่ ดูมีแววความสวยปังตั้งแต่หลังทำเสร็จแล้วค่ะ

หลังผ่าตัดเสริมจมูก พักฟื้น ใส่เฝือก รอเวลาเผยจมูกใหม่สุดปังจาก NSC Clinic

หลังถอดเฝือกแล้วก็ไม่มีปัญหาบวมช้ำ เกิดรอยที่น่ากลัวใด ๆ ส่วนสันที่เห็นโด่งมากต้องอาศัยรอเวลาเข้าที่สักพักจะค่อย ๆ ยุบลงไปจนสวยรับรูปหน้าเอง

หลังทำผ่านไป 14 วัน ความโด่งของสันรับกับรูปหน้าบ้างแล้ว แต่ยังไม่ 100% สร้างความประทับใจให้คุณเฌอแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะกับจมูกใหม่ที่มองเห็นความปังตั้งแต่หลังทำ

ผ่านไปอีก 1 เดือน จมูกทรงลูน่า เทคนิค Lunar Graft จากหมอกิ๊ฟ NSC Clinic เข้าที่มากขึ้น รับกับใบหน้าแบบสุดปัง ลืมปัญหาจมูกเบี้ยว แกนใกล้ทะลุก่อนทำไปได้เลยค่ะ

ผ่านไป 5 เดือน เริ่มยุบ และเข้ากับรูปหน้ามากขึ้น ถ่ายภาพมุมไหนก็สวยปังสะใจสุด ๆ

อัปเดตต่อหลังทำจมูกทรงลูน่า 8 เดือน เข้าที่มากขึ้น รับกับใบหน้าเป็นธรรมชาติมากขึ้น มีความหวาน และกลมกลืนกับใบหน้า ไม่โป๊ะ

เพียงแค่หลังทำ 1 ปี คุณเฌอก็สามารถเรียกความมั่นใจกลับมา จบปัญหาจมูกพังด้วยการเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู เทคนิค Lunar Graft ได้แล้ว

โดยในการเสริมจมูกโอเพ่นหลังหูของคุณเฌอจะมีขั้นตอนการแก้ไขปัญหาด้วยการเย็บยกกระดูกเกือกม้าบริเวณจมูกเพื่อให้ปีกจมูกมีขนาดที่เล็กลง ตัดฮัมพ์จมูกที่สูงจนเป็นปัญหาออกและตะไบตกแต่งปลายจมูกให้เชิ่ดขึ้นรับกับรูปทรงใบหน้าของคุณเฌอ รวมถึงมีการแก้ไขผนังกั้นจมูกที่คดผิดรูปส่งผลให้รูจมูกทั้งสองข้างมีขนาดไม่เท่ากันให้กลับมาเป็นปกติ

สำหรับเคสศัลยกรรมจมูกโอเพ่นหลังหู เทคนิค Lunar Graft ของคุณเฌอก็ทำมาจนเข้าสู่ช่วง 1 ปี 2 เดือนแล้ว ซึ่งจะเห็นว่าทรงจมูกลูน่าเข้าที่เรียบร้อย แต่ทรงยังสวยไม่มีดรอป แถมยังช่วยเสริมให้ใบหน้ามีมิติยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะหันซ้ายหันขวามุมไหนก็สวยละมุนขึ้นกล้องไม่หลอกตา เพราะเทคนิคจมูกทรงลูน่าจากหมอกิ๊ฟ NSC Clinic เป็นการเสริมจมูกที่เน้นความเป็นธรรมชาติสูง เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากปรับทรงจมูกเพื่อให้ใบหน้าให้มีความละมุนมากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อทรงจมูกเป๊ะหน้าก็ปังเป็นของคู่กันแน่นอนค่ะ