รีวิวการเสริมจมูกทรงลูน่า เลือกทำจมูกครั้งแรก ที่ NSC Clinic

สวยอยู่แล้ว…แต่จะสวยขึ้นไปอีก น้องบอนตั้น : รีวิวการเสริมจมูกทรงลูน่า เลือกทำจมูกครั้งแรก ที่ NSC Clinic

ปังอยู่แล้วก็ปังขึ้นไปอีก กับการเสริมจมูกครั้งแรกของ น้องบอนตัน ด้วยเทคนิค Open Recon With Lunar Graft เทคนิคพิเศษจากคุณหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ที่ต้องบอกเลยค่ะว่า นอกจากจะแก้ปัญหาดั้งไม่มี จมูกแบน ของน้องบอนตันได้แล้ว ทรงจมูกที่คุณหมอกิ๊ฟออกแบบให้ยังสวยสะบัด เหมาะกับใบหน้าน้องบอนตันสุด ๆ ไปเลยค่า

ซึ่งความปังที่ได้บอกไปเป็นเพียงส่วนหนึ่งความความโดดเด่นจากเทคนิคพิเศษอย่าง Open Recon With Lunar Graft เท่านั้นค่ะ หากอยากรู้ว่าเทคนิคนี้จะสร้างความปัง ความฉ่ำ ได้ยังไงอีก เสริมแล้วสวยได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกจริงมั้ย ในรีวิวนี้ NSC มีคำตอบมาฝากค่า!!!

แชร์เคสเสริมดั้ง คุณบอนตัน สานฝันสายอินฟลูด้วยดั้งใหม่ หมอกิ๊ฟ NSC จัดให้ด้วยเทคนิค Open Recon With Lunar Graft

น้องบอนตันกับการเสริมจมูกครั้งที่ NSC เสริมความปังแบบคูณสองด้วยเทคนิคพิเศษจากคุณหมอกิ๊ฟ

เคสนี้เป็นเคสของ คุณบอนตัน ซึ่งเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูกกับคุณหมอกิ๊ฟที่ NSC Clinic ของเราเพื่อสร้างความมั่นใจของตนเองและสามารถก้าวเข้าสู่การเป็นอินฟลูเอนเซอร์ได้ตามที่เธอใฝ่ฝัน แต่ต้องบอกเลยว่า กว่าจะก้าวเข้าสู่วงการนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณบอนตันเลย

ในยุคที่ใคร ๆ ก็อยากเป็น Influencer เพราะเป็นอาชีพที่สามารถหาเงินจำนวนมากได้ไว เติบโตง่าย และได้รับการยอมรับในสังคม แต่ก็ต้องยอมรับว่า หนทางในก้าวเข้าสู่อาชีพนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ คนที่อยากก้าวหน้าในอาชีพ Influencer นั้นจำเป็นต้องผ่านความยากลำบากไม่ต่างกับอาชีพอื่น ๆ ซึ่งนอกจากจะต้องมีความสามารถในการสร้างตัวตนให้ผู้คนสนใจแล้ว ก็ต้องมีรูปร่างหน้าตาหรือภาพลักษณ์ที่สวย หล่อ สะดุดตา ด้วยจึงจะทำให้โอกาสของการมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ เนื่องจากอาชีพ Influencer กำลังเป็นที่จับตามอง ดังนั้น การแข่งขันในสายอาชีพจึงมีสูง ยิ่งใครมีความสามารถและหน้าตาหรือภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ยิ่งได้รับความสนใจมากเท่านั้น และทำให้การเติบโตทางสายอาชีพเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่งคุณบอนตันเองก็เป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่หลาย ๆ คนที่ใฝ่ฝันในการเดินบนเส้นทางสายนี้อย่างประสบความสำเร็จ

แม้จะพกความสามารถที่มีมาอย่างเต็มเปี่ยม แต่คุณบอนตันก็ยังมีความกังวลและไม่มั่นใจในใบหน้าของเธอมากนัก เพราะด้วยความที่องค์ประกอบของใบหน้าโดยเฉพาะจมูกของเธอไม่ได้สัดส่วน จึงทำให้ใบหน้าขาดความสมดุล เวลาถ่ายรูปหรือทำ Content ก็ไม่มั่นใจอยู่เสมอ รวมถึงประสบการณ์ในวัยเด็กที่คุณบอนตันมักถูกเพื่อน ๆ บูลลี่ว่าเธอเป็นเด็กดั้งแหมบอยู่เสมอ จึงทำให้เธอมีบาดแผลและความเจ็บปวดอยู่ภายในใจตลอดมา แต่ในเมื่อเธอยังคงยืนยันกับตัวเองว่าอาชีพนี้คือความฝันที่เธอต้องพิชิตมันให้ได้ ดังนั้น ปมด้อยเรื่องจมูกจะต้องไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเธออีกต่อไป

ปัญหาจมูกของน้องบอนตันที่ต้องแก้…

ก่อนหน้านี้ น้องบอนตันพบกับปัญหาหลายอย่างค่ะ นั่นคือ…

  • สันจมูกขาดมิติ 
  • ปลายจมูกกลมใหญ่หนา 
  • จมูกบาน 
  • หน้าแบน 

และรวมถึงการที่น้องเป็นคนผิวขาวจนหน้าจืดสนิท ทำให้เธอตัดสินใจเข้ารับคำปรึกษาและเสริมจมูกกับคุณหมอกิ๊ฟ ที่ NSC Clinic เพื่อให้คุณหมอรับทราบความต้องการและออกแบบทรงจมูกที่ตอบโจทย์กับใบหน้าของน้องบอนตันให้ได้มากที่สุดนั่นเองค่ะ

Open Recon With Lunar Graft เทคนิคแก้ปัญหาดั้งไม่มี เสกทรงสวยได้ตั้งแต่เสริมจมูกครั้งแรก!

โดยเบื้องต้น คุณบอนตัน นั้น ต้องการให้ทรงจมูกของเธอดูเรียวเล็กลง เพื่อให้ดูละมุน ปลายมน โด่งธรรมชาติรับกับใบหน้า ให้ดูมีความเป็นสาวเกาหลี คุณหมอกิ๊ฟจึงเลือกใช้เทคนิคโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนหลังหู หรือ Open Recon With Lunar Graft เพื่อให้ได้ทรงจมูกตามที่คุณบอนตันต้องการรวมถึงแก้ไขปัญหาเรื่องดั้งที่คุณบอนตันเป็นกังวลให้ตรงจุดมากที่สุดค่ะ

ติดตามรีวิวการเสริมจมูกของคุณบอนตันต่อที่ >> http://bit.ly/3SRrqcZ

เสริมอีกก็ปังอีก ผลลัพธ์หลังเสริมจมูกครั้งแรกที่ NSC สวยสะบัดเกินต้าน

จากผลลัพธ์หลังการผ่าตัดที่เห็น คุณบอนตันมีความพอใจเป็นอย่างมากค่ะ เพราะนอกจะทำให้เธอบอกลาปัญหาเรื่องดั้งและปลายจมูกแบนได้อย่างถาวร พร้อมก้าวเข้าสู่วงการอินฟลูเอนเซอร์และถ่ายแบบที่เธอใฝ่ฝันได้อย่างมั่นใจ ซึ่งถือว่าการให้บริการกับคุณบอนตันในครั้งนี้เป็นอีกเคสที่ประสบความสำเร็จค่ะ

ติดตามผลงานคุณบอนตันเพิ่มเติม : IG @btdaisy

 


ดั้งแหมบ สันจมูกขาดมิติ ปัญหาสกัดดาวรุ่งที่ต้องแก้ เทคนิค Lunar Graft จาก NSC ช่วยได้!

“ดั้งแหมบ” ปัญหาโลกแตกที่หลาย ๆ คนกำลังเผชิญและทำให้สูญเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากจมูกนั้น ถือเป็นอวัยวะที่สำคัญและอยู่ในตำแหน่งตรงกลางใบหน้า ดังนั้นจึงทำให้ไม่ว่าจมูกของเราจะมีปัญหาอะไรก็ตาม ดั้งไม่มี จมูกชมพู่ ปลายบาน ฮัมพ์สูงเกินไป ฯลฯ ก็ย่อมส่งผลต่อสัดส่วนของใบหน้าได้โดยตรง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ประสบปัญหาต้องการแก้ไขให้ปัญหาต่าง ๆ ดังกล่าวให้หมดไป

ดังนั้น ในบทความนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ทราบถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาเรื่อง “ดั้ง” ได้ชัดเจนมากขึ้น NSC Clinic จึงขอนำเสนอเทคนิคพิเศษที่ตอบโจทย์กับปัญหานี้โดยเฉพาะ รวมถึงนำเคสตัวอย่างจากทางคลินิกมาให้ทุกคนได้อ่านและศึกษาอีกด้วย ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น มาดูไปพร้อม ๆ กันค่ะ

“ดั้งแหมบ จมูกแบน” ส่งผลต่อใบหน้ามากกว่าที่คิด อยากให้ใบหน้ามีมิติ ดูสมดุลมากขึ้น ควรแก้ยังไง NSC Clinic มีคำตอบ!!

จากที่บอกไปว่าปัญหาจมูกชนิดนี้ส่งผลต่อใบหน้าของเรามากกว่าที่คิด ซึ่งลักษณะของดั้งแหมบนั้น จะเป็นในรูปแบบของสันจมูกที่มีความแบนราบ เรียบ และดูไม่เป็นสัน ซึ่งไม่ว่าผู้ที่มีปัญหานี้จะหันหน้าตรงหรือหันด้านข้าง ก็จะทำให้ใบหน้าไม่มีมิติ องค์ประกอบใบหน้าขาดความสมดุลและไม่ได้สัดส่วน ซึ่งก็ทำให้ขัดใจหลาย ๆ คน และทำให้สูญเสียความมั่นใจด้วยนั่นเอง

อยากเสริมดั้ง ให้โด่งและสวยขึ้น มีวิธีไหนบ้าง?

หลัก ๆ แล้ว การเสริมจมูก นั้นสามารถแบ่งออกได้ 2 แบบด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วย…

1.การเสริมจมูกแบบปิด (Close Rhinoplasty)

คือเทคนิคที่แพทย์ทำการผ่าตัดโดยเปิดแผลด้านเดียวบริเวณด้านในจมูกเพื่อให้ทำการใส่ซิลิโคนไปได้ในตำแหน่งที่ต้องการซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นปลายจมูกที่คนไข้ในหลาย ๆ เคสต้องการให้ยาวหรือมีความโด่งมากยิ่งขึ้น  และจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าซิลิโคนที่นำมาใช้นั้นก็จะมีหลายแบบด้วยกัน แต่ในการนำมาใช้ก็จะขึ้นอยู่จากการพิจารณาเลือกของคนไข้และแพทย์ด้วยนั่นเองค่ะ

2.การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty

ซึ่ง “เปิด” ในที่นี้หมายถึงการเปิดโครงสร้างจมูกทั้งหมดเพื่อให้แพทย์ทำการแก้ไขหรือปรับโครงสร้างจมูกนั้น ๆ ได้ทั้งหมด โดยไม่ว่าคุณจะมีปัญหาปลายจมูกใหญ่, สันจมูกคด, จมูกงุ้ม, ฮัมพ์จมูกใหญ่ หรือต้องการจะแก้จมูกจากการเสริมแบบปิดที่อาจจะยังไม่ถูกใจ การเสริมจมูกด้วยเทคนิคเปิดนี้สามารถช่วยได้ค่ะ

จากข้อมูลทั้งหมดที่ได้กล่าวมา ทุก ๆ คนจะเห็นแล้วว่าการเสริมจมูกทั้ง 2 แบบจะมีเทคนิคที่ต่างกัน และมีความเหมาะกับบุคคลที่ประสบปัญหาที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ก็ไม่ได้มีกฏตายตัวที่ชัดเจนว่าคนที่มีปัญหาต่าง ๆ ดังกล่าวต้องทำเทคนิคเท่านั้น ดังนั้น ท้ายที่สุดแล้วการเลือกเทคนิคเสริมจมูก ไม่ว่าจะแบบ Open หรือ Closed ก็จะขึ้นอยู่กับตัวคนไข้เอง แต่ต้องไม่ลืมปรึกษาแพทย์เป็นสำคัญ เพื่อให้ปลอดภัยในการผ่าตัดและได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจด้วยเช่นกัน

“ Lunar Graft” เทคนิคเฉพาะจาก NSC Clinic ปั้นดั้งสวย บอกลาปัญหาหน้าขาดมิติด้วยฝีมือแพทย์เฉพาะทาง

Open Recon with Lunar Graft คือ การเสริมจมูกเทคนิคเฉพาะของทาง NSC Clinic ที่ถูกคิดค้นโดยคุณหมอกิ๊ฟ (พญ.นรินธร ศักดิ์ศรียุทธนา) ความพิเศษของเทคนิคนี้คือการออกแบบกราฟ (graft) กระดูกอ่อนให้เป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ (lunar) แล้วนำมาปลูกถ่ายไว้บริเวณปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกมีความโค้งมน ละมุน ปลอดภัย ธรรมชาติ ไม่พุ่งแหลม ไม่เป็นขอบ เนียนไร้รอยต่อระหว่างวัสดุกับกระดูกอ่อน

การผ่าตัดปรับโครงสร้าง เทคนิค open recon กับคุณหมอกิ๊ฟที่ NSC Clinic จะใช้เทคนิค lunar graft ทุกเคส โดยใส่วัสดุแค่ช่วงสันจมูก (upper part 2/3) ส่วนปลายจมูกจะใช้เทคนิคการยืดผนังกั้นจมูกด้วยผนังกั้นจมูกตนเอง ผนังกั้นจมูกตนเองได้มาจากการตัดผนังกั้นจมูกส่วนลึก มาต่อกับผนังกั้นจมูกส่วนด้านหน้า ทำให้จมูกปลายยาวขึ้น ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อและกระดูกอ่อน (Lunar Graft) มาเสริมบริเวณปลายจมูกทำให้ได้ปลายจมูกที่สวยละมุน

ที่ NSC Clinic คุณหมอจะออกแบบรูปทรงจมูกของคนไข้เคสต่อเคส เพื่อให้ได้จมูกแบบเดียวในโลกที่เหมาะกับตัวเองเน้นให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละคนนั่นเองค่ะ

ทำไมต้องเสริมจมูก Open ที่ NSC Clinic

นอกจากเทคนิค lunar graft ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่ NSC Clinic ที่เดียวในประเทศไทยแล้ว ในการตัดสินใจเลือกว่าจะทำศัลยกรรมที่ใด คนไข้ต้องศึกษาข้อมูลโดยละเอียด ทั้งในเรื่องของแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด คลินิกที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงการดูแลหลังรับบริการ ที่ NSC Clinic ได้ใส่ใจด้านมาตรฐานเหล่านี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้าน…

1. ทีมแพทย์

คุณหมอกิ๊ฟ ผู้คิดคนเทคนิค Open Reconstruction with lunar graft เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า (Facial Plastic) ที่มีความชำนาญในการเสริมจมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างโดยเฉพาะ สามารถตรวจสอบได้ในเว็บไซต์ของแพทยสภา ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะมีการประเมินโครงสร้างโดยละเอียด วัดสัดส่วนใบหน้า และออกแบบจมูกให้เข้ากับหน้าของแต่ละคน ให้คำแนะนำที่สามารถแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดและ ตอบโจทย์มากที่สุด 

2. คลินิกได้มาตรฐาน

เพราะคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 NSC Clinic เป็นคลินิกที่สามารถตรวจสอบได้ ผ่านการรับรองถูกต้อง ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล มีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง คอยดูแลทุกเคส และ อุปกรณ์เครื่องมือได้มาตรฐาน มีการอบฆ่าเชื้อทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

3. การคำแนะนำ

และการดูแลหลังผ่าตัด NSC Clinic ใส่ใจทั้งก่อนและหลังการรับบริการ เราจะมีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลหลังผ่าตัด แสตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัด เราจึงมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้กำลังใจและตอบคำถาม พร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจร

อย่างไรก็ตาม การผ่าตัดเพื่อให้ได้ทรงจมูกโอเพ่นนั้นต้องเข้ารับการบริการจากแพทย์ผู้ชำนาญการและคลินิกที่ได้มาตรฐานและเครื่องมือครบครันเท่านั้น เนื่องจากการผ่าตัดค่อนข้างมีความซับซ้อน ดังนั้น เราจึงต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลัก

และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเข้ารับบริการจากคลินิกไหนดี  NSC Clinic ของเราเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจรที่ให้บริการด้านศัลยกรรมหลากหลายประเภทเรามีทีมแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางและมีทีมแพทย์มากประสบการณ์คอยให้การดูแลทุกท่าน และแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดโดยในการผ่าตัดศัลยกรรมแต่ละหัตถการเรามีการ “ออกแบบเคสต่อเคส” เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาเข้ากับรูปหน้าของคนไข้มากที่สุด ดังนั้น ทุก ๆ คนจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายอย่างแน่นอน

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon