หนูอั้มจะทำจมูก!!! รีวิวดาว Tiktok “อาร้อน=หนูอั้ม” ศัลยกรรมครั้งแรก เลือกเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู ทรงลูน่า เทคนิค LunarGraft กับ หมอผิงทีมแพทย์NSC

จมูกทรงลูน่าปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ! กับอีกหนึ่งความปังที่อยากนำเสนอ เคสน้องอั้ม สาวสวยดาวคนดังอีเทคชลบุรี ดาว Tiktok จากช่อง “อาร้อน=หนูอั้ม” ที่มีผู้ติดตามกว่า 4 แสน ที่เข้ามารับการเสริมจมูกเป็นครั้งแรกกับคุณหมอผิง พญ.วศินี ตันศิริเจริญกุล ทีมแพทย์ของ NSC Clinic ของเรานั่นเองค่ะ เสริมจมูกโอเพ่นหลังหูครั้งแรกกับจมูกทรง Luna ปรับหน้าหวานฉ่ำ จบปัญหาหน้าขาดมิติ

จมูกทรงทรงลูน่า จาก NSC Clinic ทำแล้วมีความสวยหวาน เกาหลีเกาใจแบบเห็นได้ชัดเจน

อย่าลืมไปติดตามชมความน่ารักสดใสกับจมูกทรงลูน่าสวย ๆ ของ “อาร้อน=หนูอั้ม” กันได้ที่ Tiktok: @aumpcrp_26

สำหรับยุคนี้ความสวยความเป๊ะหยุดนิ่งไม่ได้ ต้องขยันดูแลตัวเองกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอาชีพดาว Tiktok อย่างน้องอั้ม ที่ดาวดวงใหม่สามารถเกิดขึ้นได้ไม่เว้นแต่ละวัน ดังนั้นการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ก็จำเป็นจะต้องดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าถึงจะมัดใจคนดูเอาไว้ได้อยู่หมัด แน่นอนว่า น้องอั้มเองเมื่อเป็นคนที่มีผู้ติดตามเยอะ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องใช้ทั้งความสามารถ และหน้าตาในการทำคอนเทนต์หน้ากล้องอยู่บ่อย ๆ แม้ปกติจะเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว แต่ถ้าเลือกได้ก็อยากจะมั่นใจในทุกมิติให้มากยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้น้องอั้มตัดสินใจเข้ามาปรึกษาการทำจมูกทรงลูน่าที่ NSC Clinic ของเราในครั้งนี้โดยคาดหวังว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะสวยละมุน ปัง โดนใจสายคอนเทนต์

สำหรับในเคสของน้องอั้มนี้เป็นการเสริมจมูกครั้งแรก นอกจากความตื่นเต้น เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกแล้วยังมีความต้องการอยากจะปรับทรงจมูกเก่าที่มีปัญหา เนื้อน้อย สันเตี้ย ปีกกว้าง ปลายจมูกชมพู่ให้มีความหวานละมุนขึ้น เพิ่มมิติให้ใบหน้าไม่แบนราบด้วยทรงจมูกแบบสาวเกาหลี สันจมูกสโลปแต่ปลายต้องละมุนและที่สำคัญต้องรับเข้ากับใบหน้าเพื่อให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วย

ซึ่งเคสนี้ก็ได้คุณหมอผิง ทีมแพทย์NSC เป็นแพทย์ประจำเคสเข้าทำการประเมินปัญหาจมูกของน้องอั้ม พบว่าปัญหาหลักของน้องอั้ม คือเป็นคนที่จมูกมีเนื้อน้อยมาก รวมถึงจมูกออกเป็นทรงคล้ายลูกชมพู่ ปีกกว้าง ปลายจมูกใหญ่ หน้าตรงใบหน้าดูแบนขาดมิติ ถ้าหากปรับทรงจมูกใหม่ให้เป็นจมูกทรงลูน่าจะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี

Before – ก่อนทำจะเห็นชัดเจนว่าน้องอั้ม มีปัญหาจมูกที่ชัดเจน ทำให้ใบหน้าขาดมิติ

After – หลังทำทันที จะเห็นว่าทรงจมูกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด

นับเป็นอีกเคสที่ค่อนข้างท้าทายด้วยปัญหาสำคัญของตัวคนไข้คือ เนื้อจมูกน้อย คุณหมอจึงเลือกแนะนำให้เป็นการเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู ใช้กระดูกอ่อนหลังหูมายืดผนังกั้นจมูกให้มีความยาวเรียวขึ้น ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Lunar Graft คือการนำกระดูกอ่อนหลังใบหูมาเหลาเป็นทรงพระจันทร์เสี้ยว เพื่อใช้เสริมปลายจมูกที่มีปัญหา ทำให้ปลายพุ่งแต่มีความเป็นธรรมชาติ เป็นเทคนิคเฉพาะ ที่ NSC Clinic ของเราได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหารูปหน้าของคนไทยนั่นเองค่ะ ที่สำคัญการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู หรือที่เรียกว่าเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู ยังช่วยลดการเกิดปัญหาหลังผ่าตัด เช่น ปัญหาปลายจมูกใส ซิลิโคนเบี้ยวเอียง หรือรัดแกนแล้วเห็นสันชัดจนไม่เป็นธรรมชาติ เพราะการใช้กระดูกหลังใบหูมาเหลาตามความเหมาะสมของรูปหน้าเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด เหมาะกับคนที่เนื้อน้อย ปลายจมูกชมพู่อย่างน้องอั้มมาก ๆ เลยค่ะ

โดยหลังจากที่น้องอั้ม ดาว Tiktok คนสวยของเราได้เข้ารับการเสริมจมูกทรงลูน่าด้วยเทคนิค Lunar Graft ไปเรียบร้อยแล้ว คุณหมอผิงก็ได้ทำการนัดตรวจอาการ follow up สม่ำเสมอ พบว่าหลังเสริมจมูกลูน่าไปแล้วไม่ได้มีปัญหาน่ากังวลใด ๆ  ที่สำคัญเมื่อยิ่งนานวันไปจมูกทรงลูน่าก็ยิ่งเข้าที่เป๊ะขึ้น จนเห็นได้ชัดว่าใบหน้าของน้องอั้มที่เคยแบนราบเพราะจมูกทรงเก่าไม่เข้ากับรูปหน้านั้นได้กลับมาสวยสับมีมิติ สันสโลปปลายละมุนเหมือนสาวเกาหลีราวกับเสกได้ เพิ่มความมั่นใจ พร้อมทำคอนเทนต์เสิร์ฟเอฟซีชาว Tiktok ได้อย่างไม่มีหวั่น ไม่ว่าจะหันกล้องไปมุมไหนก็สวยจับใจทุกมุม ด้วยจมูกทรงลูน่า (Lunar) จาก NSC Clinic จากฝีมือคุณหมอผิงคนเก่งของเราค่ะ