น้องนีนี่ เสริมจมูก Semi-Open เนื้อจมูกน้อย สันเตี้ยขาดมิติ ปั้นให้ปังสวยใสสไตล์สาวเกาหลีได้ไม่ยาก! ด้วยเทคนิค Mini-Lunar

สาว ๆ ที่มีปัญหาจมูกเนื้อน้อย สันเตี้ย ขาดมิติ การเสริมจมูกแบบ Semi-Open ช่วยแก้ไขปัญหาได้ ! สำหรับเคสน้องนีนี่ เป็นเคสตัวอย่างที่เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกแบบ Semi-Open ดีไหม การเสริมแบบนี้ดีกว่าการเสริมจมูกแบบ Close ยังไง ให้เคสน้องนีนี่เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจกันค่ะ

โดยน้องนีนี่ สาวน้อยคนสวยของเราเข้ามาปรึกษาปัญหาความไม่มั่นใจที่ NSC Clinic เกี่ยวกับทรงจมูกของเธอ ที่สาวเอเชียส่วนใหญ่มักประสบพบเจอ ก็คือปัญหาจมูกเนื้อน้อย ดั้งแหมบ สันเตี้ยเกินจนขาดมิติบนใบหน้าที่ควรจะเกิดขึ้นจากสันจมูก เมื่อสันดั้งยุบลงไปก็ทำให้มิติตรงนี้ขาดหายตามไปด้วย รวมถึงปลายจมูกมีความกลม ทำให้หน้าดูกลม บาน ถ่ายรูปออกมาทีไรก็ขาดความมั่นใจทุกที

นอกจากอยากแก้ไขปัญหานี้แล้วทรงจมูกใหม่ที่น้องนีนี่อยากได้ คือจมูกทรงเกาหลี เน้นความน่ารัก สดใส เป็นธรรมชาติแบบวัยรุ่น อยากให้จมูกใหม่ช่วยเสริมให้ลุคสาวใส ๆ มีความละมุนละไมมากยิ่งขึ้น

Up! ความสวยแบบธรรมชาติ ด้วยการเสริมแบบ Semi-Open

ซึ่งในเคสนี้ น้องนีนี่ได้คุณหมอโอม NSC Clinic เป็นผู้ดูแลและประเมินปัญหาของน้องนีนี่อย่างใกล้ชิดค่ะ จากปัญหาจมูกที่ไม่เยอะ ไม่ซับซ้อนมาก คุณหมอจึงได้แนะนำเป็นการเสริมจมูกแบบ Semi-Open ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ มีจุดเด่นคือช่วยให้จมูกโด่งและปลายเรียวขึ้นตามความต้องการ ด้วยการเปิดแผลบริเวณรูจมูกทั้งสองข้างใส่ซิลิโคนให้แนบเข้าไปกับฐานจมูกร่วมกับการเย็บแบบอินเตอร์โดม จะช่วยปรับให้จมูกโด่งขึ้นได้มากกว่าการเสริมแบบ Close

หมอโอม NSC ช่วยปรับลุคสาววัยใส ให้มีความละมุนใจ ปังขึ้นไปอีกหลายเท่า

หลังจากประเมินปัญหาจมูกร่วมกับคุณหมอแล้ว น้องนีนี่ได้ตัดสินใจเลือกเสริมจมูกใหม่เป็นการเสริมจมูก Semi-Open ตามคำแนะนำของคุณหมอโอม เพราะต้องการเน้นความเป็นธรรมชาติ ปั้นสันโด่งแบบพอประมาณและปลายสวยละมุนแบบวัยรุ่น เรียกว่าเป็นทรงมินิลูน่า เน้นความสวยใสสไตล์เกาหลี และที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นนานเท่าแบบอื่น

ในการเสริมจมูกแบบ Semi-Open คุณหมอจะไม่ได้กรีดเปิดระหว่างกลางจมูกทั้งสองข้างเหมือนการเสริมแบบ Open แต่จะกรีดเปิดแผลบริเวณรูจมูกซ้าย-ขวาทั้งสองข้าง เพื่อให้สามารถสอดซิลิโคนเข้าไปช่วยปรับความโด่งของสันจมูกและปลายจมูก

เทคนิคนี้มีความพิเศษคือ เป็นการเปิดแผลทีคุณหมอจะสามารถมองเห็นโครงสร้างด้านใน ทำให้วางซิลิโคนลงไปได้อย่างแม่นยำ แนบสนิท ลดโอกาสในการเกิดปัญหาซิลิโคนเบี้ยวเอียง หรือซิลิโคนไหลได้มากกว่าการเสริมจมูกซิลิโคนทั่วไป อีกทั้งเนื้อเยื่อยังไม่บาดเจ็บจากการวางซิลิโคนอีกด้วย

เสร็จแล้วคุณหมอจะทำการเย็บปิดแผล เป็นการเย็บแบบอินเตอร์โดมเพื่อเสริมให้ปลายจมูกมีความเรียว มีความโด่งที่มากกว่าการเย็บแบบปกติทั่วไป เหมาะกับคนที่มีปัญหาดั้งจมูกแหมบ สันจมูกเตี้ยแบบน้องนีนี่มากที่สุดค่ะ

หลังเสริมจมูกแบบ Semi-open เรียบร้อยแล้ว ความเปลี่ยนแปลงที่พบทันทีคือทรงจมูกที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน จากจมูกเดิมที่เนื้อน้อย จมูกแหมบจนทำให้ใบหน้าวัยรุ่นที่ควรจะมีมิติน่ารัก สดใส ขาดมิติความสมดุลไป กลายมาเป็นสาวหน้าหวาน ใบหน้าดูมีความสดใส รูปหน้ามีความสมดุลขึ้น เห็นวี่แววความสวยปังตั้งแต่ยังช่วงหลังทำแรก ๆ เลยค่ะ

หลังเสริมจมูก Semi-Open เทคนิคมินิลูน่า ได้จมูกใหม่ละมุนสวยใส สไตล์เกาหลี

นอกจากความปังแล้ว รอยช้ำ ความบวมก็ยังยุบแบบไว ไม่ทิ้งร่องรอยกวนใจไว้ให้น้องนีนี่นานเหมือนที่กังวล ที่สำคัญการเสริมจมูกแบบ Semi-Open ที่ NSC Clinic เราใช้เทคนิคเฉพาะ และแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง ทำให้ปัญหาและผลข้างเคียงหลังเสริมนั้นแทบไม่มีเลยค่ะ ที่มีก็มีแต่ความสวยที่เห็นชัดตั้งแต่หลังทำ

การเสริมจมูกแบบ Semi-open มีข้อดีที่เหมาะกับวัยรุ่น วัยเรียนคือใช้เวลาในการพักฟื้นน้อย เจ็บน้อยกว่า และรอยช้ำบวมน้อยกว่า และได้จมูกที่สวย โด่งอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะกับวัย หลังจากตัดไหมพบว่าจมูกใหม่ของน้องนีนี่มีความสวยรับกับใบหน้าอย่างพอดี ช่วยเสริมความสดใสให้ใบหน้า เพิ่มมิติให้กับทุกมุมมอง ดูเป็นสาวสวยใสสไตล์เกาหลีอย่างแท้จริง

ที่สำคัญคือการเสริมจมูก Semi-Open นั้น หลังตัดไหมไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้เห็น มีความสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ดูไม่ออกว่าเสริมจมูกมาเลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นการเสริมจมูกระดับโครงสร้างในระดับที่เล็กน้อยจนถึงปานกลาง ไม่ได้เปิดแผลเต็มที่เท่ากับการเสริมจมูกแบบโอเพ่น จึงเป็นเทคนิคที่คุณหมอจะแนะนำให้กับคนที่อายุน้อย ปัญหาจมูกน้อย เพราะให้ผลลัพธ์ที่สวยปังไม่ต่างกันกับแบบอื่น ๆ เลยค่ะ

หลังเสริมจมูก Semiopen เพียง 20 วัน ก็สวยปังอย่างเป็นธรรมชาติ

ผ่านไป 1 เดือน ยิ่งเข้าที่ สวยชัด เป็นธรรมชาติ เกาหลีเกาใจโดยใจวัยรุ่นมาก ๆ ค่ะ

3 เดือนผ่านไป จมูก Semiopen สไตล์มินิลูน่า ยิ่งเปล่งออร่า สวยจับใจ รับใบหน้า เพิ่มมิติความปังไม่มีดรอป

แต่ในการเสริมจมูก Semi-Open ให้ออกมาสวยดูดี โดนใจ เน้นเทคนิคสวยละมุนใจสไตล์เกาหลีแบบน้องนีนี่ ต้องให้ทีมแพทย์จาก NSC Clinic เป็นผู้ดูแล ด้วยเทคนิคเฉพาะ Mini Lunar ที่เราคิดมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาจมูกของชาวไทย และชาวเอเชีย จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าหลังเสริมไปแล้ว จมูกใหม่จะสวยถูกใจ ไม่มีปัญหาให้กังวลใจอย่างแน่นอน

หลังผ่านไป 6 เดือนกับจมูกทรงมินิลูน่า จากการเสริมจมูกแบบ Semiopen ทรงจมูกก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน ช่วยเสริมความมั่นใจให้มากขึ้นไม่ว่าจะถ่ายภาพมุมไหนก็สวยหวาน หน้าเปลี่ยนชัดเจน เป็นความประทับใจที่น้องนีนี่ขอยกให้ NSC Clinic ที่นี่ ที่เดียวค่ะ