ปังไม่ไหว! น้องอุ้มสวยคู่ 2in1 ถือเรฟ ‘Medison Beer’ มาทำ Cattyeyes พร้อมอัพจมูกใหม่ โอเพ่นซี่โครงล้วนสวยเป๊ะ โดยหมอกิ๊ฟ NSC

สวยแบบ 2 in 1 สวยครบจบในครั้งเดียวต้องยกให้เคสนี้ของน้องอุ้ม สาวสวยของเราที่เข้ามาแก้ไขจมูกใหม่ให้ปังด้วยการเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วน ร่วมกับการทำตาสายฝอที่เหมาะกับรูปหน้า Cattyeyes สไตล์หมอเฟิร์น ทำครบปุ๊บหน้าเปลี่ยนปั๊บ รับความปังแบบฉุดไม่อยู่ เรียกว่าทำคู่ได้สวยครบจบทุกปัญหาอย่างแท้จริง

ปัญหาจมูกแกนเอียงชัด แก้ใหม่แบบคอมโบให้สวยสับโดนใจด้วยโอเพ่นซี่โครงล้วนด้วยหมอกิ๊ฟ

ในส่วนของจมูกที่มีปัญหา น้องอุ้มได้เข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอกิ๊ฟ ศัลยแพทย์ตกแต่งใบหน้าเฉพาะทางที่มีความชำนาญในการวิเคราะห์ปัญหานูปหน้า พบว่าจมูกของน้องอุ้มจะมีปัญหาที่เห็นได้ชัด คือ จมูกมีแกนเอียงที่ค่อนข้างมากจนเห็นองศาความเฉียงได้ชัดเจน และน้องอุ้มเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อยมาก ส่วนปลายจมูกก็มีเนื้อน้อยร่วมกับลักษณะปลายที่งุ้ม จนทำให้ซิลิโคนเดิมไหลตกลงมา เป็นจมูกที่ไม่รับกับรูปหน้า จึงทำให้เผยมิติใบหน้าสวย ๆ ออกมาได้อย่างไม่เต็มที่

ซึ่งในครั้งนี้น้องอุ้มเลือกเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วน (lunarribgraft) เพราะอยากแก้ไขปัญหาจมูกในระยะยาวที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน แข็งแรง ไม่เกิดผลข้างเคียงตามมาเหมือนกับการเสริมจมูกซิลิโคนเดิม เพราะการเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนจะมีความพิเศษอยู่กว่าแบบอื่น ๆ คือกราฟซี่โครงมีขนาดใหญ่และแข็งแรง และไม่มีการใช้ซิลิโคนร่วมในการเสริม เป็นกระดูกอ่อนของตัวเอง 100%

โดยในการเสริมจมูกครั้งนี้ หมอกิ๊ฟเปิดแผลกลางจมูกเพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาโครงสร้างก่อนด้วการปรับฐานจมูกปรับแกนจมูกให้กลับมาตรง จากนั้นนำกราฟซี่โครงมาใช้เป็นวัสดุในการช่วยเสริมสันจมูกและปลายจมูกให้มีความสโลปรับกับรูปหน้า รวมถึงช่วยยืดความยาวให้เพิ่มขึ้นที่ส่วนปลาย

จากเดิมที่จมูกมีความเอียงผิดปกติ คุณหมอกิ๊ฟได้ปรับใหม่ให้กลับมาตรงสวยเข้ากับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนสันจมูกใช้กระดูกอ่อนซี่โครงบดเพื่อเสริมความโด่ง และใช้กราฟซี่โครงที่ตกแต่งแล้วมายืดผนังกั้นจมูกให้ส่วนปลายเชิดพุ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีความกลมมนจากการใช้เทคนิคลูน่า ข่วยเพิ่มความหวานละมุนให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดีตามซิกเนเจอร์ของหมอกิ๊ฟค่ะ

หลังจากเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนเสร็จทันที ร่วมกับการแก้ไขปัญหาหางตาตกด้วยการยกหางตาแคทตี้อายไปแล้ว ใบหน้าโดยรวมหลังทำมีความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากเมื่อเทียบกับตอนแรก ที่เหลือก็แค่รออัปเดตความปังหลังเสริม หลังจากแผลเข้าที่เท่านั้น

แก้ตาสวยสะบัดสไตล์ตัวแม่ Medison Beer ด้วยแคทตี้อาย by หมอเฟิร์น

สำหรับน้องอุ้มนั้นมีปัญหาดวงตาที่เห็นได้ชัดเจนคือน้องจะมีหางตาตก คิ้วตก จนทำให้ชั้นตาดูไม่เท่ากันตามไปด้วย และทรงดวงตาแบบนี้มักจะทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ดูแก่กว่าวัยตามไปด้วย คุณหมอเฟิร์นได้ประเมินแล้วว่าการแก้ไขดวงตาเหมาะกับปัญหาของน้องอุ้ม เพื่อให้ดวงตากลับมาสวยได้รูป รวมถึงทางน้องอุ้มเองก็มีเรฟในการทำดวงตาให้สวยเฉี่ยวฝอสไตล์นักร้องสาวเมดิสัน เบีย สาวสวยสายฝอขวัญใจวัยรุ่น

ด้วยความที่น้องอุ้มมีเรฟในการแก้ตาเป็นสไตล์สายฝอจัด ๆ แบบนี้ หมอเฟิร์นจึงมองว่าเทคนิคที่เหมาะกับการแก้ไขปัญหาดวงตาของน้องอุ้มมากที่สุกก็คือการทำตาแบบแคทตี้อาย (Cattyeyes) ที่มีจุดเด่นคือสร้างรูปตาให้เฉี่ยวคม ยกหางตาในระดับพอดี ไม่สูงมากเกินไปเท่ากับการทำ foxy eyes ที่จะยกหางตาสูงมาก ไม่เหมาถกับโครงหน้าของน้องอุ้มที่มีความเป็นโครงหน้าของสาวเอเชีย เหมาะกับการปรับให้ตาเฉี่ยวขึ้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ด้วย

ซึ่งการแก้ไขดวงตาที่ตก ช่วยให้ใบหน้าดูมีความสดใส อ่อนวัย และช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติความสวยเฉี่ยวรับกับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาดวงตาตกที่ทำให้หน้าดูเศร้าหมองของน้องอุ้มได้อย่างตรงจุด ไม่เฉี่ยวเกินไปจนทำให้หน้าดูแปลก เป็นตาเฉี่ยวแบบน่ารักเป็นธรรมชาติ เข้ากับโครงหน้าคนเอเชีย

อัปเดตความปังทั้งตาสายฝอ และจมูกโอเพ่นซี่โครงสันสโลปปลายมนละมุนสไตล์ลูน่า

หลังเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนที่เน้นในเรื่องของความสวยเป็นธรรมชาติ และยกหางตาเฉี่ยวสวยรับกับโครงหน้าเทคนิคแคทตี้อายผ่านไป 14 วัน ก็ถึงเวลาที่นัดตัดไหมเพื่อเผยความปังจมูกใหม่และหางตาที่ยกได้อย่างเต็มที่

ในช่วงสัปดาห์ที่ 2 นี้ จะเห็นว่าความบวมช้ำของแผลจมูกก็หายไปเกือบหมดแล้วค่ะ แถมยังเห็นทรงจมูกที่สวยปังอย่างชัดเจน เป็นผลลัพธ์ที่น้องอุ้มประทับใจมาก รวมถึงแผลเปิดใต้ช่วงอกก็ไม่มีปัญหา แผลเรียบเล็ก สวย ไม่น่ากลัวอย่างที่หลาย ๆ คนเป็นกังวล

เรียกได้ว่าเป็นการแก้ไขปัญหาที่ NSC Clinic แบบสวยครบจบ 2 in 1 ทั้ง Cattyeyes ที่ช่วยแก้หางตาให้ยกขึ้นจนสวยเฉี่ยว สลัดลุคสาวตาเศร้าให้มีดวงตาสวยคมสไตล์สายฝอ เป๊ะปังรับกับใบหน้าและจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนที่มีความยาวพอดี สันสโลปปลายกลมละมุน สวยจับใจสไตล์สาวลูน่า รับรองว่าหันมุมไหนก็ได้มิติความปัง

ช่วงตัดไหมว่าปังแล้ว ในตอนที่เข้า 1 เดือน ผลลัพธ์ก็ยังไม่มีดรอป สวยพุ่งกว่าเดิมทั้งจมูกโอเพ่นซี่โครงที่สวยเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า เข้าที่มากกว่าเดิม ช่วยเติมความหวานกลมกล่อม ผสมกับดวงตาที่ยกจนสวยเฉี่ยวสไตล์สาวเซ็กซี่แบบน่ารัก ยกหางตาสูงแต่ยังมีความเป็นธรรมชาติในสไตล์ Cattyeyes ที่คิดค้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับโครงหน้าและดวงตาของสาวชาวไทยโดยเฉพาะ

สวยเฉี่ยว แต่มีความหวานละมุนอย่างเป็นธรรมชาติครบรสแบบนี้ หาได้ที่ NSC Clinic เท่านั้น บอกเลยว่าเคสน้องอุ้มเคสนี้มีความเปลี่ยนแปลงที่ชัดมาก สวยและมั่นใจมากขึ้นไปอีกด้วยดวงตาและจมูกที่สวยรับกับใบหน้า สร้างมิติหวาน ลดอายุ หน้าดูเด็กขึ้นเพียงแค่แก้ไขจมูก lunarrifgraft และยกหางตาแคทตี้อาย