ลูกสาวnsc

ลูกสาว NSC รวมรีวิวเคสเสริมจมูก “ทรงสวยไม่มีดรอป” ปรับโครงสร้าง By หมอกิ๊ฟ

“ลูกสาว NSC  จมูกทรงสวยไม่มีดรอป” เป็นประโยคที่ไม่เกินจริงค่ะ เพราะสาว ๆ ที่เข้ามาให้ทาง NSC Clinic ของเราดูแลนั้น นอกจากจะได้รับความเอาใจใส่จากทีมแพทย์อย่างใกล้ชิดในทุก ๆ ขั้นตอนแล้ว แน่นอนว่าเรื่องผลลัพธ์หลังการเสริมจมูกก็ปังอีกเช่นเดียวกันเพราะเป็นทรงจมูกที่คิดค้นโดยคุณหมอกิ๊ฟและผ่าตัดด้วยเทคนิคที่มีเฉพาะที่ NSC เท่านั้นอีกด้วย จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็อยากมาให้เราดูแลค่ะ

ลูกสาว NSC ทรงจมูกสวย ไม่ตกเทรนด์ ด้วยเทคนิคเฉพาะที่นี่ ที่เดียว!

แน่นอนว่า หลังจากการเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูก ทุก ๆ คนย่อมหวังผลลัพธ์ให้ออกมาสวย ถูกใจ เหมาะรับกับใบหน้าของเราให้ได้มากที่สุดตามที่ต้องการ ซึ่งการที่จะได้มาซึ่งผลลัพธ์ดังกล่าวนั้นต้องผ่านกระบวนการประเมินและเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์อย่างใกล้ชิดและละเอียดนั่นเองค่ะ

ที่ NSC Clinic ของเราให้ความสำคัญและเอาใจใส่ในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษา การผ่าตัด ไปจนถึงการติดตามผลการผ่าตัด เพราะเราอยากให้คนไข้ทุกคนพึงพอใจกับการบริการจากเรา ดังนั้น สาว ๆ ที่จะเข้ามาเป็นลูกสาวหมอกิ๊ฟ หรือลูกสาว NSC จึงสามารถมั่นใจได้เลยค่าว่าจะได้รับการดูแลที่ดีและพอใจกับทรงจมูกที่จะสวยรับกับใบหน้าที่ได้รับการออกแบบ Case by case จากเราแน่นอน

“จมูกทรงลูน่า” ด้วยเทคนิค Open เสริมทรงสวยให้ลูกสาว จึ้งใจ ไม่มีตุ๊บ!

Open Recon with Lunar Graft คือ การเสริมจมูกเทคนิคเฉพาะของทาง NSC Clinic ที่ถูกคิดค้นโดยคุณหมอกิ๊ฟ (พญ.นรินธร ศักดิ์ศรียุทธนา) ความพิเศษของเทคนิคนี้คือการออกแบบกราฟ (graft) กระดูกอ่อนให้เป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ (lunar) แล้วนำมาปลูกถ่ายไว้บริเวณปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกมีความโค้งมน ละมุน ปลอดภัย ธรรมชาติ ไม่พุ่งแหลม ไม่เป็นขอบ เนียนไร้รอยต่อระหว่างวัสดุกับกระดูกอ่อน

การผ่าตัดปรับโครงสร้าง เทคนิค open recon กับคุณหมอกิ๊ฟที่ NSC Clinic จะใช้เทคนิค lunar graft ทุกเคส โดยใส่วัสดุแค่ช่วงสันจมูก (upper part 2/3) ส่วนปลายจมูกจะใช้เทคนิคการยืดผนังกั้นจมูกด้วยผนังกั้นจมูกตนเอง ผนังกั้นจมูกตนเองได้มาจากการตัดผนังกั้นจมูกส่วนลึก มาต่อกับผนังกั้นจมูกส่วนด้านหน้า ทำให้จมูกปลายยาวขึ้น ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อและกระดูกอ่อน (Lunar Graft) มาเสริมบริเวณปลายจมูกทำให้ได้ปลายจมูกที่สวยละมุน

ที่ NSC Clinic คุณหมอจะออกแบบรูปทรงจมูกของคนไข้เคสต่อเคส เพื่อให้ได้จมูกแบบเดียวในโลกที่เหมาะกับตัวเองเน้นให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละคนนั่นเองค่ะ

 


จมูกทรงลูน่า (Open recon with lunar graft) เหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับการเสริมจมูก Open Recon with lunar graft นั้นจะเหมาะสำหรับจมูกทุกประเภท ทั้งคนที่ไม่เคย เสริมจมูกมาก่อนแต่มีปัญหาโครงสร้างจมูกที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยเทคนิคปกติได้ คนไข้ที่อยากได้ปลายจมูกแบบไร้สิ่งแปลกปลอม ไม่อยากเสี่ยงเรื่องทะลุในอนาคต หรือแม้กระทั่ง งานแก้จมูกที่ทำมาหลายครั้งแล้วไม่จบ ต้องแก้หลายครั้ง

เคสเสริมใหม่ที่มีปัญหาด้านโครงสร้าง

แม้ว่าจะไม่เคยเสริมจมูกมาก่อน แต่จมูกที่มีปัญหาโครงสร้าง จะไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการเสริมจมูกเทคนิคปิดแบบปกติ (Close Rhinoplasty) เพราะเทคนิคปิดเป็นแค่การใส่ซิลิโคนเพื่อปรับทรงจมูกไม่ได้แก้ปัญหาเรื่องฐานจมูกเอียงผนังกั้นจมูกคด ทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่ากับการเสริมจมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้าง และเทคนิค open recon with lunar graft ยังเป็นเทคนิคที่ปลายจมูกไร้สิ่งแปลกปลอม ไม่เสี่ยงทะลุ

เคสงานแก้จมูก

เคสงานแก้ที่ทำมาหลายครั้ง แต่ก็ยังแก้ไม่จบ เพราะสาเหตุมาจากการแก้ที่ไม่ตรงจุด เพราะมีปัญหาด้านโครงสร้าง แล้วไม่ได้รับการแก้ไข ทำให้ต้องเจ็บตัวหลายครั้งในการ แก้จมูกซ้ำแล้วซ้ำอีก

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเคสเสริมจมูกครั้งแรกหรือเคสแก้จมูก ควรเข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำจากคุณหมอกิ๊ฟหรือทีมแพทย์จาก NSC Clinic ก่อนเพื่อความละเอียดในการแพลนขั้นตอนการผ่าตัด โดยทีมแพทย์จาก NSC จะเป็นผู้ดูแลและแนะนำในทุก ๆ ขั้นตอนจนจบเพื่อผลลัพธ์ที่คาดหวัง

รวมรีวิวลูกสาวNSC “ทรงสวยไม่มีดรอป” เสริมจมูกปรับโครงสร้าง By หมอกิ๊ฟ

แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ออกแบบเคสต่อเคสด้วย เทคนิค Lunar Graft เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาเข้ากับรูปหน้าของคนไข้มากที่สุด

อยากได้จมูกธรรมชาติจมูกโด่งมีความสโลป ปลายพุ่งละมุน ไม่งุ้ม ปลอดภัย และไม่ตกเทรน

เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ต้องที่ NSC Clinic เท่านั้นค่ะ

 


ทำไมต้องมาเป็นลูกสาว NSC Clinic

นอกจากเทคนิค lunar graft ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่ NSC Clinic ที่เดียวในประเทศไทยแล้ว ในการตัดสินใจเลือกว่าจะทำศัลยกรรมที่ใด คนไข้ต้องศึกษาข้อมูลโดยละเอียด ทั้งในเรื่องของแพทย์ผู้ทำการผ่าตัด คลินิกที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงการดูแลหลังรับบริการ ที่ NSC Clinic ได้ใส่ใจด้านมาตรฐานเหล่านี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้าน…

1. ทีมแพทย์

คุณหมอกิ๊ฟ ผู้คิดคนเทคนิค Open Reconstruction with lunar graft เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า (Facial Plastic) ที่มีความชำนาญในการเสริมจมูกแบบโอเพ่นปรับโครงสร้างโดยเฉพาะ สามารถตรวจสอบได้ในเว็บไซต์ของแพทยสภา ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะมีการประเมินโครงสร้างโดยละเอียด วัดสัดส่วนใบหน้า และออกแบบจมูกให้เข้ากับหน้าของแต่ละคน ให้คำแนะนำที่สามารถแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดและ ตอบโจทย์มากที่สุด 

2. คลินิกได้มาตรฐาน

เพราะคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 NSC Clinic เป็นคลินิกที่สามารถตรวจสอบได้ ผ่านการรับรองถูกต้อง ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล มีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง คอยดูแลทุกเคส และ อุปกรณ์เครื่องมือได้มาตรฐาน มีการอบฆ่าเชื้อทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

3. การคำแนะนำ

และการดูแลหลังผ่าตัด NSC Clinic ใส่ใจทั้งก่อนและหลังการรับบริการ เราจะมีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลหลังผ่าตัด แสตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัด เราจึงมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้กำลังใจและตอบคำถาม พร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจร

อย่างไรก็ตาม การผ่าตัดเพื่อให้ได้ทรงจมูกโอเพ่นนั้นต้องเข้ารับการบริการจากแพทย์ผู้ชำนาญการและคลินิกที่ได้มาตรฐานและเครื่องมือครบครันเท่านั้น เนื่องจากการผ่าตัดค่อนข้างมีความซับซ้อน ดังนั้น เราจึงต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลัก

และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเข้ารับบริการจากคลินิกไหนดี  NSC Clinic ของเราเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจรที่ให้บริการด้านศัลยกรรมหลากหลายประเภทเรามีทีมแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางและมีทีมแพทย์มากประสบการณ์คอยให้การดูแลทุกท่าน และแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดโดยในการผ่าตัดศัลยกรรมแต่ละหัตถการเรามีการ “ออกแบบเคสต่อเคส” เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาเข้ากับรูปหน้าของคนไข้มากที่สุด ดังนั้น ทุก ๆ คนจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายอย่างแน่นอน

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon