ปิดตำนานจมูกแท่งที่ 10 คุณนิว นางฟ้าอ่าวไทย ถึงขีดแดงใกล้จะทะลุ ขอจบที่ NSC CLINIC ด้วยเทคนิค Lunar Rib Graft

ปิดตำนานจมูกแท่งที่ 10 คุณนิว นางฟ้าอ่าวไทย ถึงขีดแดงใกล้จะทะลุ ขอจบที่ NSC CLINIC ด้วยเทคนิค Lunar Rib Graft

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าจมูกแท่งที่ 10 มีอยู่จริงค่ะทุกคน!! ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องแก้จมูกหรือเปลี่ยนจมูกใหม่หลาย ๆ ครั้งนั้น มีหลายสาเหตุมาก ๆ ค่ะ ซึ่งก็จะเริ่มตั้งแต่สาเหตุเบื้องต้น อย่างทรงจมูกยังไม่สวยตามความต้องการไปจนถึงสาเหตุที่รุนแรง เช่น จมูกอักเสบ จมูกปลายแดง หรือปลายจมูกใกล้ทะลุ ซึ่งหนึ่งในเคสของสาเหตุนี้ก็คือ คุณนิว นางฟ้าอ่าวไทย อินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ต้องรีบแก้จมูกด่วน ๆ เพราะเสี่ยงจมูกพังมาก ๆ

ซึ่งจากปัญหาในครั้งนี้ของคุณนิว ที่ปลายจมูกแดงถึงขีดสุดจากการเสริมจมูกครั้งก่อน ทำให้ต้องมาแก้จมูกครั้งสุดท้ายที่ NSC Clinic ของเราจะเป็นการปิดตำนานถาวรเลยหรือไม่ คุณหมอแก้ไขปัญหาจมูกของคุณนิวด้วยเทคนิคอะไร ผลลัพธ์จะออกมาปังมากแค่ไหน มาติตามรีวิวไปพร้อม ๆ กันค่า!!

รีวิวเคสแก้จมูก คุณนิว นางฟ้าอ่าวไทย ปิดตำนานจมูกแท่งที่ 10 ที่ NSC Clinic แก้ปัญหาปลายจมูกทะเลพร้อมอัพจมูกใหม่ ให้ปังกว่าเดิม!

“นิว นางฟ้าอ่าวไทย” ตัวแม่แห่งทะเลชลบุรี การันตีความสวย ด้วยยอดฟอล Tiktok กว่า 202.5K!

หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า นิว นางฟ้าอ่าวไทย นั้น มีที่มาที่ไปยังไง คืออะไรกันแน่? ซึ่งต้องขอแนะนำก่อนค่ะว่า คุณนิว มีอาชีพเป็นนักแสดงบนเรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า “นางฟ้าอ่าวไทย” ซึ่งประจำอยู่ที่ทะเลพัทยา แหลมบาลีฮาย นั่นเองค่ะ และด้วยความสวย มีสเน่ห์ของคุณนิวจึงไม่แปลกที่จะมีผู้ติดตามเธอบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของเธอเป็นจำนวนมากค่ะ

และจากที่บอกไปค่ะว่า คุณนิว มีตำแหน่งเป็นนักแสดงบนเรือ ดังนั้น การที่คุณนิวต้องคอยพัฒนาหรือปรับลุคของตนเองอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะรูปลักษณ์หรือหน้าตานั้นถือเป็นปัจจัยสำคัญในการทำอาชีพของเธอ “การเสริมจมูก” จึงกลายเป็นแนวทางที่คุณนิวมักเลือกเพื่อปลับลุคให้ตนเองค่ะ

ปัญหาจมูกของคุณนิวก่อนเข้ารับการแก้…

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในการเสริมจมูกแต่ละครั้งนั้น ย่อมมีความเสี่ยงตามมา โดยเฉพาะเคสคุณนิวที่ก่อนหน้าจะเข้ารับการแก้จมูกกับทาง NSC Clinic นั้น คุณนิวเข้ารับการเสริมจมูกมาแล้วถึง 9 ครั้งด้วยกัน แต่ท้ายที่สุดก็ยังไม่ตอบโจทย์เธอ แถมยังพ่วงมาด้วยผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วยค่ะ นั่นก็คือปัญหาปลายจมูกแดง เห็นซิลิโคนชัดจนใกล้ทะลุ ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงที่ค่อนข้างสูง หากไม่รีบแก้ไขอาจส่งผลเสียต่อรูปจมูกได้ ดังนั้น คุณนิวจึงตัดสินใจเข้ารับการแก้จมูกกับคุณหมอกิ๊ฟ ที่ NSC Clinic ของเราค่ะ

Open Recon With Lunar Rib Graft เทคนิคพิเศษ จาก คุณหมอกิ๊ฟ NSC แก้จมูกแท่งที่ 10 ปิดตำนานจมูกพังของคุณนิวให้ปังขึ้น

ทำไมคุณนิวถึงเหมาะกับเทคนิคเสริมจมูกโอเพ่น

หลังจากการ Consult กับคุณหมอกิ๊ฟเรียบร้อยแล้ว ก็ได้ข้อสรุปออกมาว่าปัญหาที่คุณนิวกำลังพบเจอนั้น หากจะแก้ไขแบบถาวร เทคนิค เสริมจมูก Open ถือเป็นเทคนิคที่เหมาะสมที่สุดค่ะ นั่นเป็นเพราะ…

1.เคยเสริมมาหลายครั้งจนโครงสร้างพัง

2.เทคนิคอื่นยังไม่สามารถตอบโจทย์

3.มีปัญหาด้านโครงสร้างและจมูกใกล้ทะลุ

4.ทรงจมูกที่อยากได้ถ้าให้สวยและปลอดภัยต้องเป็นเทคนิคโอเพ่น

โดยจากเหตุผลที่กล่าวมา ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญในการประเมินของคุณหมอกิ๊ฟ เพื่อดำเนินการวางแผนผ่าตัดให้ผลลัพธ์ออกมาเพื่อตอบโจทย์คุณนิวต่อไปค่ะ

สำหรับเทคนิค Open Recon With Lunar Rib Graft เป็นการผ่าตัดแบบเปิดโครงสร้างจมูกทั้งหมดเพื่อให้แพทย์สามารถเข้าไปทำการปรับแก้ได้ง่ายขึ้น ซึ่งเคสคุณนิวเป็นเคสที่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดแบบเปิดเนื่องจากมีความเสี่ยงจากปัญหาหลักนั่นคือ ปลายจมูกแดงจนใกล้ทะลุ ดังนั้น จึงควรใช้เทคนิคนี้เพื่อแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดมากที่สุดค่ะ

ทั้งนี้ ในเคสของคุณนิว ยังมีการนำกระดูกอ่อนซี่โครงของคุณนิวเองมาใช้เพื่อทำการยืดผนังกั้นปลายจมูกในการปรับแต่งทรงจมูกให้ดีและสวยขึ้น และอีกหนึ่งข้อดีคือสามารถป้องกันการอักเสบหรือการทะลุได้ในระยะยาวค่ะ เพราะเป็นกระดูกจากร่างกายของตนเองและมีส่วนช่วยให้การยืดผนังกั้นที่ปลายจมูกพุ่งได้ตามต้องการ แต่ก็ให้ความละมุนและดูเป็นธรรมชาติได้ในเวลาเดียวกันค่ะ

ผลลัพธ์สุดจึ้ง ปิดตำนานจมูกพัง สร้างตำนานจมูกปัง ของคุณนิว นางฟ้าอ่าวไทย

สำหรับผลลัพธ์หลังการผ่าตัด ทุก ๆ คนจะสามารถเห็นได้ว่าจมูกของคุณนิวนั้นมีสันสโลปมากขึ้นและมีปลายละมุนซึ่งส่งผลให้หน้าของคุณนิวดูเด็กลงมาก ๆ  แถมยังดูหน้าหวาน มีความเกาหลีเกาใจเข้ากับลุคที่คุณนิวต้องการ ซึ่งพอผลลัพธ์เข้าได้วันที่ 14 หลังการพักฟื้นก็สามารถเห็นผลได้ตามรูปที่เรานำมาอัพเดทค่ะ อย่างไรก็ตาม ทาง NSC Clinic นั้นมีความยินดีที่นอกจากจะสามารถแก้ไขปัญหาของคุณนิวได้ทันท่วงทีแล้ว ยังปรับลุคให้คุณนิวได้สวยสมใจมากขึ้น นำพาความมั่นใจของคุณนิวกลับมาและพร้อมที่จะทำหน้าที่ของนางฟ้าอ่าวไทยต่อไปค่ะ

ติดตามผลงานคุณนิวเพิ่มเติม: 

Tiktok:นิวนางฟ้าอ่าวไทย(decemberpeeraya)  

IG:Peerayanew

PAGE:นางฟ้ามาโปรด

FB:Peeraya Obuan

แก้จมูกซี่โครง เทคนิคแก้ไขปัญหาจมูกพัง เหมาะกับใครบ้าง มาดู!

แก้จมูกซี่โครง เทคนิคแก้ไขปัญหาหลังการเสริมจมูกที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยทราบ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าสำหรับการศัลยกรรมเสริมจมูกนั้น นอกจากความปลอดภัยในการผ่าตัดที่ทุกคนต้องใส่ใจแล้ว ก็ยังมีเรื่องของผลกระทบหลังการเสริมจมูกที่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น ปลายทะลุจากซิลิโคน, ปลายจมูกเนื้อบางจากการใส่ซิลิโคน หรือ เกิดการอักเสบจนต้องเปลี่ยนซิลิโคนและทำการผ่าตัดใหม่ เป็นต้น

ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นจนทำให้หลาย ๆ เคสต้องกลับมาแก้จมูกมักเป็นปัญหาจากการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน โดยอาจจะเกิดจากตัวซิลิโคน, สถานให้บริการ หรือตัวคนไข้เองก็ได้ แต่มันทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และเจ็บตัวซ้ำ ๆ อีก ดังนั้นการแก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครงจึงเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์ที่สุด

“แก้จมูกซี่โครง” ดีไหม ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง?

จากที่ได้กล่าวไปว่าการเสริมจมูกที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดนั้นย่อมมาพร้อมกับความเสี่ยงเสมอ ซึ่งแน่นอนว่าความเสี่ยงดังกล่าวมาได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งสำหรับเคสไหนที่พบผลข้างเคียงที่ไม่รุนแรง สามารถรักษาหายได้ก็ดีไป แต่หากเป็นเคสที่อาการรุนแรง การแก้จมูก จะถือเป็นแนวทางที่ดีที่สุด เพราะถ้าหากปล่อยไว้ย่อมส่งผลเสียต่อคนไข้เองอย่างแน่นอน

5 ปัญหาคนแก้จมูกที่มักพบได้บ่อย มีอะไรบ้าง?

จริง ๆ แล้วปัญหาจากการเสริมจมูกนั้นมีอยู่หลายประการ แต่ที่พบบ่อย ๆ นั้น จะประกอบ 5 ปัญหาด้วยกัน ดังนี้…

จมูกทะลุ

สาเหตุส่วนใหญ่ของปัญหานี้คือการที่พยายามดัน ให้โด่งพุ่งด้วยวัสดุเทียมต่าง ๆ จนเกินความตึงของเนื้อที่จะรับได้ จึงทำให้หลาย ๆ เคสเห็นซิลิโคนใสทะลุออกมาที่ปลายจมูกเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น จึงจำเป็นต้องทำการแก้จมูกเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมานั่นเอง

จมูกติดเชื้อ

เป็นหนึ่งในผลข้างเคียงทั่วไปที่สามารถพบได้จากการผ่าตัดทุกประเภท รวมถึงการผ่าตัดเสริมจมูกด้วย ลักษณะอาการที่แสดงมักจะร่วมด้วย อาการปวดและบวมแดงบริเวณปลายจมูก, สีผิวหนังบริเวณจมูกเปลี่ยนไป และมีน้ำเหลือง หรือเลือดไหลออกมา ฯลฯ ซึ่งควรเข้ารับการรักษาจากแพทย์ให้เร็วที่สุด

จมูกเบี้ยวเอียง

อีกหนึ่งปัญหาที่พบบ่อยของคนที่มาแก้ไขจมูก ซึ่งสาเหตุมักมาจากการที่คนไข้อาจเลือกซิลิโคนที่ไม่เข้ากับรูปจมูกหรือก่อนใส่ซิลิโคนไม่ได้ทำการตะไบฮัมพ์ จึงทำให้พอวางซิลิโคนลงไปซิลิโคนเกิดการเบี้ยวหรือเอียงนั่นเอง

พังผืด ซิลิโคนจมูก

ในความเป็นจริงแล้ว “พังผืด” นั้นเป็นสิ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเพื่อห่อหุ้มสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาอยู่ในร่างกายซึ่งในที่นี้ก็คือซิลิโคนจมูกที่คนไข้อาจเลือกผิดไซซ์ ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างจมูกและซิลิโคนทำให้เกิดพังผืดส่วนนี้ขึ้นมา หรืออาจเกิดจากการที่คนไข้สัมผัสบริเวณปลายจมูกบ่อย ๆ ร่างกายจึงสร้างพังผืดขึ้นมานั่นเอง โดยหากปล่อยไว้จนพังผืดมีปริมาณมาก ๆ อาจทำให้จมูกเกิดการเสียรูปได้

ทรงจมูกมีปัญหา

มักเกิดจากการเลือกใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป หรือเหลาซิลิโคนไม่เข้ากับรูปหน้า ดังนั้นจึงทำให้รูปทรงจมูกไม่เป็นไปตามที่ต้องการ หรือในบางเคสนั้นอาจมีทรงจมูกไม่เป็นธรรมชาติ รูจมูกผิดรูป ปลายจมูกสั้นหรือเชิดจนเกินไป เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นปัญหาหลัก ๆ ที่มักพบได้บ่อย ซึ่งผู้ที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวสามารถเข้ารับการผ่าตัดแก้ไขจมูกได้เพื่อช่วยให้ปัญหาต่าง ๆ ดังกล่าวหมดไป แต่ทั้งนี้ ควรเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยเพื่อให้แพทย์ทำการวินิจฉัยและวางแผนการผ่าตัดให้ตรงจุดมากที่สุด

ศัลยกรรมแก้จมูก คืออะไร

ศัลยกรรมแก้จมูกนั้นเป็นวิธีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัดเสริมจมูก ไม่ว่าจะเป็น จมูกเกิดการอักเสบ มีภาวะแทรกซ้อน ปลายจมูกเริ่มบาง มีการทะลุ เคสเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องเข้ารับบริการศัลยกรรมแก้จมูกทั้งสิ้น

โดยศัลยกรรมแก้จมูกหลัก ๆ แล้วสามารถแบ่งการผ่าตัดได้ 2 วิธีด้วยกัน คือ

 • การผ่าตัดแบบปิด (Closed Rhinoplasty) เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานจมูกดีอยู่แล้ว
 • การผ่าตัดแบบเปิด (Open Rhinoplasty) เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาจมูกบางประการ เช่น จมูกเนื้อน้อย จมูกสั้น จมูกเบี้ยว จมูกแบน จมูกมีฮัมพ์ ฯลฯ แต่อยากแก้ทรงจมูกให้สวยขึ้น รวมไปถึงปัญหาผลข้างเคียงข้างต้นที่ได้กล่าวไป

ซึ่งแต่ละเคสแพทย์จะนำวิธีการผ่าตัดมาใช้รักษาแตกต่างกันออกไป โดยแพทย์จะมีเกณพ์การพิจารณาเบื้องต้นตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น แต่หนึ่งในวิธีแก้ที่ได้รับความนิยมและส่งผลดีในระยะยาวคือการแก้จมูกด้วยการผ่าตัดแบบเปิดซึ่งแพทย์จะนำกระดูกซี่โครงของตัวคนไข้เองมาใช้แทนการใช้ซิลิโคนนั่นเอง

แก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครง คือ

การแก้และเสริมจมูกใหม่ด้วยกระดูกซี่โครง คือหนึ่งในเทคนิคของ “การเสริมจมูกแบบโอเพ่น” (Open Rhinoplasty) หรือการเสริมจมูกแบบเปิด ซึ่ง “เปิด” ในที่นี้หมายถึงการเปิดโครงสร้างจมูกทั้งหมดเพื่อให้แพทย์ทำการแก้ไขหรือปรับโครงสร้างจมูกนั้น ๆ ได้ทั้งหมด โดยไม่ว่าคุณจะมีปัญหาปลายจมูกใหญ่, สันจมูกคด, จมูกงุ้ม, ฮัมพ์จมูกใหญ่ หรือต้องการจะแก้จมูกจากการเสริมแบบปิดที่อาจจะยังไม่ถูกใจ การเสริมจมูกด้วยเทคนิคเปิดนี้สามารถช่วยได้ค่ะ

และอีกหนึ่งจุดโดดเด่นของเทคนิคนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ “การเสริมจมูกโดยไร้ซิลิโคน” โดยมีหลักการสำคัญคือการ “ยืดผนังกั้นจมูก” เพื่อให้ผนังกั้นจมูกยาวขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น ทำให้ลดความเสี่ยงปัญหาปลายทะลุลงไปได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม กระดูกซี่โครงนี้มีคุณสมบัติที่มีความยาวและมีความแข็งแรงมากที่สุดในร่างกาย ดังนั้น จึงเป็นกระดูกอีกส่วนหนึ่งที่เหมาะนำมาใช้ทดแทนวัสดุแปลกปลอมอื่น ๆ ค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่กระดูกซี่โครงที่แพทย์มักนำมาใช้จะอยู่บริเวณใต้ราวนมซึ่งจะเปิดแผลซ่อนอยู่ใต้ช่วงหน้าอก ทำให้โอกาสเกิดแผลเป็นน้อยอีกด้วย 

เทคนิคการแก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครง

จากที่ได้กล่าวไป ว่าการแก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครงนั้นเป็นหนึ่งในเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ซึ่งแพทย์จะทำการผ่าเปิดแผลด้านหน้าจมูกเพื่อให้เห็นโครงสร้างของจมูกทั้งหมดและสามารถทำการแก้ไขโครงสร้างจมูกนั้น ๆ ได้อย่างตรงจุดมากขึ้น ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดสำคัญ คือ การแก้จมูกเทคนิคนี้จะนำกระดูกซี่โครงอ่อนของคนไข้มาใช้แทนวัสดุอื่น ๆ ในการเสริมปลายหรือปรับทรงให้ดีขึ้น ฉะนั้น จึงมั่นใจได้ว่าหลังจากแก้ไปจะส่งผลดีในระยะยาวต่อร่างกายของคนไข้อย่างแน่นอน

สำหรับขั้นตอนการแก้ไขจมูกด้วยกระดูกซี่โครงเบื้องต้นของแต่ละเคสจะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัญหาที่แต่ละเคสพบเจอ โดยก่อนทำการแก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครง แพทย์จะดำเนินการแก้ไขปัญหาเก่าเสียก่อนเพื่อที่ทำให้การแก้จมูกซี่โครงทำได้ง่ายและมีประสิทธภาพมากขึ้น

แก้จมูกซี่โครง ข้อดี

การแก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครงนั้นมีข้อดีต่าง ๆ มากมาย เช่น…

 • แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพราะเห็นโครงสร้างจมูกชัดเจน
 • แก้ทรงจมูกได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาปีกจมูกกว้าง จมูกบาน, จมูกฮัมพ์สูง และจมูกงุ้ม ฯลฯ
 • ให้ผลลัพธ์ถาวรและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 • ปลอดภัยในระยะยาว  เนื่องจาก เป็นแก้จมูก จากการใช้กระดูกอ่อนตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นจมูกกระดูกอ่อนหลังหูหรือจมูกกระดูกซี่โครงตัวเอง เป็นการเสริมจมูกกระดูกซี่โครงตัวเอง 

ซึ่งข้อดีเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแก้จมูกด้วยกระดูกซี่โครงเท่านั้น ผู้ที่ต้องการแก้หรือเสริมจมูกควรเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ให้ละเอียดมากที่สุด เนื่องจาก การแก้ไขจมูกที่เสริมมานั้น มีขั้นตอนที่ยุ่งยากและซับซ้อนกว่าการเสริมจมูกครั้งแรก เพราะจากที่กล่าวไปว่าแพทย์จำเป็นแก้ไขปัญหาเดิมก่อน เช่น เลาะพังผืดออกจากนั้นทำการเสริมจมูกใหม่ ดังนั้น จึงควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจทำ

ก่อนแก้จมูก ต้องรู้อะไรบ้าง?

เพราะการแก้จมูกมีความยุ่งยากและซับซ้อน ดังนั้นก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ ทุก ๆ คนควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ต่อไปนี้…

 • ค่าใช้จ่าย มักจะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการเสริมครั้งแรกเพราะมีความซับซ้อนในการแก้ไขปัญหาเดิมและทำการเสริมใหม่ ดังนั้น ก่อนเข้ารับบริการควรสอบถามค่าบริการให้ละเอียด
 • แพทย์และการบริการ เพราะการแก้จมูกยากกว่าการเสริม ฉะนั้น การเข้ารับบริการจากแพทย์ที่เชี่ยวชาญย่อมดีกว่าแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์เพราะอาจทำให้อาการแย่ลง
 • แผนการรักษา เพราะใช่ว่าผู้ที่มีปัญหาเสริมจมูกจะสามารถทำการเสริมจมูกต่อได้ทันที บางเคสเช่นจมูกอักเสบต้องทำการรักษาการอักเสบนั้นก่อนและทิ้งไว้ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปีจึงจะทำการเสริมจมูกซี่โครงได้ แต่ในผู้ที่ไม่มีอาการเหล่านี้ สามารถเสริมจมูกใหม่ได้ทันที ดังนั้น สำหรับใครที่แก้และอยากเสริมจมูกทันทีควรทราบกรณีนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ในผู้ที่มีปัญหาหลังเสริมจมูกที่อาจเป็นอันตรายได้ เช่น ปลายจมูกบาง มีอาการตึงที่จมูก หรือซิลิโคนจมูกทะลุ ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ เพราะอาจทำให้อาการรุนแรงขึ้นจนทำให้การรักษาทำได้ยากขึ้น หรือเกิดอันตรายได้

แก้จมูก ที่ไหนดี NSC Clinic ตอบโจทย์แก้โครงสร้างจมูกซี่โครงโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ

สำหรับใครที่กำลังลังเล ไม่รู้ว่าจะเข้ารับการผ่าตัดที่ไหนดี NSC Clinic ของเราขอต้อนรับ 

 • ทีมแพทย์ คุณหมอกิ๊ฟ ผู้คิดคนเทคนิค Open Reconstruction with lunar graft เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า โดยคุณหมอจะมีการประเมินโครงสร้างโดยละเอียด วัดสัดส่วนใบหน้า และออกแบบจมูกให้เข้ากับหน้าของแต่ละคน ให้คำแนะนำที่สามารถแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดและ ตอบโจทย์มากที่สุด
 • คลินิกได้มาตรฐาน เพราะคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 NSC Clinic เป็นคลินิกที่สามารถตรวจสอบได้ ผ่านการรับรองถูกต้อง ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล มีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง คอยดูแลทุกเคส และ อุปกรณ์เครื่องมือได้มาตรฐาน มีการอบฆ่าเชื้อทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

ท้ายที่สุด  NSC Clinic ของเรานั้นมีความใส่ใจทั้งก่อนและหลังการรับบริการ เราจะมีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลหลังผ่าตัดแสตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัด เราจึงมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้กำลังใจและตอบคำถาม พร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจรเพื่อให้คนไข้ของเราทุกเคสพึงพอใจมากที่สุด

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon