“เนยหวานที่ไม่หวาน” ดาว Tiktok ผตต. 100k+ ขอฝากจมูกใหม่ไร้ซิลิโคนไว้กับหมอกิ๊ฟ NSC แก้ปัญหาสันจมูกเตี้ย ปลายจมูกสั้นเหิน อัพใหม่ให้หวานฉ่ำ !

อย่างที่รู้กันว่าปัญหาจมูกสั้นเหินเป็นปัญหาที่ทำให้แต่งหน้ายาก แถมยังทำให้หน้าดูดุ แข็ง ขาดความสวยหวาน ยิ่งกับคนที่ชอบถ่ายรูปและต้องทำงานหน้ากล้องอยู่ตลอดอย่างตัวของน้องเนยหวานเองก็ยิ่งเห็นชัด เวลาเช็กภาพตัวเองในมอนิเตอร์ทีไรก็ไม่มั่นใจอยู่บ่อย ๆ เพราะทรงจมูกเดิมทำให้ฉายออร่าได้ไม่สุด รู้สึกได้ว่ามีปัญหาใบหน้าขาดมิติ รวมถึงยังมีปัญหาแกนจมูกเอียงบริเวณหัวตาจนสังเกตเห็นได้ชัด

ด้วยปัญหาที่เห็นได้ค่อนข้างชัดจึงทำให้น้องเนยหวานตัดสินใจเข้ารับคำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหาจมูกที่ส่งผลต่อรูปหน้ากับ NSC Clinic ได้คุณหมอกิ๊ฟ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าเป็นผู้วิเคราะห์ประเมินแนวทางการแก้ไขอย่างละเอียดรอบด้าน

ปัญหาจมูกเก่าที่เห็นขอบซิลิโคนชัด สันตาเตี้ย เนื้อน้อยจมูกสั้นแก้ไขยังไง?

หลังจากที่หมอกิ๊ฟได้ตรวจประเมินปัญหา รับฟังความกังวลและไม่มั่นใจเกี่ยวกับรูปทรงจมูกของน้องเนยหวานแล้ว พบว่าน้องมีปัญหาที่จัดว่าเป็นเคสยากเลยทีเดียวค่ะ เพราะอันดับแรกน้องมีปัญหาในเรื่องของจมูกที่สั้นเหินมาก ทำให้ตัวน้องเนยหวานเองอยากจะปรับให้จมูกที่สั้นเหินเป็นจมูกที่ปลายเชิดพุ่งรับกับใบหน้าแบบพอดี รวมถึงตัวน้องเองเคยเสริมจมูกมา 1 ครั้งก่อนหน้า

ทำให้มีปัญหาแกนจมูกที่เอียงช่วงหัวตา ซึ่งต้องแก้ไขด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่นเท่านั้นเพราะจะสามารถแก้ไขลงลึกถึงโครงสร้างได้ทั่วถึง และอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่คุณหมอสังเกตเห็นคือจมูกเดิมของน้องมีความบางใสจนมองเห็นขอบของซิลิโคนได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

เคสยากแบบนี้ แก้ไขด้วยการเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วน (lunarribgraft)

สำหรับเคสของน้องเนยหวาน จะเลือกเป็นการเสริมจมูกโอเพ่นด้วยซี่โครงล้วน 100% ทั้งส่วนสันและส่วนปลาย เพื่อให้สามารถปรับปลายจมูกที่เหินให้กลับมามีความมน กลมละมุนอย่างที่น้องต้องการได้ดีที่สุด อีกทั้งการเสริมจมูกซี่โครงล้วนเป็นเทคนิคพิเศษ ที่จะทำให้จมูกมีความแข็งแรง เกิดปัญหาตามมาหลังทำน้อยมากที่สุด

การผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนเป็นการผ่าตัดขั้นสูงที่จะต้องดำเนินการโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น น้องเนยหวานมั่นใจเลือกให้หมอกิ๊ฟ NSC เป็นผู้ดูแลแก้ไขจมูกใหม่ให้สวยปังในครั้งนี้ เพราะมั่นใจในประสบการณ์และความสามารถของทีมแพทย์อย่างเต็มที่

ในการเสริมจมูกซี่โครงล้วนครั้งนี้ จะต้องปรับโครงสร้างส่วนสันและส่วนปลายให้มีความสโลปสวยรับกับใบหน้าโดยใช้วัสดุคือกราฟซี่โครง คุณหมอจะทำการเปิดแผลขนาดเล็ก ๆ บริเวณใต้หน้าอกเพื่อเอากระดูกอ่อนออกมาใช้ แผลกรีดสวย แผลไม่ใหญ่ มั่นใจได้ว่าดูแลง่ายไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

หลังจากที่ได้กราฟซี่โครงมาแล้ว คุณหมอก็จะทำการแก้ไขโครงสร้างจมูกใหม่ ปรับแกนจมูกที่เอียงไปถึงหัวตาให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งเดิม โดยการใช้กระดูกซี่โครงบดในส่วนของสันจมูก และเพิ่มความยาวให้กับจมูกที่มีความสั้นด้วยเทคนิคการยืดผนังกั้นจมูก

หลังปรับโครงสร้างจมูกด้วยกราฟซี่โครงล้วนเทคนิคพิเศษเรียบร้อย จะเห็นได้ว่าทรงจมูกใหม่ที่ได้มีความแตกต่างจากทรงจมูกเดิมอย่างเห็นได้ชัด ทั้งในส่วนของสันจมูกที่มีความสโลปสวยมากขึ้น และส่วนปลายจมูกที่มีความยาว เรียว ปลายพุ่งเชิดรับกับใบหน้าแบบพอดีตามที่น้องเนยหวานต้องการ

ที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดก็คือเรื่องความยาวของจมูก ที่จากเดิมจมูกน้องเนยหวานสั้นเหินทำให้หน้าขาดมิติ ดูดุ หลังแก้ไขด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครงล้วนโดยหมอกิ๊ฟ จมูกที่ได้จะมีความยาวเพิ่มมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวปลายจมูกทะลุ เป็นการเสริมจมูกไร้ซิลิโคน 100%

อัปเดตจมูกใหม่ซี่โครงล้วนสุดปัง เปลี่ยนมิติใบหน้าให้มีออร่าออใจมากขึ้น!

หลังจากที่เสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วน (lunarribgraft) ไปแล้ว 7 วัน น้องเนยหวานก็แวะมาอัปเดตภาพจมูกใหม่หลังถอดเฝือกที่มีความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือความยาวของจมูกที่เพิ่มขึ้นด้วยเทคนิคการยืดผนังกั้นจมูก เป็นสิ่งที่น้องเนยหวานประทับใจมาก เพราะช่วยจบปัญหาจมูกสั้นที่กวนใจในตอนแรกได้อย่างเห็นผล

ไปต่อกับความปังหลังทำจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วน ครบ 2 สัปดาห์ นัดตัดไหม เผยออร่าความปังเต็มพิกัด!

ในวันนัดตัดไหมหลังเสริมจมูกครบ 14 วัน ก็จะเห็นว่าแผลผ่าตัดบริเวณจมูกยุบบวมและหายช้ำมากขึ้น แผลใต้หน้าอกก็ไม่มีปัญหาข้างเคียงใด ๆ แผลสวย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ยิ่งหลังจากตัดไหมแล้ว ยิ่งได้เห็นมิติใบหน้าที่เพิ่มขึ้นก็ยิ่งมั่นใจมาก ๆ หันมุมไหนก็มั่นใจไม่ต้องกังวลเมื่ออยู่หน้ากล้อง

เรียกได้ว่าน้องเนยหวานในตอนนี้ ก็ได้ใบหน้าและจมูกหวาน ๆ สมกับชื่อเลยจริง ๆ ค่ะ

แม้น้องเนยหวานจะเป็นเคสยาก แต่ทำแล้วเปลี่ยนแปลงชัดเจนมากจริง ๆ ค่ะ เพราะจากเดิมปัญหาหลักคือจมูกที่สั้น หน้าดุ ขาดมิติความหวานละมุน หลังเสริมไปได้เพียง 14 วันกลับเผยออร่าความสวยใสสร้างความมั่นใจให้มากขึ้นกว่าเดิมได้แบบไร้ที่ติ เป็นการแก้ไขปัญหาเดิมและออกแบบจมูกใหม่ตามโจทย์ที่น้องเนยหวานต้องการได้ตรงจุดมากที่สุด

ตามต่อกับ 1 เดือนหลังเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วน (Lunarribgraft) เข้าที่มากขึ้น สวยหวานละมุนกับจมูกทรงสันสโลปปลายกลมมน

หลังจากผ่านไป 1 เดือน จมูกใหม่เข้าที่มากยิ่งขึ้นผลลัพธ์ก็ยิ่งน่าประทับใจ เพราะนอกจากจะปรับทรง ปรับโครงสร้างจมูกใหม่ได้ดั่งใจแล้ว ยังช่วยปรับให้ใบหน้าโดยรวมของน้องเนยหวานมีมิติ สวยละมุนเป็นธรรมชาติมากขึ้น หน้าเปลี่ยนชัด มั่นใจมากขึ้น ตอบโจทย์สาวชอบถ่ายรูปและต้องทำงานหน้ากล้องอยู่เสมออย่างน้องเนยหวานมากที่สุด บอกเลยว่าไม่ผิดหวังที่เลือกฝากจมูกใหม่ไว้ที่ NSC Clinic ค่ะ