“น้องปู๊น” สาวอกเล็กเปลี่ยนคัพใหม่ หนูขอแบบใหญ่ที่สุด! เปลี่ยนลุคใหม่ให้ Sexy เกินต้านด้วยเทคนิค ModernV + Dualplane

น้องปู๊น สาวสวยที่มีปัญหาคบอกคับใจในเรื่องของขนาดหน้าอก ได้เข้ามาปรึกษากับทาง NSC เพื่อแก้ไขปัญหากวนใจคืออกที่ไม่เท่ากัน และด้วยความที่เป็นคนตัวเล็กค่อนข้างผอม ก็เลยทำให้สิ่งที่ตามมาก็คือ หน้าอกที่แบนราบเกินไปจนใส่อะไรก็ขาดความมั่นใจ อยากจะลองอัพไซส์ใหม่ให้ใจฟูกว่าเดิม

ทำให้น้องปู๊นตัดสินใจเข้ารับคำปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกใหม่กับ NSC Clinic ได้หมอแชมป์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางของเราเป็นผู้ดูแลเคส ทำให้พบว่าน้องปู๊นเป็นคนที่มีปัญหาอกไม่เท่ากันจริง ๆ นอกจากนั้นยังเป็นคนที่มีรูปร่างผอมสูงและไหล่กว้าง มีขนาดหน้าอกที่แบน เนื้อน้อย จนทำให้ดูผอมเกินไป ร่างกายสัดส่วนดูไม่สมส่วน ขาด Body Curve แบบหญิงสาวไป ซึ่งก็เป็นปัญหาที่น้องปู๊นอยากจะให้คุณหมอแก้ไขในวันนี้เช่นกัน

โดยในการเสริมหน้าอกครั้งนี้ทางน้องปู๊นเองก็ได้รีเควสมาว่า “หนูอยากได้ขนาดที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้” เพราะอยากปรับลุคให้มีความเซ็กซี่ ให้ร่างกายมีสัดส่วนเว้าโค้งแบบชัด ๆ จัดเต็มไปเลย ซึ่งหลังจากที่หมอแชมป์ประเมินวิเคราะห์แล้วก็เห็นว่าสำหรับน้องปู๊นจะเป็นการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนรุ่น Mentor 350 CC ที่เป็นขนาดใหญ่แต่ไม่ทำให้เกิดปัญหากับขนาดของร่างกายน้องที่ค่อนข้างเป็นคนสูงผอมและเนื้อน้อย

เริ่มต้นขั้นตอนอัพไซส์ ปรับหน้าอกใหม่ให้น้องปู๊นด้วยเทคนิคพิเศษ

ในการเสริมหน้าอกให้กับน้องปู๊นในครั้งนี้ คุณหมอแชมป์จะเลือกใช้เป็นเทคนิคที่เรียกว่า ModernV วางซิลิโคนแบบ Dual plane และเลือกเปิดแผลใต้ราวนม เป็นจุดที่แพทย์นิยมใช้เพราะทำให้เสียเลือดน้อย แผลหายไว ไม่เจ็บนาน รวมถึงการเปิดแผลบริเวณนี้จะช่วยให้วางซิลิโคนลงไปในตำแหน่งที่เหมาะสมได้ดียิ่งขึ้นด้วย เพราะถึงน้องปู๊นจะต้องการหน้าอกที่มีไซส์ใหญ่ แต่ที่ NSC ก็จะเลือกทำออกมาให้มีความสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยการผ่าตัดเสริมหน้าอกนี้ก็จะใช้เวลาประมาณ 1.5-2 ชั่วโมงต่อเคส

สำหรับเทคนิค ModernV ที่คุณหมอหยิบมาใช้ในเคสนี้ก็เพื่อปรับทรงของหน้าอกให้มีรูปทรงเป็นธรรมชาติ กระชับสวย ไม่แข็งเป็นก้อนหรือไม่หน่อยคล้อยจนทำให้เกิดปัญหากับร่างกายของคนไข้ ร่วมกับเทคนิคการวางซิลิโคนแบบ Dual plane ให้ซิลิโคนส่วนบนอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ซิลิโคนส่วนล่างจะอยู่เหนือกล้ามเนื้อติดกับชั้นเนื้อหน้าอก ร่วมกับเทคนิคการใช้ “กรวย” ในการวางซิลิโคนเพื่อลดการใช้มือสัมผัสซิลิโคน ช่วยลดการติดเชื้อหรือสิ่งสกปรกเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

ความพิเศษของการใช้เทคนิคนี้คือช่วยทำให้แผลหายไว ฟื้นตัวเร็ว และไม่ต้องใช้สายเดรนที่จะสร้างความยุ่งยากให้กับการดูแลตัวเองของคนไข้ด้วย เพราะ NSC เราเข้าใจและใส่ใจในทุกขั้นตอนค่ะ

หน้าอกช่วงก่อนเสริมที่มีความแบนราบ เนื้อน้อย ทำให้ไหล่ดูกว้างร่างกายขาดความสมส่วน ขาดสัดส่วนที่ดึงดูด ใส่เสื้อผ้าไม่สวยหาเสื้อผ้าใส่ยากในตอนแรก หลังจากที่ได้เสริมหน้าอกซิลิโคนเทคนิค ModernV ไปแล้ว ผลลัพธ์ภายนอกจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นทันทีหลังทำ

อัปเดตความปังหลังเสริมหน้าอก 7 วัน ชีวิตเปลี่ยนไป ความมั่นใจมาเต็ม!

หลังเสริมหน้าอก  Mentor 350 CC เสร็จเรียบร้อยแล้ว น้องปู๊นก็สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ตามปกติพร้อมปฏิบัติตามเทคนิคการดูแลแผลหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกจากหมอแชมป์ เพื่อให้แผลหายไว ไม่มีปัญหาแทรกซ้อน และคุณหมอเองก็จะนัดเข้ามาสังเกตอาการอยู่เรื่อย ๆ อย่างใกล้ชิดค่ะ

ใครบอกว่าทำหน้าอกเจ็บนานบวมช้ำนานใช้ไม่ได้กับ NSC ค่ะ เพราะหลังจากเสริมหน้าอก Modern V เทคนิค Dual Plane ไปได้ 1 สัปดาห์ น้องปู๊นก็มาอัปเดตความปังให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกันได้อย่างชัดเจน

จะเห็นว่าสิ่งแรกที่เปลี่ยนไปเลยคือความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้นและความตื่นเต้นที่จะได้ลองใส่เสื้อผ้าแบบต่าง ๆ ที่ในช่วงแรกเราไม่กล้าใส่ ไม่มั่นใจเพราะอกเล็ก ใส่แล้วยิ่งดูผอม ไม่เข้ากับร่างกาย แต่พอมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นก็ทำให้เลือกใส่เสื้อผ้าได้เยอะขึ้น แต่งตัวสนุกขึ้น ที่สำคัญแผลไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่น่ากลัวอย่างที่เคยกังวล เรียกได้ว่าเป็นการเสริมหน้าอกที่ได้ผลลัพธ์ถูกใจตั้งแต่วันแรกที่ทำเลยทีเดียวค่ะ

รวมถึงหน้าอกที่ออกแบบด้วยเทคนิค ModernV จะเน้นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ถึงแม้จะไซส์ใหญ่แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกเทอะทะหรือแข็ง เป็นบล็อกแต่อย่างใด มีความตึงความหย่อนในระดับที่พอดี ทรวดทรงของซิลิโคนมีความเป็นธรรมชาติสูง ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจได้ทุกมิติ ไม่โป๊ะชัวร์

หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน ทรงสวยเข้าที่ใส่ชุดไหนก็มั่นใจเกินร้อย

ต้องขอบคุณหมอแชมป์ ที่ช่วยคืนความมั่นใจให้น้องปู๊นด้วยหน้าอกใหม่ที่สวยเป๊ะโดนใจ ผลลัพธ์ออกมาตรงตามความต้องการ ทำให้รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น ไม่มีผิดหวังกับผลงานจากทีมแพทย์มืออาชีพเฉพาะทางจาก NSC Clinic