รี่ย์ใหม่ คุณไก่โต้ง รัชระวี” Miss Tiffany 2006 👑✨ อัปดั้งใหม่ บอกลาจมูกแกนเดิน #ตัวแม่ทิฟฟานี่ เลือกแก้จมูกกับคุณหมอกิ๊ฟ ที่ NSC Clinic

สำหรับเคสนี้ของ “คุณไก่โต้ง” ตัวแม่ทิฟฟานี่ ปี 2006 นั้นมีปัญหาจมูกที่เกิดจากการศัลยกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาจมูกเบี้ยว เอียง เพราะเคยประสบอุบัติเหตุเมื่อ 10 ปีก่อนนั่นเองค่ะ ซึ่งในยุคนั้นเทรนด์การเสริมจมูกก็จะเน้นความโด่ง เน้นความพุ่งแบบเยอะ ๆ ไว้ก่อน ทำให้ตอนนั้นตัดสินใจเลือกทำจมูกทรงนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเทรนด์การศัลยกรรมเปลี่ยนแปลง คนเริ่มนิยมจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ดูสวยแบบเนียนตา รวมถึงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติยังช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงได้ด้วย เหตุผลเท่านี้จึงทำให้คุณไก่โต้งตัดสินใจที่จะเข้ารับการแก้ไขจมูก เพราะว่าจมูกเดิมที่ทำมาก็เริ่มมีปัญหาปลายบาง เห็นขอบกระดูกชัดขึ้นมาแล้วด้วยเช่นกัน

จมูกเก่าตั้งแต่สมัย Miss Tiffany จะเปลี่ยนทั้งที ทำไมตัวแม่ตัวมัมตัดสินใจเลือกทำที่ NSC Clinic?

ด้วยในยุคนั้นความสวยเป็นธรรมชาติ กับความสามารถที่มีเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณไก่โต้งคว้าเอามง Miss Tiffany’s Universe 2006 มาครองได้ หลังจากนั้นความสวยก็สร้างเรื่องจนทำให้เธอกลายเป็นไอคอนเป็นตัวแม่ในวงการสาวประเภทสองมาจนถึงทุกวันนี้ แต่พอเวลาผ่านมา 10 กว่าปี จมูกแท่งเดิมที่ทำมานี้ก็เริ่มจะไม่ตอบโจทย์

โดยจมูกเดิมของคุณไก่โต้งที่ทำมาแม้เป็นการเสริมจมูกแบบโอเพ่นหลังหู แต่เลือกเน้นการทำให้พุ่ง โด่ง แหลม ตามเทรนด์ในยุคก่อน ซึ่งพอเวลาผ่านมาจนถึงตอนนี้จมูกก็เริ่มจะมีปัญหาที่เห็นได้ชัด คือปัญหาปลายจมูกบางจนเห็นขอบกระดูก ทำให้ตัดสินใจอยากจะแก้ไขทั้งปัญหาโครงสร้าง และอยากปรับจมูกใหม่ให้สวยใสเป็นธรรมชาติ สวยละมุนขึ้น แต่ลดอายุใบหน้าลงได้ด้วย

ส่วนสาเหตุที่ทำให้คนมงมิสทิฟ 2006 ตัดสินใจเลือกให้ NSC Clinic เป็นคลินิกที่ช่วยแก้ไข ปรับทรงโครงสร้างจมูกใหม่เพราะมั่นใจในทีมแพทย์ มีความชอบในทรงจมูกที่มีความสวยหวาน ละมุน เน้นดึงจุดเด่นที่เป็นเสน่ห์ และเพิ่มมิติของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิคลูน่ากราฟ เทคนิคเฉพาะของหมอกิ๊ฟ แพทย์ประจำ NSC Clinic ที่ช่วยเติมเต็มความสวยเป็นธรรมชาติในทุกมิติ

ในทุกวันนี้คุณไก่โต้งเองก็ยังเป็นคนในวงการบันเทิง เป็นเมนเทอร์ เป็นตัวอย่างให้กับรุ่นน้องมิสทิฟฟานี่ทุก ๆ ปี รวมถึงเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คนที่อยากจะก้าวมาทำตามความฝันของตัวเองด้วย ดังนั้น ใบหน้าและรูปลักษณ์จึงถือ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไก่โต้งต้องดูแลรักษาไว้ด้วยเช่นกันนั่นเองค่ะ

วิเคราะห์จมูกเดิมมีปัญหา เพื่อเสริมออร่าปรับใบหน้าให้หวานละมุน

ซึ่งปัญหาจมูกแหลมนี้ ทางคุณไก่โต้งเองก็ต้องการแก้ไขอยู่แล้ว เพราะส่วนตัวก็อยากได้จมูกที่มีความกลม สวย ละมุนรับกับหน้ามากกว่า หมอกิ๊ฟจึงมองว่า การเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนเทคนิคลูน่า (Lunarribgraft) ร่วมกับการเติมเนื้อเยื่อ Fascia เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด

หลัง Consult เตรียมแก้ไขจมูกใหม่ สวย ใส ไม่พุ่งเกินไปอย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจากปรึกษาปัญหาและความกังวลใจแล้ว ก็มาสู่ขั้นตอนการเตรียมตัวแก้ไขจมูกใหม่ให้ปังขึ้น เสริมความสวย ออร่าคนมงให้คงอยู่ไม่เลือนหาย โดยภาพก่อนทำจะเห็นได้ชัดนะคะว่าจมูกของคุณไก่โต้ง มีความเอียง แหลม และกระดูกที่ดันปลายจนเห็นขอบชัดเจน ดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าที่ควร

คุณหมอกิ๊ฟเลือกใช้การเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนเพราะว่าจมูกเคยผ่านการแก้ไขมาแล้ว มีปัญหาที่โครงสร้างอย่างแกนจมูก จึงเลือกใช้กราฟซี่โครงที่มีความแข็งแรง ทนทาน นำมาใช้เป็นวัสดุในการแก้ปัญหา เป็นการเสริมจมูกที่ปลอดซิลิโคนแปลกปลอม 100% สร้างความสวยอย่างเป็นธรรมชาติจากกระดูกอ่อนร่างกายตัวเองค่ะ

เนื่องจากคุณไก่โต้งมีเนื้อปลายจมูกบาง ทำให้คุณหมอกิ๊ฟ NSC ของเรา เลือกเติมเนื้อเยื่อ Facia ร่วมด้วย เพื่อเติมเต็มเนื้อจมูกให้มีความสมส่วน ไม่ยุบตอบลงไปจนทำให้ใบหน้าดูดุ ดูแข็ง และมีอายุ ช่วยลดอายุให้กับใบหน้าได้ดีเลยค่ะ

หลังจากเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงล้วนเทคนิคลูน่าเสร็จทันที จะเห็นว่าทรงจมูกมีความเปลี่ยนแปลงจากเดิมอย่างเห็นได้ชัดนะคะ ทั้งในภาพรวม และในเรื่องของทรงจมูกที่มีความสโลปปลายเรียวมนละมุน รับกับรูปหน้าและตรงตามความต้องการของคุณไก่โต้งเอง รวมถึงส่วนปลายที่กระดูกดันจนเห็นขอบ ก็ได้มีการปรับด้วยเทคนิคลูน่า และเติม Fascia ลงไปจนมีความกลม ละมุน หวานแบบเป็นธรรมชาติมากขึ้น

และในการเปิดแผลเพื่อนำเอากระดูกอ่อนซี่โครงมาใช้ ก็จะมีการใช้เทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอ ทำให้สามารถเปิดแผลเล็ก ๆ เพียง 1.5-2 ซม. เท่านั้น แผลไม่ใหญ่ ทำแผลสวย ไม่ยุ่งยากต่อการดูแลหลังทำ

คุณไก่โต้งอัปเดตความปัง หลังเสริมจมูกโอเพ่น Lunarribgraf

หลังเสริมไปแล้วทรงจมูกมีความสวยงามชัดเจน ถูกใจคุณไก่โต้งมากกับผลงานของคุณหมอกิ๊ฟ เพราะว่าปัญหาจมูกแหลมที่เธอเป็นกังวล รวมถึงจมูกที่เอียงก็ได้รับการปรับให้กลับมาสมส่วน ตามมาตรฐาน Golden Ratio

หลังถอดเฝือก ก็พบว่ายุบบวม และไม่ช้ำเขียวจนน่ากลัวอย่างที่เป็นกังวลแต่อย่างใด เพราะแพทย์ของ NSC มีความเชี่ยวชาญ มีความชำนาญ ทำให้แผลไม่ช้ำเขียว หายไว เหมาะกับคนที่ต้องใช้หน้าตาในวงการบันเทิงอย่างคุณไก่โต้งเป็นที่สุด

ยิ่งครบ 14 วัน ตัดไหมแล้วความสวยปังยิ่งชัดเจน นอกจากแก้ปัญหาแล้ว ยังช่วยเสริมจุดเด่นบนใบหน้า สร้างมิติใหม่ ๆ ให้กับใบหน้าได้มากขึ้น จากเดิมที่คุณไก่โต้งต้องปรับองศาใบหน้าเวลาเข้ากล้องให้เจอมุมที่มั่นใจ ตอนนี้ก็มั่นใจมากขึ้น เพราะไม่ว่าจะมุมไหนซ้ายหรือขวา ก็สวยเปล่งประกายออร่าได้อย่างมั่นใจ

เรียกได้ว่า ทำจมูกโอเพ่นครั้งนี้ เป็นการปิดตำนานแก้จมูกของคุณไก่โต้งไว้กับหมอกิ๊ฟ NSC เป็นที่สุดท้ายได้จริง ๆ เพราะคุณหมอช่วยแก้ปัญหากังวลใจของคุณไก่โต้งได้ครบ จบ ตรงจุด เพราะได้เทคนิคลูน่ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการ ที่อยากจะแก้ไขจมูกแหลมให้เป็นทรงสันสโลปแต่ปลายกลม ละมุน น่ารัก มีความเป็นสาวเกาหลีสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ตรงจุด ทำแล้วสวยออร่า สมดีกรีคนมงใหญ่ Miss Tiffany เป็นที่สุดค่ะ