มิสแกรนด์สุรินทร์

มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 ซาลีน่า ฮอด์จคีส สวยมงลงต้องลูกสาว NSC

มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 มาแล้ว!! กับผู้ครอบครองตำแหน่งที่สมมงอย่าง ซาลิน่า ฮอด์จ คิสส์ สาวน้อยผู้มีใบหน้าที่สวยเป๊ะ หุ่นปัง และมากความสามารถซึ่งชนะใจกรรมการและแฟน ๆ นางงามจังหวัดสุรินทร์มาได้สำเร็จมาสด ๆ ร้อน ๆ 

โดยนอกจากมงมิสแกรนด์ที่เธอคว้ามาได้แล้ว ก็ยังมีตำแหน่งลูกสาว NSC Clinic  ที่น้องซาลิน่า ก็ยังครองไว้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับลูกสาวคนสวยของเราคนนี้กับความสำเร็จอีกขั้นของเธอไปพร้อม ๆ กันค่ะ

มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 “ซาลีน่า ฮอด์จคีส” ทำความรู้จักกับสาวน้อยมากความสามารถ กับการคว้ามงมิสแกรนด์สุรินทร์คนล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบัน การประกวดนางงามนั้นถือว่าได้รับความนิยมและเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ “เวทีมิสแกรนด์” ที่ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนนางงามอยู่มากทีเดียว เพราะก่อนจะเข้าสู่เวทีระดับประเทศและสากล ผู้เข้าประกวดจะต้องแข่งขันกันในระดับจังหวัดเสียก่อน

ซึ่งแต่ละจังหวัดก็มีความคึกคักในการส่งสาว ๆ เข้าประชันความงามกันโดยมีการแนะนำตัวโดยพูดชื่อและตามต่อด้วยจังหวัดของแต่ละคนที่เป็นเอกลักษณ์ จึงยิ่งทำให้การประกวดของเวทีนี้เป็นที่จดจำยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ในปี 2024 นี้ที่แต่ละจังหวัดเริ่มจัดการประกวดและมีบางจังหวัดแล้วที่มีผู้ครอบครองตำแหน่งมิสแกรนด์ของจังหวัด หนึ่งในนั้นคือ “ซาลีน่า ฮอด์จคีส” มิสแกรนด์จังหวัดสุรินทร์คนล่าสุด แถมยังเป็นลูกสาว NSC Clinic คนใหม่ของเราด้วยค่ะ

 


ซาลีน่า ฮอด์จคีส ประวัติ กับ เส้นทางการประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์

“ซาลิน่า ฮอด์จ คิสส์”  สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อายุ 22 ปี จบการศึกษา ปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาวน้อยมากความสามารถผู้ครองมงกุฏมิสแกรนด์สุรินทร์ ปี 2024 ได้สำเร็จ 

แม้จะต้องพบเจออุปสรรคกับคำวิจารณ์ในเรื่องรูปร่างของเธอที่เล็กไป ไม่เหมาะกับการเป็นผู้เข้าประกวด รวมถึงชีวิตทางครอบครัวที่อาจไม่ได้สมบูรณ์มากนัก แต่ ซาลิน่า พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด และพยายามเต็มที่ ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคในการประกวดทุกอย่างเสมอภาค ทุกคนเท่าเทียมกัน

ทั้งนี้ เธอยังกล่าวไว้อีกว่า “ช่วงชีวิตวัยเด็ก โดนบูลลี่ถึงเรื่องเรามีดีแค่หน้าตา หน้าสวยแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ รูปร่างเล็ก ตัวเล็ก เป็นนางงามไม่ได้หรอก แต่วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่า ความพยามไม่เคยทรยศเราเลย เพียงแค่เราเชื่อในตัวเอง กฎแรงดึงดูดจะทำหน้าที่ของมันเอง” ซึ่งตำแหน่งที่ได้รับก็ถือเป็นข้อพิสูจน์ความเชื่อของซาลิน่าแล้วว่าความพยายามไม่ได้ทรยศเธอตามที่กล่าวมาจริง ๆ 

ซาลีน่า ฮอด์จคีส กับ การเป็นลูกสาวหมอกิ๊ฟ NSC Clinic

จากที่ได้บอกไปข้างต้นว่า น้องซาลิน่า นั้นต้องต่อสู้กับคำวิจารณ์มากมายเกี่ยวกับหุ่นและรูปร่างของเธอที่เป็นคนมีรูปร่างที่เล็ก สัดส่วนไม่เหมาะกับการเป็นผู้เข้าประกวด นั่นทำให้เธอขาดความมั่นใจในตนเอง

ก่อนจะเข้ามาเป็นลูกสาว NSC น้องซาลิน่า เป็นคนตัวเล็ก หน้าอกเล็ก ส่วนเว้นและส่วนโค้งไม่ค่อยชัดเจน จึงเป็นเหตุที่หลาย ๆ คนมักวิจารณ์เธอนั่นเอง ทาง NSC Clinic ของเราจึงรับเคสเพื่อเป็นสปอนเซอร์ในการสานฝันและทำให้ความมั่นใจในรูปร่างตนเองของน้องซาลิน่ากลับคืนมา

สำหรับเบื้องต้นนั้น น้องซาลิน่า มีใบหน้าที่สวยอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้น NSC ของเราจึงตัดสินใจทำการปรับรูปทรงและขนาดของหน้าอกของน้องซาลิน่าให้ได้สัดส่วนตามมาตรฐานของเวทีให้มากขึ้น โดยทีมแพทย์ได้ทำการเสริมหน้าอกของน้องซาลิน่าเป็นไซซ์ Mentor300CC และทำการผ่าตัดโดยศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง เพื่อเสริมให้หน้าอกของน้องได้สัดส่วนตามที่ได้แจ้งไปเบื้องต้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้น้องซาลิน่าได้ Shine ในวันประกวดจนได้รับมงอย่างสมใจอีกด้วยค่ะ

บริการเสริมหน้าอก หน้าอกนิ่ม เนินชัด ไม่เป็นบล็อค ต้องที่ NSC Clinic 

บริเวณอกเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายคนรู้สึกกังวล หากมีความแบนราบ ก็ทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าได้ ดังนั้น การเสริมหน้าอกถือเป็นหัตถการใหญ่ที่จำเป็นต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือควรเป็น ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านทรวงอกมาเสริมหน้าอกให้กับเราเพื่อความสวยงามไม่พอ แต่มีความปลอดภัยอีกด้วย 

เช่น ทีมแพทย์ จาก NSC ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านทรวงอก กับเทคนิค Dual Plane พร้อมเย็บซ่อนแผล ทำให้แผลเล็กจนแทบไม่เห็นรอยและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น จึงทำให้อกสวยพอดีตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะสรีระจะแบนราบแค่ไหนคุณหมอก็สามารถรังสรรให้หน้าอกสวยเนินชัดเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแผลเล็กมีเทคนิคเย็บซ่อนแผลอีกทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นในอนาคตนั่นเองค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon