ตาสองชั้นสวยสะบัด เทคนิค Lunar eyes เปลี่ยนตาสองชั้นสวยหวาน ละมุนจับใจ ไม่ตาหอยแครง

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของใจ ดวงตาที่สวยสมมาตรรับกับใบหน้าจึงเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นมากสำหรับสาว ๆ เพราะการที่ดวงตาของเรามีปัญหาจะส่งผลให้ใบหน้าทั้งหมดดูแปลก ดูไม่สดใส หรือดูดุเกินไปจนเสียบุคลิกได้ ทำให้น้องมิ้นสาวสวยที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาชั้นตา เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่มีตาสองชั้น แต่เป็นสองชั้นที่หลบใน พอแต่งตาทีไรก็ถูกชั้นตาพับจนมองแทบไม่เห็นเป็นปัญหากับการแต่งหน้าและความมั่นใจ จึงเลือเข้ารับคำปรึกษาเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคเฉพาะที่ NSC Clinic ขอบเรา นั่นก็คือ การทำตาสองชั้นเทคนิคเกาหลีแบบ Lunareyes นั่นเองค่ะ

สำหรับปัญหาหลัก ๆ ที่ทำให้น้องมิ้นรู้สึกอยากแก้ไขเกี่ยวกับชั้นตา นั่นก็คือปัญหาชั้นตาหลบใน ชั้นตามีความไม่เท่ากัน ทำให้ตาแคบดูไม่สดใส ซึ่งส่งผลให้ทั้งหน้ามีปัญหาดูเหมือนคนที่ง่วงตลอดเวลา หน้าดูไม่หวานจากปัญหาตาหลบในตามไปด้วย และไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็ออกมาได้ไม่สุดจากการชั้นตาที่หลบเข้าไปมากนั่นเองค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นชั้นตาที่ไม่เท่ากันเมื่อถ่ายรูปออกมาก็เห็นความผิดปกติที่ชัดเจน ทำให้ขาดความมั่นใจทุกครั้งที่ต้องอยู่หน้ากล้อง

จบปัญหาชั้นตาหลบใน ชั้นตาสวยละมุนใจสไตล์ Lunar Eyes

เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก NSC Clinic ของเราก็ได้ทำการตรวจประเมินเพิ่มเติมหลังจากทราบความต้องการของน้องมิ้นแล้วว่าอยากแก้ปัญหาให้ตาเป็นสองชั้นที่เห็นชัด แต่ต้องไม่ออกมาเป็นทรงหอยแครงเพราะดูโป๊ะไม่เป็นธรรมชาติ น้องมิ้นต้องการดวงตาที่มีความกลมโตละมุนแบบสาวเกาหลี เน้นความหวานของดวงตา แน่นอนว่าคุณหมอจาก NSC ก็จัดให้ได้ตามคำขอด้วยเทคนิคลูน่าอายส์ เทคนิคตาสองชั้นสวยหวานเกาหลีเกาใจ ที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะเทคนิค Lunar eyes เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะคลินิกที่คิดค้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำตาสองชั้นของสาวชาวไทยและชาวเอเชียมากที่สุด เริ่มด้วยการออกแบบความโค้งให้รับกับดวงตาและรูปหน้าให้เป็นรูปทรงคล้ายพระจันทร์คว่ำ (Lunar) กรีดเปิดแผลบนเปลือกตาขนาดเล็กมาก ๆ โดยแผลกรีดจะมีขนาดไม่ถึง 1 เซนติเมตรเท่านั้น ที่สำคัญคือเป็นการออกแบบที่ยูนีค Case by Case กำหนดตำแหน่งชั้นตาให้พอดีกับเบ้าตาของแต่ละคน ไม่ใช่การกรีดตามสูตรสำเร็จจนออกมาเป็นบล็อกเดียวกันหมดอย่างที่น้องมิ้นกังวลค่ะ

สำหรับขั้นตอนการแก้ไขชั้นตาหลบในในเคสของน้องมิ้น ภาพก่อนทำจะเห็นว่าเป็นคนที่มีชั้นตาหลบในค่อนข้างมาก ทำให้ดวงตาเมื่อมองเผิน ๆ เหมือนกับคนมีตาชั้นเดียว ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใสออร่าอย่างที่ควรจะเป็น และมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันระหว่างดวงตาทั้ง 2 ข้าง ทำให้ใบหน้าดูไม่สมมาตร ขาดความสมดุล

หลังเข้ารับการผ่าตัดทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคพิเศษ Lunar eyes เสร็จทันที จะเห็นแนวแผลกรีดว่าคุณหมอเน้นการออกแบบให้ชั้นตามีความโค้งรับกับดวงตามากขึ้น โดยเป็นทรงเหมือนกับพระจันทร์คว่ำที่คิดมาแล้วว่าเหมาะกับสาวไทย และเป็นเทคนิคเกาหลี มีการล็อกฟิกซ์ชั้นตลอดแนว ที่จะซ่อนแผลใต้รอยพับตา ไม่บวมช้ำ

Lunar Eyes ตาสองชั้นสไตล์เกาหลี สวยละมุน ซ่อนแผลเนียนตา

หลังเข้ารับการทำตาสองชั้นเทคนิคลูน่าอายส์กับ NSC ไปแล้ว น้องมิ้นพบว่าแผลบริเวณตามีความบวมช้ำที่น้อยมาก ๆ ค่ะ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ โดยแผลที่ผ่าตัดมาก็มีความเนียนถูกซ่อนไว้ที่ชั้นพับใต้ตา และที่สำคัญเมื่อแผลหายแล้วจะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้ดูต่างหน้าอย่างที่กังวล จากใบหน้าที่เคยหมอง ไม่สดใสจากชั้นตาที่หลบในและขนาดของชั้นตาที่ไม่เท่ากันในตอนแรกก็ถูกแก้ไขได้อย่างครบจบ เห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีอย่างชัดเจน เมื่อดวงตาสวยแล้วไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่

ยิ่งนานไปไม่มีดรอป เข้าที่สวยละมุนสดใสกว่าเก่า

ภาพเปรียบเทียบช่วงก่อนทำ และหลังทำ 3 วัน 20 วัน 1 เดือน และ 4 เดือนตามลำดับ เห็นความเปลี่ยนแปลงชัด หน้าหวานละมุนด้วยดวงตาที่กลมโต สดใส ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งเป็นตาสองชั้นธรรมชาติมากขึ้น

ทำให้ประสบการณ์ตัดสินใจทำตาสองชั้นครั้งแรกที่ NSC Clinic ของน้องมิ้นในครั้งนี้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ตอบโจทย์ ตรงความต้องการ พลิกลุคสาวตาสองชั้นหลบในให้กลายเป็นสาวตากลมโต ธรรมชาติหวานละมุนแบบเกาหลีได้อย่างชัดเจนเลยจริง ๆ ค่ะ

@mint.jah ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้แน่นอน ขอบคุณ @Nsc clinic ดูแลดีมากค่ะ คุณหมอมิวมือเบาสุดๆ #ศัลยกรรม #ตา2ชั้น #nscclinic ♬ เสียงต้นฉบับ – มิ้นมิ้น รับซื้อของเก่า
@mint.jah มิ้นเน้นความเป็นธรรมชาติ ช้ำน้อยมากกก ขอบคุณ @NSC Clinic Bangkok ที่เนรมิตให้นะคะ💖 #ตา2ชั้น #nscclinic #ศัลยกรรม ♬ เสียงต้นฉบับ – มิ้นมิ้น รับซื้อของเก่า
@mint.jah ถึงงานที่ทำจะไม่ได้ใช้หน้าตาเป็นหลัก แต่ความสวยคือใบเบิกทาง ทำแล้วมั่นใจ ทำแล้วมีความสุขก็ทำเถอะค่ะ #ศัลยกรรม #ตา2ชั้น ♬ เสียงต้นฉบับ – มิ้นมิ้น รับซื้อของเก่า
@mint.jah สวยแค่ 1 วันพอ เดี๋ยวจะสวยเกิน #โคราช #เสิงสาง_โคราช ♬ Cooking show, cute piano violin – ISAo