ปั้นจมูกสวยละมุนแบบคุณหนูตัวจริง! สันพุ่งปลายหยดน้ำ สวยหวานจากโครงสร้าง สไตล์สาวลูน่า

เพราะจมูกที่ปลายละมุน สวยรับกับใบหน้าช่วยสร้างออร่าตั้งแต่แรกเห็น คำนี้ไม่เกินจริงค่ะ เพราะสมัยนี้หมดยุคการใส่ซิลิโคนแกนใหญ่จนขาดความมั่นใจ เน้นการสวยด้วยการปรับโครงสร้างจากภายในด้วยเทคนิคเสริมจมูกแบบโอเพ่น ทำให้น้องปอแก้ว สาวสวยผู้มีปัญหาจมูกเก่าทำพิษ อยากจะปังแต่มาพังไม่เป็นท่า ตัดสินใจเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอกิ๊ฟ NSC Clinic เจ้าของเทคนิคจมูกทรงลูน่า (Lunar) โดยเชื่อมั่นว่าคุณหมอจะกู้จมูกใหม่ที่สวยใสไร้ปัญหากลับมาได้

สาเหตุที่น้องปอแก้วตัดสินใจเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคลูน่า

น้องปอแก้วเข้ามาปรึกษากับคุณหมอกิ๊ฟด้วยปัญหาจากจมูกซิลิโคนแท่งเก่า ที่ตอนนี้มีปัญหาแกนเอียง ทำให้ใบหน้าดูเบี้ยวไม่สมส่วน จะมองมุมไหนก็ดูแปลกตา ขาดความมั่นใจในตัวเองไปมาก นอกจากนั้นขอบซิลิโคนยังดันเนื้อจมูกขึ้นมาจนเห็นชัดเพราะน้องปอแก้วมีปัญหาเนื้อจมูกน้อยด้วยนั่นเองค่ะ และอีกหนึ่งปัญหาที่สำคัญคือช่วงปลายจมูกที่มีความกลมและใหญ่หนา ซึ่งทางน้องปอแก้วอยากให้ปลายจมูกมีความเล็กเรียว เชิดพุ่งแบบเข้ากับทรงหน้าของตัวเองด้วย

โดยทางตัวของน้องปอแก้วเองก็มีทรงจมูกที่อยากได้ คือ ต้องการจมูกที่มีความสวยธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ลดอายุใบหน้า เน้นปลายละมุน ปรับแกนจมูกตรงไม่เบี้ยวเอียง

จากโจทย์ที่คุณหมอได้รับ ทำให้ถึงแม้ปัญหาจมูกของน้องปอแก้วจะมีหลายส่วน ทั้งจากซิลิโคนเดิมและจากทรงจมูกที่มีปัญหาในระดับโครงสร้าง แต่หมอกิ๊ฟของเราก็เอาอยู่อย่างแน่นอนค่ะ โดยหมอกิ๊ฟเลือกเป็นการเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังหู (Lunar graft) ร่วมกับการตัดปีกจมูก เพื่อเป็นการลดขนาดปลายจมูกที่ใหญ่ และเห็นว่าควรเติมเนื้อเยื่อ fascia เสริมความหนาและแข็งแรงหุ้มลงไปอีกชั้นด้วยเพื่อช่วยเติมเต็มเนื้อจมูกที่น้อยให้มีความหนา แข็งแรง และไม่เกิดปัญหาตามมาอีกภายหลัง

หลังจากเข้ารับการ Consult ร่วมกันเป็นที่เรียบร้อย น้องปอแก้วก็เตรียมตัวพร้อมรับความปังด้วยจมูกใหม่ ซิกเนเจอร์หมอกิ๊ฟ NSC Clinic จมูกโอเพ่นเทคนิคลูน่า ที่จะมาปรับให้หน้าที่มีปัญหา สวยหวานขึ้นแบบเห็นผลทันตาแน่นอนค่ะ

Before – After น้องปอแก้ว สวยเป๊ะจากจมูกทรงลูน่า

ก่อนเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู (Lunar graft) จะเห็นว่าจมูกมีความเอียง เห็นขอบซิลิโคนชัดเจน เป็นปัญหาที่รบกวนจิตใจ และลดความมั่นใจในการใช้ชีวิต

หลังเข้ารับการปรึกษา และตัดสินใจเสริมจมูกโอเพ่นหลังหู เทคนิค Lunargraft กับหมอกิ๊ฟ คุณหมอเน้นการปรับโครงสร้างอย่างละเอียด โดยเฉพาะในช่วงปลายจมูกที่มีความกลมมาก ต้องใช้เทคนิคเฉพาะของคุณหมอในการปรับปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูเทคนิคการเหลาแบบทรงพระจันทร์เสี้ยว (Lunar) ปลูกถ่ายเนื้อเยื่อลงบนปลายจมูก (Graft) ให้มีองศาเชิดขึ้นและเรียวในระดับที่รับกับทรงหน้าแบบพอดีทุกมุม ตามด้วยการเสริมเนื้อเยื่อเพิ่มความแข็งแรง ความหนา ให้กับสันจมูกป้องกันปัญหาจมูกเสียดสี และยังทำให้จมูกที่เนื้อน้อยดูเต็มขึ้นด้วย

จะเห็นว่าหลังผ่าตัดเสร็จทันที ทรงจมูกของน้องมีความเปลี่ยนแปลงจากตอนก่อนหน้าอย่างชัดเจนในเรื่องของทรงสัน และปลายที่เชิดรับทรงหน้า

หลังเสริมจมูกไปแล้ว 7-8 วัน อาการบวมช้ำน้อยมาก ที่สำคัญเห็นความแตกต่างของรูปทรงจมูก และมิติของใบหน้าที่ชัดเจนมาก ๆ ค่ะ

13 วันผ่านไป จมูกใหม่ก็ฉายแววความปังเต็มที่ จนน้องปอแก้วถึงกับบอกว่าอยากหยุดเวลาไว้ในช่วงนี้เพราะจมูกที่ได้มาดีต่อใจมาก

เพราะในเคสน้องปอแก้วตอนแรกที่ปรึกษามีความลังเลอยากได้จมูกเรียวเล็ก แต่หมอกิ๊ฟมองว่าโครงหน้าน้องปอแก้วจะเหมาะกับจมูกที่สวยหวานดูแพง สไตล์สาวเกาหลีเกาใจ เติมลุคหวาน ๆ ตรงช่วงปลายจมูก จะรับกับใบหน้าได้ดีที่สุด ปรับลุคให้ดูเด็ก สวยใส สไตล์เกาหลี เพราะที่นี่ NSC เราเข้าใจความสวยที่เป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เป็นสิ่งสำคัญและเป็นจุดเด่นสำคัญของจมูกทรงลูน่า ที่นอกจากความสวยทุกองศา ยังต้องมาคู่กับความสวยละมุนตาอย่างกลมกล่อมด้วย

ภาพในวันนัดตัดไหมหลังผ่านไป 14 วัน จะเห็นได้ว่าจมูกไม่ช้ำ ไม่บวม มีความสวยละมุนมากขึ้น ไม่ว่าจะหันมุมไหนก็มั่นใจทุกมิติเลยค่ะ

อัปเดตกันต่อในเข้าระยะ 2 เดือน ความสวยปังยิ่งประจักษ์ เป็นทรงจมูกที่สร้างความพอใจ จบปัญหาจมูกเก่าได้อย่างครบถ้วน มั่นใจเลยว่าจมูกลูน่าโดยหมอกิ๊ฟ สไตล์สันตรงปลายเชิดแบบน้องปอแก้วทวีความสวยแบบไม่มีดร็อป

สำหรับจมูกทรงลูน่าจากหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ของน้องปอแก้วบอกเลยว่าเป็นมากกว่าคำว่าเป๊ะ สร้างความประทับใจและมิติที่ลึกสวยให้ใบหน้า แก้ปัญหาเดิมได้จากโครงสร้างภายในไม่ต้องกลัวว่าจมูกจะทะลุ หรือแกนเอียงจากการเสริมซิลิโคน ปั้นทรงสวยดั่งใจ วางใจเฉพาะที่ NSC ค่ะ