“คุณนุ่น” เสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง เทคนิคลูน่า เปลี่ยนจมูกให้ปังตั้งแต่โครงสร้าง ปั้นสันโด่งปลายละมุน

ปังไม่ไหวอีกแล้วกับจมูกโอเพ่นเทคนิคลูน่า ที่ครั้งนี้ช่วยปรับลุคสาวหน้าดุให้กลายเป็นสาวหวานสุดละมุนทุกองศาแบบสับแบบเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน กับ “คุณนุ่น” ที่ได้ตัดสินใจเข้าปรึกษากับคุณหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ด้วยความกังวลใจเกี่ยวกับจมูกเดิมที่เคยเสริมจมูกซิลิโคนมา เมื่อเวลาผ่านไปพบว่าซิลิโคนจมูกทำพิษ ผลลัพธ์ระยะยาวไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ

ปัญหาจมูกกวนใจให้ NSC Clinic รับจบ แก้ลึกถึงโครงสร้างด้วยเทคนิค Lunar

โดยหลังจากที่คุณนุ่นเข้ารับการประเมินโดยคุณหมอกิ๊ฟคนเก่งเจ้าของเทคนิคจมูกทรงลูน่าของเราเรียบร้อยแล้ว พบว่าคุณนุ่นมีปัญหา 2 ส่วนหลัก ๆ ด้วยกันที่จะต้องแก้ไขด่วน อันดับแรกมาจากทรงจมูกตามธรรมชาติของคุณนุ่นเองที่สั้นเหิน ส่วนปลายตัดทำให้หน้าดุ แข็ง ขาดมิติ ร่วมกับปัญหาที่สองคือซิลิโคนจมูกเดิมที่ใส่มาไม่เหมาะสมกับทรงจมูก ส่งผลให้โครงหน้าที่ควรจะสวยเป๊ะปังพังแบบไม่ได้ดั่งใจ

เพราะสิ่งแรกที่เห็นชัดจากซิลิโคนเดิมของคุณนุ่นที่หมอกิ๊ฟเล็งเห็นคือ ปัญหาแกนจมูกเอียง เนื่องมาจากโครงสร้างฐานจมูกเดิมของคุณนุ่นมีความสั้น แต่ซิลิโคนที่เลือกเสริมมานั้นไม่เข้ากัน ไม่ยึดเกาะกับเนื้อจมูกทำให้ขอบซิลิโคนจมูกลอยดันเนื้อจมูกขึ้นมาจนเห็นเป็นสันชัดเจน รวมถึงทรงซิลิโคนมีลักษณะสันตรงแข็ง ไม่สโลป ยิ่งส่งผลให้หน้าดูดุขึ้นไปอีก ทำให้ทั้งหมดนี้เป็นปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณนุ่นเป็นอย่างมากค่ะ

เมื่อคุณหมอกิ๊ฟ NSC ของเราทำการวิเคราะห์ปัญหาอย่างละเอียดแล้ว แนวทางการแก้ปัญหาสำหรับเคสของคุณนุ่นคือการเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง (Lunarribgraft) ที่จะทำการเปิดแผลใต้อกความยาวเพียง 2-3 ซม. เพื่อนำกระดูกอ่อนซี่โครงเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในระดับโครงสร้าง พร้อมยกเครื่องใหม่แบบถึงรากถึงโคน แก้ปัญหาตั้งแต่ตัวฐานจมูกธรรมชาติของคุณนุ่นเพื่อแก้ไขทรงจมูกที่สั้นและเหิน  ทรงไม่สวยรับใบหน้า ปรับแก้ให้สันมีความสโลปมากขึ้น จากนั้นค่อยตกแต่งส่วนปลายด้วยกระดูกซี่โครงที่คุณหมอกิ๊ฟจะนำมาเหลาให้เป็นรูปทรงพระจันทร์เสี้ยวตามเทคนิคลูน่า (Lunar) จากนั้นปลูกถ่ายเนื้อเยื่อบริเวณปลายจมูก (Graft) เป็นทั้งการปรับทรงจมูก เสริมจุดเด่น ลบจุดด้อยให้หน้าหวานฉ่ำละมุนขึ้นแบบทันตาเห็น

หลังวิเคราะห์ปัญหาจมูก ก็ถึงเวลาปรับลุคใหม่ให้สวยปัง

เมื่อวิเคราะห์แนวทางการแก้ปัญหาร่วมกันแล้วคุณหมอกิ๊ฟก็เริ่มทำการเสริมจมูกปรับลุคให้คุณนุ่นตามแนวทางเลยค่ะ จากภาพเดิมก่อนทำ จะเห็นว่าจมูกเก่ามีปัญหาแกนเอียงชัดเจน ร่วมกับทรงจมูกสั้นเหิน ปลายตัด ทำให้หน้าดุ แข็ง ไม่ละมุน

หลังทำเสร็จทันทีจะเห็นว่าทรงจมูกมีความเปลี่ยนแปลงชัดมาก คุณหมอกิ๊ฟ NSC ได้ใช้เทคนิคลูน่าจนสันจมูกแข็ง ๆ มีสโลปสวยชัดรับกับปลายจมูกกลมมนที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะตัว

อัปเดตความปังหลังเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง (Lunarribgraft)

เคสคุณนุ่นหลังจากเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง เทคนิค Lunarribgraft ไปแล้ว 14 เดือน พบว่าอาการบวมช้ำมีน้อยมาก และทรงจมูกมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน หน้าเปลี่ยนแบบชัดเจนสุด ๆ จากสาวหน้าดุในตอนแรกที่เข้ามาปรึกษา มีความหวานละมุนตามแบบฉบับสาวลูน่ามากขึ้น เรียกได้ว่าหลังเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิคลูน่าไปแค่ไม่กี่วันแต่สร้างความประทับใจให้กับคุณนุ่นมาก ๆ เลยค่ะ

หลังจากนัดตัดไหม Follow up อาการหลังเสริมจมูกกับหมอกิ๊ฟเรียบร้อยแล้ว ก็พบว่าจมูกมีความสวยงามตอบโจทย์ มีความพุ่งในระดับพอดี ที่สำคัญคือสามารถจบปัญหาเดิมของคุณนุ่นที่ทั้งแกนจมูกเบี้ยวเอง โครงสร้างจมูกที่ไม่เหมาะกับการใส่ซิลิโคนได้รับการแก้ไขด้วยการเสริมจมูกโอเพ่น โดยแก้ไขลึกในระดับโครงสร้างด้วยเทคนิค Lunarrib graft ทำให้มองเห็นความแตกต่างระหว่างจมูกเดิมก่อนทำ และจมูกใหม่จาก NSC Clinic ที่ทำให้ใบหน้าสวยใส โดดเด่นเน้นความละมุนอย่างเห็นได้ชัด จนลืมลุคสาวหน้าดุก่อนหน้านี้ไปได้เลย หลังผ่านไป 4 เดือน จมูกทรงลูน่าก็ยิ่งเข้ารูป สวยรับหน้ามากขึ้น เพิ่มความสวยและมั่นใจให้กับคุณนุ่นแบบสุด ๆ เลยค่ะ

เพราะการเสริมจมูกโอเพ่น เป็นมากกว่าแค่การเสริมความงาม

อย่างที่เราเน้นย้ำเสมอค่ะ ว่าการเสริมจมูกโอเพ่น คือการปรับเปลี่ยนโครงสร้างจมูกจากภายใน เป็นมากกว่าแค่การเสริมเพื่อความงาม แต่เป็นการแก้ไขปัญหาจมูกจากต้นเหตุและแก้ไขเฉพาะจุดได้อย่างแท้จริง แต่ต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ อย่างในเคสของคุณนุ่นเองตัวเคสก็ถือว่ามีความซับซ้อนของปัญหาสูงพอสมควร ทั้งจากทรงจมูกเดิมที่มีปัญหาและยังมีปัญหาอีกต่อหนึ่งจากการเสริมจมูกที่ไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง แกนเอียง หน้าดุ พาหมดความมั่นใจ แต่ด้วยความสามารถของแพทย์มากประสบการณ์ หมอกิ๊ฟ NSC Clinic เจ้าของเทคนิคลูน่า ที่คิดค้นมาเพื่อให้แก้ปัญหาครบจบ ปรับจมูกละมุน สวยหวานเกาหลีโดนใจจึงแก้ไขได้อย่างครบจบ สยบได้ทุกปัญหาจมูก ถ้าอยากสวยใส ปรับลุคใหม่ให้หวานละมุนเหมือนอย่างคุณนุ่น ที่ได้แก้ปัญหาจมูกกวนใจเปิดรับหน้าใหม่สวยมั่นใจกว่าเดิม ต้องเลือกเสริมจมูกโอเพ่นเทคนิคลูน่าเฉพาะที่ NSC เท่านั้นค่ะ