ญาญ่า มยุรา นักแสดงสาวจากซีรีย์ดัง อัพไซซ์อกเพื่อเพิ่มความปัง พร้อมบอกหมดเปลือก คัพนี้กี่ CC!!

ญาญ่า มยุรา นักแสดงสาวจากซีรีย์ดัง อัพไซซ์อกเพื่อเพิ่มความปัง พร้อมบอกหมดเปลือก คัพนี้กี่ CC!!

บอกลาปัญหานมเล็ก นมแบน กู้ความมั่นใจคืนมากับเคสเสริมหน้าอกของนักแสดงหญิงหน้าใหม่ไฟแรงจากซีรีย์ดัง ญญ่า มยุรา ที่ตัดสินใจเข้าเสริมอึ๋ม อัพไซซ์หน้าอก เพื่อเพิ่มความปังในการรับงานในวงการมากขึ้นนั่นเองค่ะ

แต่การเสริมของคุณญาญ่านั้น ไม่ใช่แค่การเสริมเพื่อให้ไซซ์ใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ต้องเป็นคัพที่พอดีกับร่างกายของคุณญาญ่าและดูเป็นธรรมชาติในขณะเดียวกันด้วย ซึ่งคุณหมอจะเลือกซิลิโคนที่ CC เท่าไหร่ และใช้เทคนิคไหนให้หน้าอกของคุณญาญ่าปังได้ขนาดนี้ อย่ารอช้าค่ะ มาติดตามไปพร้อม ๆ กัน!!

แชร์เคสเสริมหน้าอก-คุณญาญ่า มยุรา เอกรุ่งเรืองกุล อัพไซซ์เสริมความมั่นใจ สานฝันอาชีพนักแสดง กับเทคนิคพิเศษ จาก NSC Clinic

ญาญ่า มยุรา เอกรุ่งเรืองกุล กับ ปัญหาหน้าอกเล็กที่ต้องแก้อย่างเร่งด่วน

คุณญาญ่า สาวผู้มีความใฝ่ฝันที่อยากจะประกอบอาชีพนักแสดง แต่เส้นทางของเธอนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแถมมีขวากหนามให้ต้องฝ่าฟัน เพราะหน้าอกที่เล็กและแบนราบ ทำให้รูปร่างไม่ได้สัดส่วนจนทำให้อาชีพที่เธอฝันดูห่างออกไป จากความมั่นใจที่เคยมีแปรเปลี่ยนเป็นการเสียเซลฟ์และก่อให้เกิดความมั่นไม่มั่นใจในตัวเอง ไปจนถึงการกังขาในตนเองว่าเธอมีความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่วงการนี้จริง ๆ ไหม

กว่าจะเข้าสู่วงการนักแสดงตามที่คุณญาญ่าใฝ่ฝัน และได้ฝากผลงานไว้กับซีรีย์เรื่องดังอย่าง “ยอมเป็นของฮิม” (For Him) จากค่าย y.entertainment24 ต้องบอกเลยค่ะว่ากว่าจะถึงวันนี้ได้ คุณญาญ่าต้องฝ่าฟันอุปสรรคมามากพอควรไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันด้านสายอาชีพ รวมไปถึงเรื่องสัดส่วนของคุณญาญ่าเองที่ทำให้เธอสูญเสียความมั่นใจมาโดยตลอด 

เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่า สำหรับอาชีพนักแสดง นอกจากหน้าตาจะเป็นใบเบิกทางที่สำคัญแล้ว เรื่องสัดส่วนและรูปร่างก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนในวงการบันเทิงต้องใช้ โดยก่อนหน้านี้คุณญาญ่ามีปัญหากับเรื่องขนาดหน้าอกที่เล็กเกินไป ไม่ได้สัดส่วนกับรูปร่าง ส่งผลให้ไม่มีความมั่นใจในเรื่องรูปร่างโดยเฉพาะในการทำหน้าที่ในนักแสดงของเธอที่เวลาออกกองถ่ายละครก็อยากใส่ชุดได้สวยพอดี ดังนั้น คุณญาญ่าจึงอยากอัพไซซ์ขนาดหน้าอกให้มีขนาดพอดีตัวและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดนั่นเอง

นมเล็ก นมแบน แก้ได้! ด้วยเทคนิค Dual Plane และ Modern V กับคุณหมอวิชย์ NSC Clinic

ด้วยปัญหาดังกล่าวคุณญาญ่าจึงตัดสินใจเข้ารับบริการศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง NSC Clinic ซึ่งเคสของคุณญาญ่านั้น เป็นเคสการเสริมหน้าอกขนาด 275 CC โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่าง คุณหมอวิชย์ ดูแลโดยตรงในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษา การผ่าตัด ไปจนถึงการติดตามผลหลังผ่าตัด

ซึ่งเทคนิคที่คุณหมอวิชย์เลือกใช้กับเคสคุณญาญ่านั้น ประกอบด้วย เทคนิค Dual Plane ซึ่งจะเป็นเทคนิคที่คุณหมอวิชย์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว ไม่ต้องใส่สายเดรนนั่นเอง และอีกหนึ่งเทคนิคพิเศษจาก NSC Clinic ของเรา คือ Modern V โดยจะเน้นทรงหน้าอกให้สวยขึ้น ไม่เห็นขอบซิลิโคน ไม่เป็นบล็อก ร่องความชิดกำลังดีเป็นตัววี และดูเป็นธรรมชาติ

ความมั่นใจกับงานใหม่ในวงการ ชีวิตดี ๆ หลังเสริมหน้าอกกับ NSC Clinic ของคุณญาญ่า

ผลลัพธ์หลังการผ่าตัดนั้น คุณญาญ่ามีความพอใจเป็นอย่างมากเพราะได้ทรงหน้าอกที่มีความพอดีตัวและดูเป็นธรรมชาติตามที่ต้องการ รวมถึงทำให้เธอมีความคล่องตัว เวลาเคลื่อนไหว ไม่ใหญ่มาก ไม่ล้นออกข้าง และไม่ห่างไป หลังทำมาชอบมากใส่ชุดออะไร ออกงานไหน ก็มั่นใจรู้สึกพอมีหน้าอกแล้วหุ่นดีขึ้นด้วย 

ติดตามผลงานคุณญาญ่า : IG : yayamayura

 


หน้าอกเล็ก ไม่มีความมั่นใจ อัพไซซ์ให้ดูธรรมชาติ ด้วยเทคนิคพิเศษจาก NSC Clinic เท่านั้น!!

“หน้าอกเล็ก แบน ใส่ชุดอะไรก็ไม่มั่นใจ” แม้จะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้สาว ๆ หลายคนท้อแท้ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียวสำหรับปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกแบน หน้าอกไข่ดาวทั้งหลาย เพราะนอกจากจะทำให้ขาดความมั่นใจในการแต่งตัวแล้ว ก็ยังส่งผลต่อสัดส่วนโดยรวมของร่างกายอีกด้วยนั่นเอง ดังนั้น จึงเป็นเรื่องปกติค่ะที่ผู้ที่กำลังเผชิญปัญหานี้ต้องการเสริมหรืออัพขนาดหน้าอกให้เพิ่มขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้หมดไปและตรงจุดมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม การเสริมหน้าอกนั้น นอกจากการเลือกรูปแบบการเสริมที่เหมาะกับตนเองแล้ว สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงคือการเลือกขนาดให้เหมาะและพอดีตัวกับตนเองเพื่อให้ได้สัดส่วนและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดนั่นเอง ซึ่งเราควรเลือกการเสริมหน้าอกแบบใด เลือกขนาดหน้าอกยังไงให้เหมาะกับตนเอง ในบทความนี้ NSC Clinic มีคำตอบมาฝากพร้อมนำเคสเสริมหน้าอกจากทางคลินิกมาแชร์ให้ทุกคนได้ลองอ่านเพื่อประกอบการพิจารณาด้วยค่ะ

หน้าอกเล็ก ไม่ได้สัดส่วน เลือกไซซ์ยังไงให้ดูสวยและเป็นธรรมชาติ?

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หน้าอก” เป็นจุดสำคัญจุดหนึ่งที่คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนให้ความสำคัญ  เพราะมันสามารถสร้างความมั่นใจในการแต่งตัว รวมถึงสัดส่วนของตนเองอีกด้วย ทั้งนี้ ในปัจจุบันในหลาย ๆ อาชีพที่คุณผู้หญิงใฝ่ฝัน มักมีการนำสัดส่วนมาเป็นข้อพิจารณา หากหน้าอกมีขนาดเล็กเกินไป ก็อาจทำให้โอกาสในการทำงานในอาชีพนั้น ๆ หลุดลอยตามไปด้วยนั่นเอง ดังนั้น การเสริมหน้าอกจึงเป็นหนึ่งวิธีที่ตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาขนาดหน้าอกได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ

เจาะลึกปัญหา! อกเล็ก เกิดจาก…

หน้าอกแบน หน้าอกมีขนาดเล็ก นั้นคือหน้าอกที่มีลักษณะแบนราบหรือเต้านมไม่ยื่นนูนออกมาเนื่องจากมีปริมาณเนื้อเยื่อไขมันน้อย สาเหตุหลัก ๆ มาจาก

 • พันธุกรรม 
 • อายุที่ยังไม่ถึงวัยเจริญพันธุ์ 
 • ความผิดปกติของระดับฮอร์โมนเพศ 
 • ปัญหาสุขภาพ

ซึ่งถ้าหากคุณผู้หญิงไม่พอใจกับขนาดเต้านมหรือคิดว่าเต้านมของตัวเองมีขนาดเล็กเกินไป ก็สามารถเข้ารับการเสริมขนาดหน้าอกได้ โดยในปัจจุบันก็มีการเสริมหน้าอกหลายแบบและหลายเทคนิคให้เลือกค่ะ

การเสริมหน้าอกมีกี่แบบ อะไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้ว ศัลยกรรมเสริมหน้าอก สามารถแบ่งได้หลัก ๆ 2 แบบด้วยกันค่ะ ประกอบด้วย…

1. เสริมหน้าอกแบบฉีดไขมัน

สำหรับการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันนั้น เป็นการเสริมหน้าอกโดยการใช้ไขมันส่วนเกินของตนเองมาฉีดเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันเป็นการเสริมขนาดหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ข้อจำกัดคือผู้ที่ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยก็จะไม่สามารถทำได้และไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องเพิ่มขนาดหน้าอกใหญ่มาก ๆ อีกด้วย

2.เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

เป็นการเสริมโดยการใช้ “เต้านมเทียม” หรือที่รู้จักกันว่า ซิลิโคน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายเทคนิคหลายวิธีที่ดีทำให้ได้รูปทรงหน้าอกและขนาดหน้าอกที่สวยงามเป็นธรรมชาติ  เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ขนาดใหญ่ขึ้นหลายไซซ์รวมถึงผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยอีกด้วย  ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนคือสามารถเลือกขนาดตามที่ต้องการ แต่ข้อจำกัดก็คือ ในรายที่มีเนื้อหน้าอกน้อยอาจจะเลือกขนาดซิลิโคนได้ไม่ใหญ่มากรวมถึงอาจมีอาการแพ้และร่างกายมีการต่อต้านกับสิ่งแปลกปลอมด้วย

จากข้อมูลที่กล่าวมาทั้งหมด ทุก ๆ คนจะเห็นแล้วว่าการเสริมหน้าอกแต่ละแบบนั้นจะมีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงข้อดีและข้อจำกัดที่ต้องพิจารณาอีกหลาย ๆ อย่าง ฉะนั้น ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ทุกคนควรเข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำจากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์และเหมาะสมกับตนเองมากที่สุดค่ะ

“ขนาดหน้าอก” เลือกยังไงให้เหมาะกับตัวเรา?

หลายคนอาจคิดว่า ขนาดหน้าอกที่สวย คือ ขนาดหน้าอกที่ใหญ่ เท่านั้น แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ เพราะ ขนาดหน้าอกที่เหมาะกับเราจริง ๆ นั้นจะทำให้ร่างกายของเราดูสมส่วนทุกอย่าง และมีมิติอย่างธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งก่อนอื่นสาว ๆ ต้องทราบขนาดหน้าอกของตนเองเสียก่อนเพื่อเข้าสู่การประเมินต่อไป

โดยขั้นตอนการวัด ทุก ๆ คนต้องใช้สายวัดที่มีหน่วยการวัดแบบเซนติเมตรมาวัดที่บริเวณ รอบหน้าอก และรอบลำตัวบริเวณใต้ราวนม จากนั้นนำขนาดของทั้ง 2 จุดดังกล่าวมาลบกัน ซึ่งผลลัพธ์นั้นก็คือขนาดหน้าอกของเรานั่นเองค่ะ

ซึ่งสาว ๆ สามารถเทียบเป็นคัพได้ตามขนาด ดังนี้ค่ะ

 • 9.0-11.0 ซม. = คัพ A
 • 11.5-13.5 ซม. = คัพ B
 • 14.0-16.0 ซม. = คัพ C
 • 16.5-18.5 ซม. = คัพ D

โดยหลังจากรู้ขนาดหน้าอกของตนเองแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนประเมินโดยจะนำปัจจัยต่าง ๆ มาทำการพิจารณาร่วมด้วย ได้แก่ โครงสร้างหน้าอก, ความสูงและเนื้อเดิมที่มี และ รูปร่างและรูปทรงของร่างกาย  เป็นต้น ซึ่งในส่วนนี้แพทย์จะทำการประเมินและชี้แจงกับทางคนไข้อย่างละเอียดอีกครั้งค่ะ

 


ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน มีอะไรบ้าง?

สำหรับกระบวนการเสริมเต้านมนั้นจะมีขั้นตอนเบื้องต้นหลัก ๆ ดังนี้…

 • วิสัญญีแพทย์ให้การดมยาสลบก่อนเริ่มการผ่าตัด 
 • ศัลยแพทย์จะเริ่มทำการผ่าตัดตามที่ได้วางแผนกับผู้มารับการเสริมหน้าอก โดยทำการเลาะช่องบริเวณหน้าอก ใส่ซิลิโคน และเย็บปิดแผล 
 • การผ่าตัดเสริมหน้าอกใช้เวลาประมาณ 1.5 – 2 ชั่วโมง  

ซึ่งจากที่ได้บอกไปค่ะว่าขั้นตอนดังกล่าวเป็นเพียงขั้นตอนเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งมีขั้นตอนมากหรือน้อยกว่านี้ ก็จะขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์และการดูแลของแต่ละที่ด้วยค่ะ

เทคนิคการเสริมหน้าอก ด้วยเทคนิค Modern V กระชับสวย พอดีตัว จาก NSC Clinic 

สำหรับเทคนิคการเสริมหน้าอกจากทาง NSC Clinic ของเรานั้น คือการเสริมหน้าอก โดยการผสมผสานการวางซิลิโคนแบบเหนือและใต้กล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน (กึ่งเหนือกึ่งใต้) โดยส่วนซิลิโคนส่วนบนจะอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ใส่วนล่างจะอยู่เหนือกล้ามเนื้อติดกับชั้นเนื้อหน้าอก หรือเรียกว่า Dual Plane โดยแพทย์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว ไม่ต้องใส่สายเดรนนั่นเองค่ะ

ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นในการทำหน้าอกกับ NSC Clinic คือ ทีมแพทย์จะทำการประเมินและออกแบบทรงหน้าอกให้เข้ากับสรีระ สวยพอดีตัวกับคนไข้ นำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมทรวงอก นพ.บารมี หลิมไชยกุล ที่คลินิกเราเน้นเสริมแบบ ปลอดภัย และธรรมชาติ หน้าอกนิ่มดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อค ไม่เป็นขอบซิลิโคน ขนาดพอดีกับตัวทำให้ดูหุ่นดีสมส่วนขึ้น เทคนิค Modern V ของเราทำให้หน้าอกมีความห่างกำลังดีใส่เสื้อผ้ามาแล้วดูสวย ไม่เสี่ยงนมแฝด ไม่เสี่ยงปัญหาเรื่องให้นมบุตรในอนาคต ทำแล้วก็ให้นมบุตรได้ ใช้ซิลิโคนของแท้ มีใบรับประกัน แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว กลับบ้านได้ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องใส่สายเดรน ดูแลง่าย ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี หน้าอกนิ่ม เนินชัด ไม่เป็นบล็อค ต้องที่ NSC Clinic เท่านั้น

บริเวณอกเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายคนรู้สึกกังวล หากมีขนาดที่เล็กหรือแบนราบจนไม่ได้สัดส่วนมากเกินไป ก็สามารถทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าได้ ดังนั้นการเสริมหน้าอกถือเป็นหัตถการใหญ่ที่จำเป็นต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือควรเป็น ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านทรวงอกมาเสริมหน้าอกให้กับเราเพื่อความสวยงามไม่พอ แต่มีความปลอดภัยอีกด้วย 

เช่น ทีมแพทย์ จาก NSC ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านทรวงอก กับเทคนิค Dual Plane พร้อมเย็บซ่อนแผล ทำให้แผลเล็กจนแทบไม่เห็นรอยและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น จึงทำให้อกสวยพอดีตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะสรีระจะแบนราบแค่ไหนคุณหมอก็สามารถรังสรรให้หน้าอกสวยเนินชัดเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแผลเล็กมีเทคนิคเย็บซ่อนแผลอีกทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นในอนาคตนั่นเองค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon