สูงยาว เข่าดี นมไม่มี ก็ไม่ได้ ใครบอกหุ่นนางแบบต้อง นมแบน ขอเถียงขาดใจ เคมาร์ นางแบบสาว ขออัพไซซ์ หน้าอก 275 cc. สวยมั่น ชุดไหนก็เอาอยู่

สูงยาว เข่าดี นมไม่มี ก็ไม่ได้ ใครบอกหุ่นนางแบบต้อง นมแบน ขอเถียงขาดใจ เคมาร์ นางแบบสาว ขออัพไซซ์ หน้าอก 275 cc. สวยมั่น ชุดไหนก็เอาอยู่

สูงยาว เข่าดี แต่นมไม่มี ก็แก้ได้ค่าา!! เคสคุณเคมาร์ นางแบบสาวหุ่นสูง หุ่นดี แต่ดันประสบปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกแบน ที่ส่งผลต่ออาชีพนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน จนตัดสินใจมาเสริมหน้าอกกับ NSC Clinic ของเราเพื่อกู้ความมั่นใจของเธอให้กลับคืนมาค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า หลาย ๆ คนอาจจะกำลังคิดว่าคุณเคมาร์ที่มีหุ่นที่สูง ยิ่งเสริมให้ใหญ่ยิ่งดี แต่ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปนะคะ เพราะอาจทำให้สัดส่วนไม่สมดุลได้นั่นเอง ซึ่งในเคสการรีวิวนี้ ทาง NSC CLinic จะมาแชร์เทคนิคการเลือก CC ของคุณเคมาร์ให้ได้ฟังกัน ว่าเลือกยังไงให้เหมาะ ให้สวย ให้ปัง รวมถึงเทคนิคที่คุณหมอใช้เสริมให้กับคุณเคมาร์ด้วย ซึ่งจะเป็นยังไงนั้น ตามมาดูกันค่า!!

 


แชร์เคสเสริมหน้าอก คุณเคมาร์ ด้วยเทคนิค Modern V จาก NSC Clinic อัพไซซ์สวยพอดีตัว ไม่เป็นบล็อคด้วยฝีมือแพทย์ชำนาญการ

สูงแล้วได้เปรียบ?! แต่นมแบน นมห่าง ก็เป็นปัญหา รีวิว เคสคุณเคมาร์   นางแบบสาวอัพไซซ์ กู้ความมั่นใจให้กลับคืนมา!!

เป็นที่ทราบกันดีว่าการเป็น “ผู้หญิงตัวสูง” นั้นมีข้อเสียต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโดนล้อว่าเหมือนเสาไฟฟ้า หรือ โดนบูลลี่เพราะมีความแตกต่างจากคนอื่น พวกเสื้อผ้าต่าง ๆ ก็หาใส่พอดีตัวยาก ยิ่งรองเท้ายิ่งหาไซซ์ใส่ยากเข้าไปอีก ทั้งนี้ ในการหาชายมาเป็นแฟนหรือเป็นคู่ก็ลำบากมากขึ้นเช่นกัน ซึ่้งปัญหาที่ได้กล่าวมาทั้งหมดเป็นสิ่งที่คุณเคมาร์กำลังเผชิญอยู่ แถมยังพ่วงมาด้วยเรื่องสัดส่วนของหน้าอกที่ทำให้คุณเคมาร์สูญเสียความมั่นใจในการประกอบอาชีพและการใช้ชีวิตประจำวันมาโดยตลอด

สำหรับคุณเคมาร์นั้น ปัญหาอื่น ๆ ที่ผู้หญิงตัวสูงต้องเจอไม่ส่งผลต่อเธอมากนัก แต่หากเทียบกับความฝันในอาชีพนางแบบที่เธอพยายามเติบโตอยู่นั้น การเป็นผู้หญิงตัวสูงแต่ไม่มีหน้าอกนั้นกลับเป็นสิ่งที่ทำให้เธอกลัวที่จะสูญเสียโอกาสในการเดินบนเส้นทางนี้อย่างไม่มีทางเลี่ยง

สาวหุ่นสูง เลือกซิลิโคนยังไงให้ได้อกสวย สมส่วน NSC มีคำตอบ…

โดยก่อนหน้านี้คุณเคมาร์พบเจอกับปัญหาที่ตนเองนั้นเป็นคนสูงเนื่องด้วยความเป็นลูกครึ่งสเปน จึงชอบมีคนทักว่าเหมือนเด็กผู้ชาย เพราะด้วยหุ่นที่สูง โครงรูปร่างใหญ่แต่หน้าอกแบน จึงส่งผลให้เวลาที่เธอรับงานถ่ายแบบถูกจำกัดลุค ซึ่งมีแต่งานที่ถ่ายลุคเท่ ๆ ซึ่งเธอมีความต้องการที่อยากจะรับงานได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวาน สาวเปรี้ยว เพื่อปรับภาพลักษณ์ใหม่ ๆ คุณเคมาร์จึงตัดสินใจเข้ารับการเสริมหน้าอกกับหมอแชมป์ที่ NSC Clinic ของเรานั่นเอง

ซึ่งหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือก CC หน้าอก นั้นก็คือ “ความสูงและเนื้อเดิม” ของคนไข้ที่มี เนื่องจากบางรูปทรงและขนาดของหน้าอกแม้จะเป็นสิ่งที่ผู้ศัลยกรรมต้องการ แต่หากทำแล้วไม่สมดุลเหมาะสม มีความยุ่งยากและฝืนธรรมชาติ ดังนั้น คุณหมอแชมป์จึงต้องทำการประเมินและให้คำแนะนำคุณเคมาในเรื่องของการเลือกขนาดให้เหมาะสมที่สุด นั่นคือ 275 CC นั่นเอง

จากความต้องการของคุณเคมาร์ ที่อยากเสริมหน้าอกให้มีขนาดพอดีตัว ไม่ออกข้าง และดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอแชมป์จึงเลือกใช้ เทคนิค Dual Plane ซึ่งเป็นการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้อุปกรณ์พิเศษก็คือ    “กรวย” เพื่อช่วยลดการสัมผัสซิลิโคนโดยตรง ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว จากนั้นคุณหมอแชมป์ก็ทำการเสริมด้วยเทคนิค Modern V เพื่อเน้นทรงหน้าอกให้สวยขึ้น ไม่เห็นขอบซิลิโคน และสวยพอดีตัวตามที่คุณเคมาร์ต้องการ

หุ่นดี หน้าอกเด่น หน้าอกปัง ๆ จาก NSC Clinic สวยสะบัดแบบเกินต้าน

สำหรับผลหลังการผ่าตัดถือเป็นผลลัพธ์ตามที่คุณเคมาร์คาดหวัง ซึ่งเธอมีความพอใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้ทรงสวยตามต้องการแล้วก็ยังมีผลข้างเคียงน้อยเพราะได้รับการดูแลจากแพทย์ชำนาญการเฉพาะทางและเทคนิคพิเศษที่ตอบโจทย์กับผู้ต้องการเสริมหน้าอกแบบเฉพาะ สวยถูกใจแถมรับงานได้เลย ไม่ต้องรอนาน ถือว่าแฮปปี้สุด ๆ ค่ะ

ติดตามผลงานคุณเคมาร์เพิ่มเติม :  Ig @kmaramrs 

เสริมหน้าอกกี่ cc ดี อยากให้สวยพอดี นอกจากขนาด ต้องเสริมด้วยเทคนิค Modearn V จาก NSC Clinic

เสริมหน้าอกกี่ cc ดี ต้องเลือกใหญ่แค่ไหนถึงจะเหมาะกับเรา? แน่นอนว่าเป็นคำถามที่สาว ๆ ผู้ที่กำลังสนใจเข้ารับการศัลยกรรมเสริมหน้าอกต้องการทราบเป็นอย่างมาก เพราะการเสริมหน้าอกนั้นมักจะเป็นแนวทางที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เผชิญปัญหาหน้าอกเล็ก อกแบน หรืออกห่าง เพื่อปรับรูปทรงและขนาดให้สมส่วนกับตนเองมากขึ้น แต่ก็ยังไม่วายที่จะต้องมานั่งปวดหัวกับซีซีที่ตัวเองต้องเลือก ในบทความนี้ NSC Clinic จึงจะมาแชร์ทริคการเลือกขนาดและเคสเสริมหน้าอกของคลินิกเราให้ทุก ๆ คนได้ทำการศึกษาและนำไปปรับใช้กันค่ะ

เสริมหน้าอกกี่ cc ดี ยิ่งเลือกขนาดใหญ่ ยิ่งสวย จริงมั้ย?  เลือกยังไงให้สวยเหมาะกับตนเอง มาดูไปพร้อม ๆ กัน!!

ยิ่งอัพให้หน้าอกใหญ่ ยิ่งสวย? เป็นแนวคิดที่หลาย ๆ คนเชื่อกันไปว่ายิ่งนมใหญ่ยิ่งสวย แต่ไม่เป็นความจริงซะทีเดียวค่ะ เพราะหากไม่นับความชอบของแต่ละคนแล้ว ทฤษฎีที่ว่า ยิ่งหน้าอกใหญ่ยิ่งสวย นั้น ก็ใช้ไม่ได้เสมอไป แต่กลับการ การเลือกอัพขนาดให้มีความพอดีกับร่างกายจะช่วยให้สวยสมส่วนมากกว่า ดังนั้น เราจึงจะมาเรียนรูิทริคการเลือกไซซ์หน้าอกไปพร้อม ๆ กันค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูเคสการเสริมหน้าอกจากทาง NSC Clinic กันก่อนว่าจะสวยแค่ไหน เสริมด้วย CC เท่าไหร่ถึงได้ปังขนาดนี้

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน คืออะไร เหมาะกับใคร มีข้อดี ข้อเสีย อะไรบ้าง

เป็นการเสริมโดยการใช้ “เต้านมเทียม” หรือที่รู้จักกันว่า ซิลิโคน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายเทคนิคหลายวิธีที่ดีทำให้ได้รูปทรงหน้าอกและขนาดหน้าอกที่สวยงามเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ขนาดใหญ่ขึ้นหลายไซซ์และผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย ข้อดีหลัก ๆ ของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนคือสามารถเลือกขนาดตามที่ต้องการ แต่ข้อจำกัดก็คือ ในรายที่มีเนื้อหน้าอกน้อยอาจจะเลือกขนาดซิลิโคนได้ไม่ใหญ่มากรวมถึงอาจมีอาการแพ้และร่างกายมีการต่อต้านกับสิ่งแปลกปลอมด้วย

“ขนาดหน้าอก” ที่พอดี เลือกยังไง ให้สวยสมส่วน?

หลายคนอาจคิดว่า ขนาดหน้าอกที่สวย คือ ขนาดหน้าอกที่ใหญ่ เท่านั้น แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ เพราะ ขนาดหน้าอกที่เหมาะกับเราจริง ๆ นั้นจะทำให้ร่างกายของเราดูสมส่วนทุกอย่าง และมีมิติอย่างธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งก่อนอื่นสาว ๆ ต้องทราบขนาดหน้าอกของตนเองเสียก่อนเพื่อเข้าสู่การประเมินต่อไป

โดยขั้นตอนการวัด ทุก ๆ คนต้องใช้สายวัดที่มีหน่วยการวัดแบบเซนติเมตรมาวัดที่บริเวณ รอบหน้าอก และรอบลำตัวบริเวณใต้ราวนม จากนั้นนำขนาดของทั้ง 2 จุดดังกล่าวมาลบกัน ซึ่งผลลัพธ์นั้นก็คือขนาดหน้าอกของเรานั่นเองค่ะ

ซึ่งสาว ๆ สามารถเทียบเป็นคัพได้ตามขนาด ดังนี้ค่ะ

  • 9.0-11.0 ซม. = คัพ A
  • 11.5-13.5 ซม. = คัพ B
  • 14.0-16.0 ซม. = คัพ C
  • 16.5-18.5 ซม. = คัพ D

โดยหลังจากรู้ขนาดหน้าอกของตนเองแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนประเมินโดยจะนำปัจจัยต่าง ๆ มาทำการพิจารณาร่วมด้วย ได้แก่ โครงสร้างหน้าอก, ความสูงและเนื้อเดิมที่มี และ รูปร่างและรูปทรงของร่างกาย  เป็นต้น ซึ่งในส่วนนี้แพทย์จะทำการประเมินและชี้แจงกับทางคนไข้อย่างละเอียดอีกครั้งค่ะ

 


เสริมหน้าอก ควรเลือกกี่ CC อยากให้สวยพอดีตัว มีความธรรมชาติ ต้องเลือกแบบไหนให้เหมาะกับต้วเอง

สำหรับขนาดในการเสริมหน้าอกนั้น ถูกแบ่งออกได้หลายซีซีด้วยกัน ประกอบด้วย…

200 CC 

ขนาดนี้จะทำให้หน้าอกใหญ่เพิ่มขึ้นมา 1 คัพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกเพียงเล็กน้อย

250 CC 

ช่วยให้หน้าอกดูสวยละมุนและมีมิติและคงความเป็นธรรมชาติ

300 CC

เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็กแต่ต้องการอัพไซซ์ให้ใหญ่ แต่ยังต้องการความสวย กระชับ และพอดีตัว

350 CC 

เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าอกเล็กแล้วต้องการมีหน้าอกใหญ่ อย่างเช่นคนที่มีหน้าอกคัพ A ก็สามารถเปลี่ยนเป็นคัพ C ได้ เพราะสามารถอัพไซซ์ได้ถึง 3 คัพ

400 CC 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อฐานหน้าอกเดิมค่อนข้างมากและต้องการอัปไซซ์หน้าอกให้ใหญ่ ดูโดดเด่น และสะดุดตามากขึ้น

500 CC 

ไซซ์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเสริมหน้าอก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอัปไซซ์หน้าอกให้ใหญ่ อกชิด และดูเซ็กซี่ขึ้น

ซึ่งตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นค่ะว่าในการเลือกขนาดหรือซีซีที่จะทำการอัพไซซ์หน้าอกนั้นต้องพิจารณาประกอบกันหลายปัจจัย แต่เบื้องต้นคือการทราบถึงขนาดคัพของหน้าอก จากนั้นศัลยแพทย์จะช่วยประเมินอีกครั้งโดยใช้ความชำนาญด้านสัดส่วนทางร่างกายในการคำนวณเพื่อให้ได้ขนาดหน้าอกที่เหมาะสมที่สุดให้กับคนไข้แต่ละคนมากที่สุดค่ะ

ทำความรู้จัก เทคนิค Modearn V จาก NSC Clinic เสริมหน้าอกให้สวยพอดีตัว จะอัพกี่ CC ก็สวย ดูธรรมชาติ ไม่โป๊ะ

สำหรับเทคนิคการเสริมหน้าอกจากทาง NSC Clinic ของเรานั้น คือการเสริมหน้าอก โดยการผสมผสานการวางซิลิโคนแบบเหนือและใต้กล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน (กึ่งเหนือกึ่งใต้) โดยส่วนซิลิโคนส่วนบนจะอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ใส่วนล่างจะอยู่เหนือกล้ามเนื้อติดกับชั้นเนื้อหน้าอก หรือเรียกว่า Dual Plane โดยแพทย์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว ไม่ต้องใส่สายเดรนนั่นเองค่ะ

ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นในการทำหน้าอกกับ NSC Clinic คือ ทีมแพทย์จะทำการประเมินและออกแบบทรงหน้าอกให้เข้ากับสรีระ สวยพอดีตัวกับคนไข้ นำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมทรวงอกโดยเฉพาะ ซึ่งที่คลินิกเราเน้นเสริมแบบ ปลอดภัย และธรรมชาติ หน้าอกนิ่มดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อค ไม่เป็นขอบซิลิโคน ขนาดพอดีกับตัวทำให้ดูหุ่นดีสมส่วนขึ้น

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ เทคนิค Modern V ของเรานั้นก็คือ ทำให้หน้าอกมีความห่างกำลังดีใส่เสื้อผ้ามาแล้วดูสวย ไม่เสี่ยงนมแฝด ไม่เสี่ยงปัญหาเรื่องให้นมบุตรในอนาคต ทำแล้วก็ให้นมบุตรได้ ใช้ซิลิโคนของแท้ มีใบรับประกัน แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว กลับบ้านได้ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องใส่สายเดรน ดูแลง่าย ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี NSC Clinic ช่วยปั้นหน้าอกนิ่ม เนินชัด ไม่เป็นบล็อก 

บริเวณอกเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายคนรู้สึกกังวล หากมีขนาดที่เล็กหรือแบนราบจนไม่ได้สัดส่วนมากเกินไป ก็สามารถทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าได้ ดังนั้นการเสริมหน้าอกถือเป็นหัตถการใหญ่ที่จำเป็นต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือควรเป็น ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านทรวงอกมาเสริมหน้าอกให้กับเราเพื่อความสวยงามไม่พอ แต่มีความปลอดภัยอีกด้วย 

เช่น ทีมแพทย์ จาก NSC ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านทรวงอก กับเทคนิค Dual Plane พร้อมเย็บซ่อนแผล ทำให้แผลเล็กจนแทบไม่เห็นรอยและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น จึงทำให้อกสวยพอดีตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะสรีระจะแบนราบแค่ไหนคุณหมอก็สามารถรังสรรให้หน้าอกสวยเนินชัดเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแผลเล็กมีเทคนิคเย็บซ่อนแผลอีกทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นในอนาคตนั่นเองค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon