เราชื่อเอ๋ยไม่ใช่เอย อินฟลูเอนเซอร์สาว ดาว TikTok ผู้ติดตาม 1.4 ล้าน ฉีกลุคสาวหวาน ขออัพไซซ์จัดเต็มรีเคสบอกหมอ ขอแบบ sexy

น้องมันบึ้มบั๊ม เอ็กจัด น้องเอ๋ย #เราชื่อเอ๋ยไม่ใช่เอย อินฟลูเอนเซอร์สาว ดาว TikTok ผู้ติดตาม 1.4 ล้าน ฉีกลุคสาวหวาน ขออัพไซซ์จัดเต็มรีเคสบอกหมอ ขอแบบ sexy

ปรับลุคใหม่ให้เซ็กซี่สะบัด เอ็กซ์จัด กับ น้องเอ๋ย #ชื่อเอ๋ยไม่ใช่เอย ดาว Tiktok คนดังที่ยอดผู้ติดตามกว่า 1.4M Followers ที่อยากปรับภาพลักษณ์ เสริมความอึ๋มเพื่อเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้รับงานถ่ายแบบด้วยลุคที่ผู้ใหญ่ขึ้น สัดส่วนชวนฝันมากขึ้น กับทาง NSC Clinic ค่ะ

เชื่อได้ว่าสำหรับสาว ๆ ที่กำลังสนใจเสริมหน้าอกแล้วอยากให้ผลลัพธ์ออกมาสวยเหมือนน้องเอ๋ย คงอยากรู้กันแล้วว่าคุณหมอเลือกใช้ซิลิโคนอะไร เสริมด้วยเทคนิคไหนถึงได้ออกมาปัง อึ๋มสะใจได้ขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะวันนี้ NSC Clinic จะมีรีวิวเคสน้องเอ๋ยให้ได้อ่านกัน!!

แชร์เคสเสริมหน้าอก คุณเอ๋ย ศิริวรรณ ทาวงษ์ จบปัญหาอกแบน อกห่าง ที่ NSC Clinic ด้วยเทคนิค Modern V จากแพทย์ผู้ชำนาญการ

กว่า เอ๋ย จะมาเป็น #ชื่อเอ๋ยไม่ใช่เอย ไม่ใช่โชคช่วย แต่เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคพิเศษจาก NSC ถึงได้ปังแบบคูณสอง

การมี หุ่นเซี้ยะ สัดส่วนสวย นั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน หนึ่งในนั้นรวมไปถึงคุณเอ๋ย #เราชื่อเอ๋ยไม่ใช่เอย สาวน้อยผู้โด่งดังบนแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Tiktok ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.4M Followers โดยก่อนหน้านี้น้องเอ๋ยมีความโด่งดังจาก Instagram เพราะด้วยความน่ารักและสดใส รวมถึงการได้เป็นดาวคณะ จึงยิ่งทำให้น้องเอ๋ยเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นไปอีก

 


โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องเอ๋ยมักจะนำเสนอตนเองในมุมที่น่ารัก สดใสให้เหมาะกับวัยของตนเองเพราะมีชื่อเสียงตั้งแต่สมัยเรียน แต่ในเวลาต่อมา เมื่อน้องเอ๋ยโตขึ้น เธอก็เริ่มอยากพัฒนาตนเองโดยการปรับลุคให้ดูโตมากขึ้น เซ็กซี่มากขึ้นเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง น้องเอ๋ยจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับทาง NSC Clinic ของเรานั่นเองค่ะ

อกเล็ก อกแบน อกห่าง ไม่ว่าจะดันแค่ไหนก็เหมือนจะไม่ช่วย NSC Clinic ช่วยยังไง

สำหรับเคสของน้องเอ๋ยนั้น เป็นการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนขนาด 325 cc mentor จากที่ NSC Clinic โดยก่อนหน้านี้น้องเอ๋ยนั้นมีปัญหาหน้าอกเล็กแบน ห่าง ไม่ว่าจะดันแค่ไหนก็เหมือนจะไม่ช่วยให้หน้าอกดูมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาได้

โดยทางคุณเอ๋ยต้องการอัพไซซ์หน้าอกเพื่อให้ได้ลุค Sexy  ดูเปรี้ยวแซ่บและดูโตขึ้น เพื่อปรับภาพลักษณ์ในการทำงานของเธอ ในการเป็นนางแบบเสื้อผ้า ถ่ายแบบ แคสเกมส์  ดังนั้น เธอจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกกับแพทย์ผู้ชำนาญการอย่าง หมอแชมป์ ที่ดูแลเคสเองโดยตรงตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนขั้นตอนสุดท้ายเพื่อให้คุณเอ๋ยมั่นใจในการให้บริการและพึงพอใจกับผลลัพธ์

ทั้งนี้ เทคนิคที่ทางคุณหมอแชมป์เลือกใช้ ก็คือเทคนิค Dual Plane ซึ่งจะเป็นเทคนิคที่คุณหมอแชมป์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว เสริมด้วยเทคนิค Modern V ที่ช่วยเน้นทรงหน้าอกให้สวยขึ้น ไม่เห็นขอบซิลิโคน ไม่เป็นบล็อกตามที่น้องเอ๋ยต้องการ คืออัพขนาดให้ใหญ่ตามความต้องการแต่ก็ดูมีความธรรมชาติเช่นเดียวกัน

เซ็กซี่จนแฮปปี้สุด  ๆ เพราะถูกใจผลลัพธ์หลังการเสริมหน้าอก จาก NSC Clinic

ทั้งนี้ เทคนิคที่ทางคุณหมอแชมป์เลือกใช้ ก็คือเทคนิค Dual Plane ซึ่งจะเป็นเทคนิคที่คุณหมอแชมป์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว เสริมด้วยเทคนิค Modern V ที่ช่วยเน้นทรงหน้าอกให้สวยขึ้น ไม่เห็นขอบซิลิโคน ไม่เป็นบล็อกตามที่คุณเอ๋ยต้องการ คืออัพขนาดให้ใหญ่ตามความต้องการแต่ก็ดูมีความธรรมชาติเช่นเดียวกัน

ผลลัพธ์หลังการเสริมหน้าอกกับหมอแชมป์ ไป 1 เดือน คุณเอ๋ยมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะมีทรงหน้าอกที่สวยดั่งใจ ตอบโจทย์การทำงานของเธอได้ตามต้องการและปรับลุคให้เธอมีความ Sexy และดูโตมากขึ้นตามที่หวังอีกด้วยค่ะ

@byaery.38

อีกสักคลิปก่อนขึ้นไลฟ์55

♬ original sound – retq

ติดตามผลงานคุณเอ๋ยเพิ่มเติม

 


หน้าอกแบน หน้าอกห่าง ปัญหาอกเล็กที่ไม่ใช่เรื่องเล็ก NSC Clinic ช่วยได้!!

หน้าอกแบน , หน้าอกเล็ก, หน้าอกห่าง ฯลฯ หลากหลายปัญหาของหน้าอกที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเล็ก แต่ไม่ใช่เรื่องเล็กสำหรับหลายคน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าในยุคปัจจุบัน คุณผู้หญิงนั้นให้ความสนใจในเรื่องของรูปร่างกันมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในสายงานหรือสายอาชีพที่ต้องมีเรื่องสัดส่วนเข้ามาพิจารณา ปัญหาหน้าอกต่าง ๆ ที่กล่าวมาจึงจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน

ดังนั้น เพื่อให้ผู้อ่านทุกคนได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกแก้ปัญหาอกเล็ก อกแบน ในบทความนี้ NSC Clinic จึงรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นและนำเคสเสริมหน้าอกจากทางคลินิกมาฝากเพื่อให้ได้ลองศึกษาและพิจารณาไปพร้อม ๆ กันค่ะ

“หน้าอกแบน หน้าอกห่าง” ปัญหาอันดับต้น ๆ ของคุณผู้หญิงที่ทำให้ตัดสินใจอัพไซซ์ ให้สวยได้ดั่งใจมากขึ้น

แม้จะเป็นเรื่องปกติที่ขนาดหน้าอกของผู้หญิงเรานั้นจะมีรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า ปัญหาอกแบน อกห่าง อกไข่ดาว ยังคงลดความมั่นใจของสาว ๆ หลายคนในการใช้แต่งตัวหรือ การใช้ชีวิตประจำวันอยู่เสมอ 

ทั้งนี้ ในบางรายยังส่งผลต่อสัดส่วนโดยรวมของร่างกายที่ในบางอาชีพ ก็มีสัดส่วนของหน้าอก เข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญในการคัดเลือกผู้เข้าทำงาน ดังนั้น การมีขนาดหน้าอกที่เหมาะกับตัวเราจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาว ๆ บางท่านเป็นอย่างมากจึงไม่แปลกใจที่สาว ๆ จะเข้ารับการเสริมหน้าอกเพื่อทำให้ความมั่นใจของตนเองกลับคืนและสานฝันในด้านอาชีพให้สำเร็จนั่นเอง

การเสริมหน้าอก แก้ไขปัญหา นมแบน นมห่าง มีกี่แบบ อะไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้ว ศัลยกรรมเสริมหน้าอก สามารถแบ่งได้หลัก ๆ 2 แบบด้วยกันค่ะ ประกอบด้วย…

1. เสริมหน้าอกแบบฉีดไขมัน

สำหรับการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันนั้น เป็นการเสริมหน้าอกโดยการใช้ไขมันส่วนเกินของตนเองมาฉีดเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้นนั่นเองค่ะ โดยวิธีนี้จะเหมาะกับคนที่หน้าอกมีขนาดเล็ก หรือขนาดปานกลาง ที่ต้องการเพิ่มขนาดของหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันเป็นการเสริมขนาดหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ข้อจำกัดคือผู้ที่ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยก็จะไม่สามารถทำได้และไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องเพิ่มขนาดหน้าอกใหญ่มาก ๆ ด้วยค่ะ

2.เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

เป็นการเสริมโดยการใช้ “เต้านมเทียม” หรือที่รู้จักกันว่า ซิลิโคน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายเทคนิคหลายวิธีที่ดีทำให้ได้รูปทรงหน้าอกและขนาดหน้าอกที่สวยงามเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ขนาดใหญ่ขึ้นหลายไซซ์และผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย ข้อดีหลัก ๆ ของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนคือสามารถเลือกขนาดตามที่ต้องการ แต่ข้อจำกัดก็คือ ในรายที่มีเนื้อหน้าอกน้อยอาจจะเลือกขนาดซิลิโคนได้ไม่ใหญ่มากรวมถึงอาจมีอาการแพ้และร่างกายมีการต่อต้านกับสิ่งแปลกปลอมด้วย

จากข้อมูลที่กล่าวมาทั้งหมด ทุก ๆ คนจะเห็นแล้วว่าการเสริมหน้าอกแต่ละแบบนั้นจะมีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงข้อดีและข้อจำกัดที่ต้องพิจารณาอีกหลาย ๆ อย่าง ฉะนั้น ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ทุกคนควรเข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำจากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์และเหมาะสมกับตนเองมากที่สุดค่ะ

ทำความรู้จัก เทคนิค Modearn V เทคนิคพิเศษเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน จาก NSC Clinic แก้ปัญหา อกแบน อกห่าง ให้หมดไป

สำหรับเทคนิคการเสริมหน้าอกจากทาง NSC Clinic ของเรานั้น คือการเสริมหน้าอก โดยการผสมผสานการวางซิลิโคนแบบเหนือและใต้กล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน (กึ่งเหนือกึ่งใต้) โดยส่วนซิลิโคนส่วนบนจะอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ใส่วนล่างจะอยู่เหนือกล้ามเนื้อติดกับชั้นเนื้อหน้าอก หรือเรียกว่า Dual Plane โดยแพทย์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว ไม่ต้องใส่สายเดรนนั่นเองค่ะ

ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นในการทำหน้าอกกับ NSC Clinic คือ ทีมแพทย์จะทำการประเมินและออกแบบทรงหน้าอกให้เข้ากับสรีระ สวยพอดีตัวกับคนไข้ นำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมทรวงอกโดยเฉพาะ ซึ่งที่คลินิกเราเน้นเสริมแบบ ปลอดภัย และธรรมชาติ หน้าอกนิ่มดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อค ไม่เป็นขอบซิลิโคน ขนาดพอดีกับตัวทำให้ดูหุ่นดีสมส่วนขึ้น

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ เทคนิค Modern V ของเรานั้นก็คือ ทำให้หน้าอกมีความห่างกำลังดีใส่เสื้อผ้ามาแล้วดูสวย ไม่เสี่ยงนมแฝด ไม่เสี่ยงปัญหาเรื่องให้นมบุตรในอนาคต ทำแล้วก็ให้นมบุตรได้ ใช้ซิลิโคนของแท้ มีใบรับประกัน แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว กลับบ้านได้ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องใส่สายเดรน ดูแลง่าย ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี NSC Clinic ช่วยปั้นหน้าอกนิ่ม เนินชัด ไม่เป็นบล็อค 

บริเวณอกเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายคนรู้สึกกังวล หากมีขนาดที่เล็กหรือแบนราบจนไม่ได้สัดส่วนมากเกินไป ก็สามารถทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าได้ ดังนั้นการเสริมหน้าอกถือเป็นหัตถการใหญ่ที่จำเป็นต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือควรเป็น ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านทรวงอกมาเสริมหน้าอกให้กับเราเพื่อความสวยงามไม่พอ แต่มีความปลอดภัยอีกด้วย 

เช่น ทีมแพทย์ จาก NSC ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านทรวงอก กับเทคนิค Dual Plane พร้อมเย็บซ่อนแผล ทำให้แผลเล็กจนแทบไม่เห็นรอยและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น จึงทำให้อกสวยพอดีตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะสรีระจะแบนราบแค่ไหนคุณหมอก็สามารถรังสรรให้หน้าอกสวยเนินชัดเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแผลเล็กมีเทคนิคเย็บซ่อนแผลอีกทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นในอนาคตนั่นเองค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รู้ก่อนศัลย์! เสริมจมูกโอเพ่น ทำไมต้องดมยาสลบ ?

เสริมจมูกโอเพ่น อันตรายไหม คุ้มไหม ถ้าจะเสริมครั้งแรก

7 ปัญหาจมูก ที่จบได้ด้วยเทคนิค Open Recon