อกแบน ไม่มีหน้าอก อัพคัพยังไงดีให้สวยสมส่วน?

อกแบน ไม่มีหน้าอก อัพคัพยังไงดีให้สวยสมส่วน?

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนกำลังเผชิญกันอยู่เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับปัญหาขนาดหน้าอกที่ไม่ว่าจะเป็น หน้าอกแบน , หน้าอกเล็ก, หน้าอกห่าง ฯลฯ ซึ่งก็ทำให้สูญเสียความมั่นใจไปมากทีเดียว หนึ่งในนั้นคือ คุณกล้วย ที่มีปัญหานมแบน และต้องการแก้ไขให้ปัญหานี้หมดไป

และแน่นอนว่า แนวทางที่จะแก้ไขได้คือ การเสริมหน้าอก ซึ่งเป็นวิธีที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจและเลือกใช้มาอย่างยาวนาน เพราะปลอดภัยและเห็นผลได้ทันที อย่างไรก็ตาม การเสริมหน้าอกให้สวยนั้นต้องพิจารณาและประเมินจากปัจจัยหลาย ๆ ด้าน ซึ่งในเคสคุณกล้วยก็เป็นอีกเคสที่ต้องพิจารณาใน        การอัพไซซ์หน้าอกเช่นกัน ซึ่งคุณหมอจะใช้เทคนิคอะไร อัพไซซ์หน้าอกให้คุณกล้วยกี่ CC เรามาดูกันค่ะ

รีวิวเคสเสริมหน้าอก คุณกล้วย แก้ปัญหาอกแบน อกเล็ก ด้วยเทคนิคเสริมหน้าอกแบบพิเศษ จาก NSC Clinic

แม้จะเป็นเรื่องปกติที่ขนาดหน้าอกของผู้หญิงเรานั้นจะมีรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า ปัญหาอกแบน อกห่าง อกไข่ดาว ยังคงลดความมั่นใจของสาว ๆ หลายคนในการใช้แต่งตัวหรือ การใช้ชีวิตประจำวันอยู่เสมอ 

ซึ่งคุณกล้วยก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอจึงตัดสินใจเข้ารับการเสริมหน้าอกที่ NSC Clinic เพื่อเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างของตนเองมากขึ้น ทั้งนี้ คุณกล้วย ยังเคยเข้ารับการเสริมจมูก Semi-Open กับคุณหมอโอม ที่ NSC Clinic มาแล้ว เธอจึงมีความไว้ใจที่จะเข้ารับการเสริมหน้าอกกับทางคลินิคของเราอีก 1 บริการค่ะ

ปัญหาหน้าอกของคุณกล้วยที่ต้องได้รับการแก้ไข…

จากที่บอกไปค่ะว่าคุณกล้วยนั้นมีปัญหาหลัก ๆ ที่ขนาดของหน้าอก ซึ่งเธอเป็นคนมีหน้าอกเล็กและแบน  จนทำให้สูญเสียความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าเพราะรูปร่างไม่สมส่วน รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันด้วย แต่สำหรับรีเควสของทางคุณกล้วยเอง คือ ต้องการอัพไซซ์แต่ให้มีขนาดใหญ่เท่าที่ฐานหน้าอกจะใส่ได้ เพราะคุณกล้วยอยากให้มีขนาดและทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูใหญ่จนเกินไปนั่นเองค่ะ แพทย์จึงทำการ Consult และประเมินขนาด CC โดยวัดจากปัจจัยด้านร่างกายของคุณกล้วยอย่างละเอียดเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาถูกใจและเหมาะสมกับคุณกล้วยมากที่สุด

เสริมหน้าอก ด้วยเทคนิคพิเศษจาก NSC Clinic อัพไซซ์อย่างปลอดภัย ใหญ่ขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติ

สำหรับเคสของคุณกล้วยนั้น เป็นการเลือกใช้ ซิลิโคน Motiva Skin Surface 375 CC เข้ามาเสริมค่ะ ซึ่งเทคนิคที่ทางคุณหมอเลือกใช้ ก็คือเทคนิค Dual Plane ซึ่งจะเป็นเทคนิคที่คุณหมอจะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว เสริมด้วยเทคนิค Modern V ที่ช่วยเน้นทรงหน้าอกให้สวยขึ้น ไม่เห็นขอบซิลิโคน ไม่เป็นบล็อกตามที่คุณกล้วยต้องการ คืออัพขนาดให้ใหญ่ตามความต้องการแต่ก็ดูมีความธรรมชาติเช่นเดียวกัน

ผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอก ใหญ่ได้ใจ เป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะเป็นบล็อก

หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอก คุณกล้วยนั้นมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะได้อัพไซซ์ในขนาดที่ต้องการและดูเป็นธรรมชาติตามที่รีเควสอีกด้วย ซึ่งก็สามารถสร้างความมั่นใจให้กับคุณกล้วยกลับคืนมาอีกด้วย เรียกได้ว่าปังสมมงทั้งจมูกทั้งหน้าอกจริง ๆ ค่ะ

การเสริมหน้าอก แก้ไขปัญหา นมแบน นมห่าง มีกี่แบบ อะไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้ว ศัลยกรรมเสริมหน้าอก สามารถแบ่งได้หลัก ๆ 2 แบบด้วยกันค่ะ ประกอบด้วย…

1. เสริมหน้าอกแบบฉีดไขมัน

สำหรับการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันนั้น เป็นการเสริมหน้าอกโดยการใช้ไขมันส่วนเกินของตนเองมาฉีดเสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้นนั่นเองค่ะ โดยวิธีนี้จะเหมาะกับคนที่หน้าอกมีขนาดเล็ก หรือขนาดปานกลาง ที่ต้องการเพิ่มขนาดของหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยไขมันเป็นการเสริมขนาดหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ข้อจำกัดคือผู้ที่ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยก็จะไม่สามารถทำได้และไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องเพิ่มขนาดหน้าอกใหญ่มาก ๆ ด้วยค่ะ

2.เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

เป็นการเสริมโดยการใช้ “เต้านมเทียม” หรือที่รู้จักกันว่า ซิลิโคน ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายเทคนิคหลายวิธีที่ดีทำให้ได้รูปทรงหน้าอกและขนาดหน้าอกที่สวยงามเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ขนาดใหญ่ขึ้นหลายไซซ์และผู้ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อย ข้อดีหลัก ๆ ของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนคือสามารถเลือกขนาดตามที่ต้องการ แต่ข้อจำกัดก็คือ ในรายที่มีเนื้อหน้าอกน้อยอาจจะเลือกขนาดซิลิโคนได้ไม่ใหญ่มากรวมถึงอาจมีอาการแพ้และร่างกายมีการต่อต้านกับสิ่งแปลกปลอมด้วย

จากข้อมูลที่กล่าวมาทั้งหมด ทุก ๆ คนจะเห็นแล้วว่าการเสริมหน้าอกแต่ละแบบนั้นจะมีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงข้อดีและข้อจำกัดที่ต้องพิจารณาอีกหลาย ๆ อย่าง ฉะนั้น ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ทุกคนควรเข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำจากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อให้ผลลัพธ์ตอบโจทย์และเหมาะสมกับตนเองมากที่สุดค่ะ

ทำความรู้จัก เทคนิค Modearn V เทคนิคพิเศษเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน จาก NSC Clinic แก้ปัญหา อกแบน อกห่าง ให้หมดไป

สำหรับเทคนิคการเสริมหน้าอกจากทาง NSC Clinic ของเรานั้น คือการเสริมหน้าอก โดยการผสมผสานการวางซิลิโคนแบบเหนือและใต้กล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน (กึ่งเหนือกึ่งใต้) โดยส่วนซิลิโคนส่วนบนจะอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ใส่วนล่างจะอยู่เหนือกล้ามเนื้อติดกับชั้นเนื้อหน้าอก หรือเรียกว่า Dual Plane โดยแพทย์จะทำการเปิดแผลที่ใต้ราวนมโดยใช้เทคนิค “กรวย” เพื่อลดการสัมผัสซิลิโคน ลดโอกาสติดเชื้อ แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว ไม่ต้องใส่สายเดรนนั่นเองค่ะ

ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นในการทำหน้าอกกับ NSC Clinic คือ ทีมแพทย์จะทำการประเมินและออกแบบทรงหน้าอกให้เข้ากับสรีระ สวยพอดีตัวกับคนไข้ นำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมทรวงอกโดยเฉพาะ ซึ่งที่คลินิกเราเน้นเสริมแบบ ปลอดภัย และธรรมชาติ หน้าอกนิ่มดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อค ไม่เป็นขอบซิลิโคน ขนาดพอดีกับตัวทำให้ดูหุ่นดีสมส่วนขึ้น

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ เทคนิค Modern V ของเรานั้นก็คือ ทำให้หน้าอกมีความห่างกำลังดีใส่เสื้อผ้ามาแล้วดูสวย ไม่เสี่ยงนมแฝด ไม่เสี่ยงปัญหาเรื่องให้นมบุตรในอนาคต ทำแล้วก็ให้นมบุตรได้ ใช้ซิลิโคนของแท้ มีใบรับประกัน แผลเล็กสวย ช้ำน้อยและหายไว กลับบ้านได้ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องใส่สายเดรน ดูแลง่าย ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี NSC Clinic ช่วยปั้นหน้าอกนิ่ม เนินชัด ไม่เป็นบล็อค 

บริเวณอกเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายคนรู้สึกกังวล หากมีขนาดที่เล็กหรือแบนราบจนไม่ได้สัดส่วนมากเกินไป ก็สามารถทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าได้ ดังนั้นการเสริมหน้าอกถือเป็นหัตถการใหญ่ที่จำเป็นต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือควรเป็น ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะผู้เชี่ยวชาญด้านทรวงอกมาเสริมหน้าอกให้กับเราเพื่อความสวยงามไม่พอ แต่มีความปลอดภัยอีกด้วย 

เช่น ทีมแพทย์ จาก NSC ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านทรวงอก กับเทคนิค Dual Plane พร้อมเย็บซ่อนแผล ทำให้แผลเล็กจนแทบไม่เห็นรอยและไม่ทิ้งรอยแผลเป็น จึงทำให้อกสวยพอดีตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะสรีระจะแบนราบแค่ไหนคุณหมอก็สามารถรังสรรให้หน้าอกสวยเนินชัดเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังแผลเล็กมีเทคนิคเย็บซ่อนแผลอีกทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นในอนาคตนั่นเองค่ะ