สาวสายพังค์ สายแฟ ขอเปลี่ยนลุค! อัปดั้งใหม่ จมูกพุ่งแบบสายฝอ “น้องแบมบี้” tiktoker สายพังค์ จากช่อง naruiphunbambi กับการทำจมูกเรฟสายฝอครั้งแรก ลูกสาวหมอผิง ทีมแพทย์ NSC

นอกจากจมูกลูน่าสไตล์เกาหลีแล้ว มาดูวี่แววความปังจมูกลูน่าสายฝอกันบ้าง ! สำหรับเคสนี้เป็นการเสริมจมูกแบบโอเพ่นซี่โครงของสาวสายแฟตัวแม่สายฝออย่าง “น้องแบมบี้” ที่วางใจเลือกเสริมจมูกใหม่ครั้งแรกในชีวิตกับ NSC Clinic เพราะอย่างที่รู้การทำงานในสายแฟชั่นมันหลีกเลี่ยงความสวยความงามไม่ได้ ถึงจะมั่นใจอยู่แล้วแต่ก็อยากมั่นใจมากขึ้น เพื่อเปิดประตูโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง จึงเลือกเข้ารับคำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหาจมูกกับหมอผิง ทีมแพทย์ NSC ของเรานั่นเองค่ะ

ปัญหาจมูกน้องแบมบี้ ที่ทำให้ใบหน้าขาดมิติ

เพื่อความมั่นใจที่มากขึ้น และโอกาสในสายงานแฟชั่นที่ตามมา น้องแบมบี้เข้าปรึกษาปัญหาเพื่อให้คุณหมอผิงช่วยประเมิน พบว่าน้องแบมบี้มีปัญหาเหมือนกับสาวชาวเอเชียส่วนมาก ได้แก่ จมูกกว้าง เนื้อน้อย ปีกจมูกกว้าง ตามมาด้วยปัญหาแกนจมูกเอียง และปลายจมูกชมพู่ ส่งผลให้ใบหน้ามีความแบน ขาดมิติ ส่งผลกระทบต่ออาชีพนางแบบที่ต้องใช้ใบหน้าเป็นจุดขาย

อีกทั้งจมูกทรงเก่าทำให้ใบหน้าของน้องแบมบี้มีความดุ เป็นใบหน้าดูดุแต่ขาดความเฉี่ยวที่มีเสน่ห์ จะหันด้านตรงหรือมุมข้างสันจมูกที่แบนราบก็ทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ ทำให้เกิดความยากลำบากในการทำงานของเธอที่ต้องปรับลุคให้หลากหลาย แต่การจะเสริมจมูกใหม่น้องแบมบี้เองก็ไม่อยากแก้จนเปลี่ยนสไตล์ที่ไม่ใช่ตัวตนจนมากเกินไป เพราะส่วนตัวน้องแบมบี้เองจะเป็นคนที่มีสไตล์ส่วนตัวแบบดาร์ก ๆ เน้นความเท่ เข้ม เป็นจุดเด่นเฉพาะตัว อยากได้จมูกใหม่ที่ยังรักษาสไตล์ความเป็นตัวเองไว้ครบถ้วน

เลยทำให้หมอผิงเลือกที่จะตอบโจทย์ความต้องการพร้อมกับแก้ปัญหาให้กับน้องแบมบี้ด้วยการเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง (Lunarribgraft) เทคนิคลูน่าในสไตล์สายฝอ โดยเน้นความคมชัดของสันจมูก ปลายพุ่งรับกับใบหน้า และที่เลือกใช้กระดูกอ่อนซี่โครง เพราะกราฟท์กระดูกอ่อนสามารถนำมาเหลาเป็นรูปทรงพระจันทร์เสี้ยวปลูกถ่ายเนื้อเยื่อที่ปลายจมูก ปั้นทรงสวย เป็นสายฝอแบบละมุน

Consult เรียบร้อย เตรียมพบความปังกับจมูกใหม่กันเลย

เมื่อพูดคุยปรึกษาหาแนวทางร่วมกันกับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว น้องแบมบี้ก็เตรียมตัวเข้ารับการเสริมจมูกด้วยความตื่นเต้นอยากตื่นขึ้นมาพบกับจมูกปัง ๆ บนใบหน้าแล้วค่ะ

โดยถ้าหากดูรูปหน้าของน้องแบมบี้ก่อนทำ จะเห็นว่าใบหน้าของน้องมีปัญหาเพราะจมูกที่กว้างเกินไป สันเตี้ย จมูกมีความสั้น ๆ ปลายเป็นชมพู่ เป็นจมูกที่ค่อนข้างมีปัญหาเยอะ พาให้ใบหน้าขาดเสน่ห์ ดูขาดความอินเตอร์ ขาดความมั่นใจอย่างที่ควรจะเป็น

โดยหมอผิงได้ทำการเสริมสันจมูกให้มีความตรงชัดมากขึ้นด้วยการเหลากราฟท์ซี่โครงมาขยายผนังกั้นจมูก แต่งปลายจมูกให้มีเอกลักษณ์ความเป็นสายฝอชัดขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเข้ากันได้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้ามีความโฉบเฉี่ยวรวมทั้งได้ทำการเย็บยกปีกจมูกเสริมให้จมูกอยู่ทรงสวยมมากขึ้นด้วย รวมถึงมีการเลาะไขมันส่วนเกินออกจากจมูก ให้จมูกมีความกระชับ เรียวเล็กลง มีความเป็นทรงแบบสายฝอมากขึ้น

{“ARInfo”:{“IsUseAR”:false},”Version”:”1.0.0″,”MakeupInfo”:{“IsUseMakeup”:false},”FaceliftInfo”:{“IsChangeEyeLift”:false,”IsChangeFacelift”:false,”IsChangePostureLift”:false,”IsChangeNose”:false,”IsChangeFaceChin”:false,”IsChangeMouth”:false,”IsChangeThinFace”:true},”BeautyInfo”:{“SwitchMedicatedAcne”:false,”IsAIBeauty”:false,”IsBrightEyes”:false,”IsSharpen”:false,”IsOldBeauty”:false,”IsReduceBlackEyes”:false},”HandlerInfo”:{“AppName”:2},”FilterInfo”:{“IsUseFilter”:false}}

หลังจากที่คุณหมอผิงทำเสร็จทันที เย็บแผลเรียบร้อย ในเคสของน้องแบมบี้นี้จะเห็นได้ชัดเจนเลยนะคะว่าทรงจมูกมีความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นมาก จากจมูกที่สันเตี้ย ปลายบานเป็นทรงชมพู่ สันเตี้ย เนื้อน้อย กลายเป็นจมูกที่มีความโด่งของสัน ปลายพุ่งแบบกลม ๆ ไม่แหลมเป็นทรงแม่มด รับกับรูปหน้าของน้องแบมบี้แบบสุด ๆ

หลังเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครง เทคนิค Lunar Rib Graft ความปังแบบสายฝอก็มาแบบไม่ต้องรอนาน

หลังเสริมจมูกเพิ่มความปังกับหมอผิงไปแล้ว อาการบวมช้ำในช่วงวันแรก ๆ เรียกได้ว่าปรากฏให้เห็นน้อยมาก ๆ ทั้งที่เป็นการเสริมจมูกครั้งแรก แต่ไม่มีอาการบวม ม่วง เขียวช้ำเหมือนอย่างที่กังวล เพราะความเป็นนางแบบที่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน น้องแบมบี้จึงค่อนข้างไม่อยากจะให้แผลที่เสริมจมูกทิ้งรอยไว้นานเกินไป ซึ่งในเรื่องนี้ถือว่าเป็นที่น่าพอใจมาก ๆ ค่ะ

หลังเสริมจมูกแบบโอเพ่นซี่โครง (Lunarribgraft) ไปได้ 7 วัน แววความปังแบบสายฝอก็เห็นได้ชัดแบบไม่ต้องรอรัดแกน สันตรงโด่งชัด ปลายละมุนแบบอินเตอร์ ทิ้งภาพจมูกเดิมที่แบนราบ จมูกกว้างจนหน้าบานขาดมิติไปแบบหมดจรดเลย ตอนนี้น้องแบมบี้เห็นตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกแฮปปี้ใจฟูแบบไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยทีเดียว

ปังกันต่อเนื่องในช่วง 14 วัน นัดตัดไหม จะเห็นได้ว่าความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากก่อนหน้านี้ที่จมูกพาใบหน้าขาดมิติ กลายเป็นสาวที่ใบหน้ามีมิติชัดเจน หน้าหวานละมุนแต่ก็มีความซุกซนแบบสายฝอ เป็นทรงจมูกที่ว้าวมากจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา มุมไหนก็สวยเฉี่ยวถูกใจสายฝออย่างน้องแบมบี้สุด ๆ

ผ่านไปจนเกือบ 1 เดือน อีกจุดเด่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของจมูกทรงลูน่าคือความที่ทรงสวยไม่มีดรอป ยิ่งเวลาผ่านไปจมูกยิ่งเข้าที่ ยิ่งเห็นว่าความสวยของจมูกยิ่งทวีคูณ ครบหนึ่งเดือนที่ทำไปน้องแบมบี้ถอดเฝือกตัดไหมแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ถ่ายงานด้วยความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะให้หันมุมไหนก็พร้อมสู้สุดใจเลยค่ะ

เพราะจมูกที่สวยรับหน้าช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากกว่าที่คิด ทีมแพทย์ NSC Clinic ของเราใส่ใจในเรื่องของผลลัพธ์ที่เหมาะสม จมูกทรงลูน่าจะต้องออกมาสวย เป็นธรรมชาติไม่ว่าจะสายฝอหรือสายเกาเราก็เอาอยู่ทุกเคส สำหรับเคสน้องแบมบี้เรียกได้ว่าเป็นอีกเคสที่จมูกทรงลูน่าช่วยเปลี่ยนลุคใหม่ สวยขึ้นไปอีกระดับ รับจบได้ทุกปัญหาแน่นอนค่ะ