ศัลยกรรมตาสองชั้น Lunar Eyes ชั้นตาไม่สวย ตาลึก ตาโบ๋ เทคนิคพิเศษจาก NSC Clinic ช่วยได้!

ภารกิจศัลยกรรมตาสองชั้น Lunar Eyes ชั้นตาไม่สวย ตาลึก ตาโบ๋ เทคนิคพิเศษจาก NSC Clinic ช่วยได้!

ตาหลบใน ตาเป็นชั้นเดียว หนังตาตกทับดวงตา และอีกหลาย ๆ สาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจเข้ารับผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นเพื่อแก้ไขให้ปัญหาดังกล่าวดีขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คุณเจี๊ยบ ผู้พบกับปัญหาชั้นตาที่ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดตกแต่งชั้นหนังตาเพื่อนำความมั่นใจของเธอกลับมาค่ะ

ซึ่งหลาย ๆ คนอาจคิดว่าลักษณะของดวงตาอาจไม่สำคัญกับใบหน้ามากขนาดนั้น แต่ที่จริงแล้วมันสามารถสร้างความสมดุลให้กับใบหน้าได้มากพอ ๆ กับอวัยวะส่วนอื่นเลยค่ะ โดยเฉพาะในเคสของคุณเจี๊ยบที่พบปัญหาเกี่ยวกับชั้นตามากมายจนสูญเสียความมั่นใจในใบหน้าของตนเองเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในรีวิวนี้เราจะมาดูกันค่ะว่า จะสามารถแก้ไขปัญหาชั้นตาของคุณเจี๊ยบได้ไหม คุณหมอใช้เทคนิคอะไรในการเสริมชั้นตาของคุณเจี๊ยบให้ดูมีมิติมากขึ้น มาติดตามไปพร้อม ๆ กันค่ะ

รีวิวเคสเสริมตาสองชั้น Lunar Eyes คุณเจี๊ยบ ปรับชั้นตาให้สวย สดใสมากขึ้น ด้วยเทคนิคพิเศษ จาก NSC Clinic

ถึงกระแสตาชั้นเดียว เป็น สาวหมวย หนุ่มตี๋ จะได้รับความสนใจอยู่มากในปัจจุบัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ค่ะว่ากระแส “ตาสองชั้น” ก็ไม่สามารถถูกกลบไปได้ เพราะดวงตาสองชั้นกลมโตช่วยให้ใบหน้าดูไบร์ท แบ๊วๆ น่ารักสดใส มีเสน่ห์มากขึ้น ดังนั้นการทำตาสองชั้น จึงเป็นศัลยกรรมที่กระแสดีแถมไม่มีทีท่าว่าจะตก      เทรนด์กันเลย 

โดยเฉพาะในยุคนี้ที่หลายคนให้ความสนใจในเรื่องของการดูแลตนเองกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องความสวยความงาม ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นหัตถการหรือการผ่าตัดศัลยกรรมต่าง ๆ จึงเป็นแนวทางที่หลายคนเลือกนั่นเอง ซึ่งสำหรับคุณเจี๊ยบเองก็เป็นผู้ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนา            รูปลักษณ์และหน้าตาด้วยความชอบส่วนตัวของคุณเจี๊ยบเอง เธอจึงตัดสินใจเข้ารับการเสริมตาสองชั้นที่ NSC Clinic เพื่อให้ตอบโจทย์ความตั้งใจของเธอมากขึ้น

และจากที่บอกไปค่ะว่าคุณเจี๊ยบนั้น เป็นผู้ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนารูปลักษณ์และหน้าตาซึ่งแม้จะเป็นความชื่นชอบส่วนตัว แต่ก็เป็นเหตุผลมากพอที่จะทำให้เธอที่จะเข้ารับบริการศัลยกรรมตาสองชั้นเพื่อช่วยให้ใบหน้าของเธอดูสดใสและมีดวงตาที่เหมาะกับรูปหน้าของเธอและช่วยให้เธอมั่นใจในใบหน้าของตนเองมากขึ้นค่ะ

สำหรับเคสของคุณเจี๊ยบนั้น มี คุณหมอนา เข้ามาทำการดูแลเคสให้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนขั้นตอนสุดท้ายอย่างใกล้ชิดค่ะ ตั้งแต่เริ่มทำการประเมิน ไปจนถึงการวางแผนเพื่อทำการผ่าตัดไปจนถึงการติดตามผลลัพธ์หลังการเสริมเลยทีเดียว ซึ่งเทคนิคที่คุณหมอนานำมาใช้ในเคสของคุณเจี๊ยบนั้น คือ เทคนิค Lunar Eyes ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษจากทาง NSC Clinic ของเราค่ะ

โดยเริ่มแรก คุณเจี๊ยบนั้นเป็นคนเบ้าตาลึก เบ้าตาโบ๋ และตาสามชั้น ทำให้ดวงตาดูไม่สดใส คุณเจี๊ยบจึงไม่ค่อยมั่นใจในการรีวิวสินค้าของตนเองเท่าที่ควร คุณหมอนาจึงใช้เทคนิค Lunar Eyes เพื่อแก้ปัญหาให้กับคุณเจี๊ยบ รวมไปถึงทำการเติมไขมันชั้นตาให้กับคุณเจี๊ยบเพื่อช่วยให้ชั้นตาดูเต็มขึ้นและเน้นทรงของดวงตาให้สวยด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งไขมันดังกล่าวเป็นไขมันจากหน้าท้องของคุณเจี๊ยบเองโดยทางคุณหมอนาก็ใช้เทคนิคย้ายไขมันจากหน้าท้องมาที่ชั้นตาเข้ามาร่วมด้วยเพื่อให้ส่งผลปลอดภัยในระยะยาวค่ะ

สำหรับผลลัพธ์หลังการผ่าตัดนั้น  คุณเจี๊ยบมีความพึงพอใจเป็นอย่างมากค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาตาลึก ตาโบ๋ ของเธอให้หมดไป ก็ยังได้ทรงสวยตามที่ต้องการ แถมยังปรับให้ใบหน้าของเธอสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ ค่ะ

 และด้วยเทคนิคที่คุณหมอนานำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็น Lunar Eyes หรือ การย้ายไขมันจากหน้าท้องมาที่ชั้นตานั้น คุณหมอนาก็มีความชำนาญในการผ่าตัดมาก ๆ โดยแผลจากการผ่าตัดไม่ว่าจะเป็นที่ดวงตาหรือหน้าท้องของคุณเจี๊ยบ มีขนาดเพียง 1 ซม. เท่านั้น ทำให้หลังผ่าตัด คุณเจี๊ยบ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ และสามารถเริ่มงานรีวิวได้เร็วขึ้นจากการพักฟื้นหลังการผ่าตัดในระยะเวลาที่รวดเร็ว

ในปัจจุบัน คุณเจี๊ยบมีความมั่นใจในการรีวิวคอนแทคเลนส์ของตนเองมากขึ้น เพราะมีดวงตาที่กลมสวย ดูละมุนเหมาะกับใบหน้า ทั้งนี้ปัญหาที่คุณเจี๊ยบเคยเผชิญก็หมดไป เพราะได้รับการดูแลและผ่าตัดจากคุณหมอนา แพทย์ผู้มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจาก NSC Clinic ของเราค่ะ

ศัลยกรรมตาสองชั้น คืออะไร?

ศัลยกรรมตาสองชั้นเป็นการผ่าตัดตกแต่งบริเวณรอบดวงตา ช่วยทำให้ชั้นตาดูชัด ขับให้ดวงตาดูกลมโต สดใส สวยงามมากขึ้น นอกจากการศัลยกรรมตาสองชั้นจะเป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มความสวยงามให้ชั้นตาแล้ว ยังเป็นการผ่าตัดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาบริเวณชั้นตาอีกด้วย เช่น ปัญหาชั้นตาที่ตกหย่อนปิดบังการมองเห็นในกลุ่มผู้สูงอายุให้กลับมามองเห็นได้ชัดขึ้น เป็นต้น

เทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้นที่ NSC Clinic

การทำตาสองชั้นเป็นศัลยกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาบริเวณรอบดวงตา เช่น ชั้นตาเล็ก ชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน หนังตาคล้อยหรือตกหย่อน เป็นต้น การทำตาสองชั้นจะช่วยปรับรูปตาให้สวยกลมโตสดใสมากขึ้น ที่ NSC Clinic มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ผ่าตัดมาหลายเคส พร้อมเทคนิคการเย็บพิเศษเฉพาะตัว ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำเทคนิคนี้ ได้ชั้นตาสวยเข้าที่เร็ว บวมช้ำน้อย ไร้รอยแผลเป็น นั้นก็คือ Lunar Eyes

ทำความรู้จัก เทคนิค Lunar Eyes ชั้นตาสวยโค้งมนคล้ายพระจันทร์เสี้ยว

Lunar Eyes ศัลยกรรมตาสองชั้นแนวเกาหลี เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ NSC Clinic หลังผ่าตัดจะได้ชั้นตาจะคล้ายเสี้ยวพระจันทร์คว่ำมีความโค้งมนสมมาตรรับกับรูปตา ได้ชั้นตาสวยชัด กลมโตสดใสเป็นธรรมชาติค่ะ

โดยเทคนิค Lunar Eyes ออกแบบมาให้เข้ากับรูปตาสาวไทยโดยเฉพาะ แบ่งออกเป็น 2 เทคนิคด้วยกัน คือ

1.Lunar Eyes-S

เทคนิคทำตาสองชั้นกรีดแผลสั้นเป็นเทคนิคที่เหมาะสำหรับคนอายุน้อยที่ไม่ค่อยเจอปัญหาเรื่องชั้นตา โดยแพทย์จะกรีดเปิดแผลผ่าตัดขนาดเล็ก น้อยกว่า 1 เซนติเมตร ร่วมกับเทคนิคดูดไขมันบริเวณเปลือกตา  จากนั้นเย็บฟิกชั้นตาด้านใน และเย็บปิดแผลด้านนอก หลังทำได้ชั้นตาของตาสวยชัด กลมโตสดใสเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของเทคนิคกรีดแผลสั้น

• บวมช้ำน้อยหลังผ่าตัด

• ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

• เนียนจนไม่รู้ว่าเคยเสริม

• ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

โดยการทำตาสองชั้นประเภทนี้ เหมาะสำหรับ คนที่อายุน้อย หรือคนที่ไม่มีปัญหาหนังตาตก ชั้นตาเล็ก ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ

2.เทคนิคตา Lunar Eyes-T

เทคนิคทำตาสองชั้นกรีดยาวเป็นเทคนิคที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังตาตกหย่อน  โดยแพทย์จะกรีดผ่าหนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตา พร้อมดูดไขมันและตัดแต่งหนังตาส่วนเกินออก ใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 30 – 45นาที ผลลัพธ์ที่ได้ ชั้นตาที่สวย ชัดเจนขึ้น หมดปัญหาหนังตาตกหย่อน

ข้อดีของเทคนิคกรีดแผลยาว

• เก็บหนังตาได้เยอะ

• ยกเปลือกตาได้สูง

• ชั้นตาโตชัดขึ้น

โดยเทคนิคนี้เหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก หนังตาหย่อนคล้อยลงมาปิดบังการมองเห็นค่ะ

เสริมตาสองชั้น ที่ไหนดี?

สำหรับการทำตาสองชั้นที่ NSC Clinic ของเรานั้น มีหลายเทคนิควิธีมาก ๆ ซึ่งแต่ละวิธีมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากปรับลุคตนเองโดยการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งชั้นตา สามารถเข้ามาสอบถามและให้ NSC Clinic ของเราดูแลได้ค่ะ ซึ่งจะมีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนขั้นตอนสุดท้ายอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงการติดตามผลผ่าตัดอยู่เรื่อย ๆ เพื่อให้คนไข้ของเราทุกเคสมั่นใจในผลลัพธ์และการดูแลจาก NSC ที่เต็มที่ที่สุดค่ะ

สำหรับใครที่กำลังลังเล ไม่รู้ว่าจะเข้ารับการผ่าตัดที่ไหนดี NSC Clinic ของเราขอต้อนรับ 

  • ทีมแพทย์ ที่ NSC CLinic ของเรามีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการในหลาย ๆ แขนง โดยในทุกการผ่าตัดจะแพทย์ผู้มีประสบการณ์คอยดูแล ตั้งแต่การประเมินโครงสร้างโดยละเอียด วัดสัดส่วนใบหน้า และออกแบบดวงตาให้เข้ากับหน้าของแต่ละคน ให้คำแนะนำที่สามารถแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดและ ตอบโจทย์มากที่สุด
  • คลินิกได้มาตรฐาน เพราะคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 NSC Clinic เป็นคลินิกที่สามารถตรวจสอบได้ ผ่านการรับรองถูกต้อง ห้องผ่าตัดได้มาตรฐานโรงพยาบาล มีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง คอยดูแลทุกเคส และ อุปกรณ์เครื่องมือได้มาตรฐาน มีการอบฆ่าเชื้อทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

ท้ายที่สุด  NSC Clinic ของเรานั้นมีความใส่ใจทั้งก่อนและหลังการรับบริการ เราจะมีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลหลังผ่าตัดแสตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราเข้าใจถึงความกังวลและความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัด เราจึงมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้กำลังใจและตอบคำถาม พร้อมทั้งยังแนะนำวิธีการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดอย่างครบวงจรเพื่อให้คนไข้ของเราทุกเคสพึงพอใจมากที่สุด