คุณบัว บินตรงจากสปป.ลาว มาทำสวยที่ NSC Clinic เลือกเสริมจมูกโอเพ่นซี่โครงตัวเองทรงลูน่า + เสริมหน้าอกเทคนิค Dual plane สวยคู่แบบคูณสอง

รู้ไหมว่าจมูกทรงลูน่าปังข้ามประเทศ! เพราะวันนี้เรามีรีวิวจาก “คุณบัว” สาวสวยจากสาธารณรัฐประชาชนลาวที่ตัดสินใจบินตรงมา NSC โดยปักธงในใจมาแล้วว่าจะต้องเป็นหมอกิ๊ฟของเราเท่านั้น! โดยมาขอรับคำปรึกษาการเสริมจมูกโอเพ่นพร้อมกับเสริมหน้าอกเรียกความมั่นใจด้วยเทคนิค Dual Plane เสริมความสวยแบบ 2 in 1 แบบครบจบในวันเดียว

สำหรับเคสนี้ของคุณบัว เจ้าตัวมีความตั้งใจมาก ๆ ที่อยากเข้ารับคำปรึกษาจากหมอกิ๊ฟ NSC Clinic ของเราโดยเฉพาะ ทางคุณบัวบอกว่าได้ตั้งใจบินมาเพื่อปรึกษาปัญหาด้านการเสริมจมูกทรงลูน่าโดยตรง เพราะคุณบัวนั้นจะเป็นคนที่มีปัญหาเดียวกันกับชาวเอเชียส่วนใหญ่ คือ ส่วนสันจมูกนั้นแบนราบเกินไปทำให้ใบหน้าขาดมิติ รูปหน้าดูแบนเรียบ ถ่ายรูปออกมาแล้วไม่สวยดูหน้าบาน โดยมีความท้าทายสำคัญคือเนื้อจมูกของคุณบัวนั้นค่อนข้างที่จะน้อยมากเพราะเป็นคนตัวเล็กใบหน้าเล็ก จึงไม่เหมาะกับการเสริมจมูกที่มีความพุ่งเยอะเกินไป แต่โชคดีที่ตัวของคุณบัวเองก็ต้องการจมูกที่เน้นความเป็นธรรมชาติไม่ต้องการสันที่โด่งมากอยู่แล้ว ต้องการให้ทรงจมูกออกมามีความหวานละมุน น่ารัก เข้ากับใบหน้า

ทำให้หมอกิ๊ฟเลือกแนะนำเป็นการเสริมจมูกโอเพ่นกระดูกอ่อนซี่โครง ด้วยเทคนิค Lunar rib Graft เทคนิคพิเศษเฉพาะที่ NSC Clinic โดยคุณหมอจะนำ Graft กระดูกอ่อนซี่โครงคนไข้เองมาเหลาเป็นทรงพระจันทร์เสี้ยวเพื่อใช้ตกแต่งบริเวณปลายจมูกให้พุ่งแต่ยังละมุน ตามสไตล์ของทรงลูน่า ซึ่งข้อดีของการที่เราเลือกใช้กระดูกของตัวเองในการเสริมจมูกคือจะทำให้เกิดปัญหาหลังทำตามมาน้อยมาก ๆ เพราะร่างกายเราปรับตัวได้ดีและหลังเข้าที่ผลลัพธ์จะมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก สามารถปรับสันและปลายจมูกให้ได้ทรงตามที่เราต้องการ รวมถึงสามารถยืดปลายจมูกให้ดูพุ่งละมุนอย่างปลอดภัย ไม่เสี่ยงทะลุ เพราะปลายจมูกไร้ซิลิโคน เป็นกระดูกอ่อนของเรา 100%

หลังจากที่จมูกเข้าที่แล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ตรงโจทย์ ตรงความต้องการของคุณบัวชัดเจน เพราะการเสริมจมูกโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครงทรงลูน่าช่วยเสริมให้ใบหน้ามีความหวานละมุน มีความเกาหลี และสวยกลมกลืนเป็นธรรมชาติมาก ช่วยเสริมคนสวยอยู่แล้วให้สวยหวานทะยานขึ้นแบบทะลุปรอท

แต่นอกจากปัญหาเรื่องจมูกแล้ว คุณบัวเองมีความต้องการที่จะแก้ไขปัญหาหน้าอกไปพร้อมกันด้วย เพราะด้วยความที่เป็นสาวตัวเล็กโดยธรรมชาติอยู่แล้วส่งผลให้คุณบัวมีขนาดหน้าอกที่เล็ก แบนราบ ขาดบอดี้เคิร์ฟ ทำให้เวลาใส่เสื้อผ้าแล้วรู้สึกไม่สวย ไม่มั่นใจ จึงต้องการที่จะเสริมหน้าอก โดยเน้นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ให้อกชิดมีร่องกำลังพอดี แต่ไม่ต้องการให้เห็นเป็นบล็อคหรือล้นปลิ้นออกด้านข้างจนเกินพอดี อยากได้ความเซ็กซี่แบบพอดีตัว

ทำให้ความต้องการนี้เป็นโจทย์ให้กับ คุณหมอแชมป์ นพ.บารมี หลิมไชยกุล ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ของ NSC Clinic ได้พิจารณาเลือกเสริมหน้าอกให้กับคุณบัวด้วยเทคนิคที่เรียกว่า “Dual Plane” เทคนิคเฉพาะของที่ NSC Clinic และคุณหมอแชมป์ โดยเป็นการเสริมหน้าอกแบบวางซิลิโคนกึ่งเหนือ-กึ่งใต้กล้ามเนื้อติดกับชั้นอก เพราะเทคนิคนี้จะช่วยทำให้ทรงหน้าอกออกมาสโลปสวย อัพไซส์อกให้ใหญ่แต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่เป็นบล็อกอย่างที่คุณบัวกังวล

และในเคสนี้คุณหมอแชมป์ใช้เทคนิค ModernV ที่จะทำให้ร่องหน้าอกวีชิด มีร่อง ทรงสวย แต่ยังมีความเป็นธรรมชาติสูง ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้จบปัญหาไม่มั่นใจเมื่อใส่เสื้อผ้าแล้วหน้าอกแบนราบได้แบบตรงจุด หลังเสริมหน้าอกคุณบัวสามารถใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจมากขึ้น แต่งตัวสนุก ใส่แล้วมีเคิร์ฟช่วยเสริมรูปร่างให้ดูเพรียว มีสัดส่วนชัดเจนขึ้น ช่วยเพิ่มความสุขและความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิตได้แบบคุ้มค่ากับการตัดสินใจ

ซึ่งในครั้งนี้คุณบัวเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่นกระดูกซี่โครงตัวเองล้วนในส่วนสันและส่วนปลายจมูกร่วมกับการเสริมหน้าอก Dual Plane พร้อมกันเลยทีเดียว เพราะการผ่าตัดศัลยกรรมทั้ง 2 ชนิดนี้สามารถทำพร้อมกันในครั้งเดียวได้ ให้ข้อดีมากกว่าข้อเสียด้วย เพราะหลังทำเสร็จทั้งจมูกและหน้าอกแล้ว คุณบัวสามารถพักฟื้นพร้อมกันในครั้งเดียว ช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่าการแยกทำครั้งละอย่าง ที่สำคัญข้อดีของการทำจมูกซี่โครงพร้อมหน้าอก ทำให้คุณหมอสามารถเปิดแผลคร้ังเดียวเพื่อนำเอาซี่โครงมาใช้เสริมจมูกและเปิดแผลเสริมหน้าอก ทำให้ไม่ต้องมีแผลหลายจุด ไม่ต้องเจ็บตัวหลายรอบ ดมยาสลบทีเดียวก็ตื่นมาสวยเลยทั้งจมูกทั้งหน้าอก เรียกว่า Wake up beauty! ตื่นปุ๊บ สวย ครบ จบ 2 in 1 จริง ๆ

ยิ่งในเคสนี้คุณบัวเป็นชาวต่างชาติ การทำคู่ในครั้งเดียวจะช่วยเซฟ budget การเดินทางและการพักฟื้นได้หลายเท่า  เมื่อถึงเวลานัดตรวจ Follow up ก็สามารถเข้ามาให้คุณหมอตรวจได้ทีเดียวพร้อมกันทั้งจมูกและหน้าอกด้วย เรียกได้ว่าทำทีเดียวแต่สวยสองต่อ สวยแบบสับ แบบ 2 in 1 ไม่ต้องเจ็บตัวหลายครั้งแต่สวย ปัง ครบ จบที่ NSC Clinic